Tin tức game

Ao Ashi Chapter 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Rate this post

Ao Ashi Chapter 302: Shiba và Aoi hợp lực! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Cho đến nay, Aoi đã xem rất nhiều và học theo các kỹ thuật của Kuribayashi. Nhưng đây là lần đầu tiên khi anh ta chống lại anh ta. Đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với anh ấy, và anh ấy sẽ không lãng phí một xu nào để làm hỏng nó. Đây sẽ là lúc anh ấy thể hiện kỹ năng của mình và được Shiba cũng như phần còn lại của đội trắng thừa nhận. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Ao Ashi Chapter 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Bây giờ trong Ao Ashi Chap 302, Aoi và Shiba sẽ đối đầu với đội đỏ. Shiba sẽ nhìn thấy tiềm năng nào đó ở Aoi và tin rằng cậu ấy có thể làm được điều gì đó khó tin trong trận đấu này. Vì vậy, anh ấy sẽ hợp sức với Aoi để giành chiến thắng trong trận đấu. Trong khi đó, Yuma sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của Aoi. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Chap thứ 301 của Ao Ashi mở ra với việc trợ lý huấn luyện viên Garulla hướng dẫn mọi người về mục đích của trò chơi intrasquad. Anh ấy để trò chơi quyết định ai sẽ chơi trận đấu vào ngày hôm sau. Những người hâm mộ đang xem kịch bản đã rất xôn xao về nó. Đây có thể là lần cuối cùng nhìn Shiba trên cánh đồng. Shiba luôn nói rằng anh ấy không muốn bất kỳ trận đấu giải nghệ nào và không muốn Esperion làm điều gì đó đặc biệt cho anh ấy. Aoi và Yuma cũng đang chơi với họ.

Ao Ashi Chapter 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Khi Aoi chuẩn bị tinh thần cho trận đấu, anh tự nhủ mình phải tập trung vào chuyển động của Shiba và không bị cuốn vào các bước di chuyển của Kuribayashi. Ngay sau đó, kịch bản bắt đầu. Kuribayashi gọi một đường chuyền trong khi Deku lừa bóng trên sân. Shiba lao vào ngăn cản Kuribayashi, nhưng anh đã nhận được đường chuyền. Sau đó, Kuribayashi bảo Danvic cắt vào trong để anh ta có thể vượt qua anh ta. Yuma và Aoi đã rất kinh ngạc với trò chơi của Kuribayashi. May mắn thay, Aoi đã tự nhắc nhở bản thân rằng mình nên tập trung vào Shiba, người đã cướp được bóng và chuyền cho Aoi. Khi nhìn thấy Aoi di chuyển trên sân, Shiba nghĩ rằng điều gì đó khó tin có thể xảy ra.

Ao Ashi Chap 302: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shiba nhận ra trong tích tắc trước khi chuyền bóng cho Aoi. Anh nghiêng đầu để xem liệu Aoi có đang tập trung vào mình hay không, và đó là một khoảnh khắc khi Shiba nhận ra rằng Aoi có thể thực hiện một số thay đổi. Aoi sẽ đi bóng bên cánh trái. Kuribayashi và nhóm của anh ấy sẽ cải tổ đội hình của họ và đi theo hướng của Aoi. Bây giờ Shiba và Aoi sẽ hợp lực để ghi bàn. Hiệp một sẽ trôi qua, và cả đội sẽ khen ngợi Aoi vì phản xạ tốt của cậu ấy.

Ao Ashi Chapter 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Yuma sẽ nói chuyện với Aoi, hỏi anh ấy làm thế nào anh ấy giữ được sự tập trung trong trận đấu. Anh ấy sẽ nói lên sự lo lắng của mình, nhưng trước khi Aoi có thể nói bất cứ điều gì, hiệp hai sẽ bắt đầu. Shiba và Aoi sẽ có phong độ, và anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp Aoi ghi bàn. Đó sẽ là một đường chuyền tuyệt đẹp cho Aoi, và Galgano và Deku sẽ vẫn choáng váng khi thấy một đường chuyền hoàn hảo như vậy.

Ao Ashi Chap 302: Ngày phát hành

Ao Ashi Chap 302 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc 6 giờ chiều trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Nó sẽ tiết lộ kết quả của trận đấu cuối cùng và ai sẽ đảm bảo một vị trí trong trận đấu tiếp theo. Không nghi ngờ gì nữa, Aoi sẽ cố gắng hết sức và đảm bảo một vị trí. Nhưng liệu Shiba có ở lại trận đấu? Giữ nguyên. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/entertainment

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button