Tin tức game

Ao Ashi Chapter 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Rate this post

Ao Ashi Chapter 303: Shiba nhớ lại quá khứ! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Không ai từng nghĩ rằng Ashito sẽ có thể hợp tác với Shiba. Tuy nhiên, nó sẽ nhắc nhở Shiba về quá khứ của anh ấy trong Ao Ashi Chap 303. Bây giờ Shiba sẽ nhớ lại khi anh ấy còn trẻ và cư xử giống hệt Ashito. Anh ấy sẽ rất ấn tượng với những bước đi của anh ấy và hỗ trợ anh ấy trong suốt quá trình. Hãy tiếp tục đọc để biết những gì diễn ra tiếp theo trong câu chuyện.

Ao Ashi Chapter 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Bây giờ trong Ao Ashi Chap 303, Shiba sẽ nhớ lại quá khứ của mình. Anh ấy sẽ nhớ anh ấy gầy như thế nào, điều này ảnh hưởng đến thời gian tập luyện của anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi anh ấy nhận được lời mời từ đội tuyển chuyên nghiệp. Khoảnh khắc đó đã thay đổi mọi thứ trong cuộc đời anh.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi Chap 302, Kaneko đã rất ngạc nhiên khi thấy Ashito nhận được thành công đường chuyền sát thủ của Shiba, đây là đường chuyền tốt nhất của anh ấy trong ba ngày qua. Về phần Ashito, anh biết rằng Shiba là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, và anh bắt đầu thấy điều đó. Nhưng các hậu vệ đã nhanh chóng hình thành hàng phòng ngự gần Ashito. Kaneko ngay sau đó nhận xét rằng Ashito tấn công công khai, để lại một khoảng trống mở ra theo hướng ngược lại. Yuuma nhận đường chuyền và ghi bàn. Mọi người đều tung hô cho đội của họ và cổ vũ cho các cầu thủ trẻ. Kaneko rất hào hứng khi thấy mối liên kết giữa Ashito và Shiba và cách họ có thể kết nối với nhau bằng ngoại hình.

Ao Ashi Chapter 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Ashito đã suy ngẫm về kỹ năng của anh ấy trên sân và cách anh ấy đã tập luyện bản thân một cách tận tâm như thế nào khi chỉ quan sát Shiba-san. Nhưng một đứa trẻ như anh ta không dễ dàng hiểu được mọi mánh khóe của Shiba. Cơ thể và vị trí của anh ta có chút khác biệt, khiến mọi người kinh hãi. Trong khi đó, Kuribayashi gọi Deguchi để ngăn Ashito tiến lên trong hàng. Trong khi các huấn luyện viên có vẻ ấn tượng với những bước di chuyển của Ashito, anh ấy tự hỏi tại sao Shiba không gửi cho anh ấy một đường chuyền khác. Trong khi đó, Shiba đang suy ngẫm về vở kịch. Anh tự hỏi nếu Ashito hiểu được vị trí của đồng đội và đối thủ thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với họ. Shiba sau đó chuyền một phát súng giết người khác cho Ashito, đó là cách những con quái vật chơi trên cánh đồng.

Ao Ashi Chap 303: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chap sau sẽ tiếp tục với kịch bản intrasquad. Shiba sẽ nhớ lại rằng anh ấy không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp ngay từ đầu. Ngay sau đó nó sẽ tập trung vào một số đoạn hồi tưởng. Nó sẽ chuyển sang những ngày học sinh của Shiba, nơi huấn luyện viên của anh ấy nhấn mạnh rằng mặc dù Shiba có kỹ thuật vượt trội, anh ấy vẫn thiếu khả năng thể chất. Tuy nhiên, một ngày nọ, một tuyển trạch viên của Esperion mời Shiba tham gia các buổi thực hành của Esperion. Anh ấy tỏ ra choáng váng khi một đội chuyên nghiệp đề nghị anh ấy tham gia cùng họ và coi đó là cơ hội đầu tiên và cũng là cơ hội cuối cùng để anh ấy trở nên xuất sắc.

Ao Ashi Chapter 303: Shiba nhớ lại quá khứ!

Nhưng trong buổi luyện tập, những người chuyên nghiệp ném anh ta như một con búp bê giẻ rách, trong khi những người khác không thể tin rằng một người như Shiba thực sự đang cố gắng trở thành một chuyên gia. Anh ấy sớm bắt đầu mất niềm tin, nhưng khi cần, anh ấy đã tìm ra cách để vượt qua với thân hình gầy gò của mình. Sau hai năm học đại học, Shiba lại nhận được cuộc gọi từ Esperion. Sau khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh ấy thề sẽ lắng nghe lời khuyên của người quản lý, huấn luyện viên, đồng đội và những người khác để trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ta quyết định dựa vào trí não và đôi mắt của mình để che đậy sự thiếu hụt về thể chất của mình. Một ngày nọ khi thi đấu với Hiroshima, Shiba biết rằng những người chơi khác không nghĩ giống như vậy, và anh ấy đã tung một đường chuyền sát thủ dẫn đến bàn thắng của Esperion. Kể từ ngày đó, anh ấy hiểu rằng trò chơi của anh ấy đang trở nên trực quan hơn.

Ao Ashi Chap 303: Ngày phát hành

Ao Ashi Chap 303 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Chap sau sẽ tập trung vào cuộc hành trình của Shiba và cách anh ấy đã đi xa để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ thấy mình ở Ashito và sẽ đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy. Giữ nguyên. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/news

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button