Hỏi đáp

Bard Google Là Gì? Chatbot AI Của Google Và ChatGPT

Đánh Giá

Trước sức ảnh hưởng của hiện tượng ChatGPT,  Alphabet – tập đoàn mẹ của Google – cho biết sẽ cho ra mắt sản phẩm chatbot với nhiều cập nhật về trí tuệ nhân tạo hơn cho công cụ tìm kiếm của họ để cạnh tranh trực tiếp với Microsoft. Cùng Thcs Giao Thiện tìm hiểu cụ thể hơn về Bard Google trong nội dung sau.

bard ai là gì

Advertisement

Bard Google là gì?

Bard Google là một sản phẩm chatbot AI đang được Google thử nghiệm dựa trên ngôn ngữ LaMDA. Theo Sundar Pichai – CEO của Alphabet, Bard sẽ hỗ trợ người dùng chắt lọc và tổng hợp những thông tin phức tạp và dựa trên nhiều quan điểm khác nhau. Thông tin sau khi được xử lý sẽ được trình bày một cách thông minh và dễ hiểu hơn.

Các chức năng nổi bật của Bard AI

Hiện nay Google vẫn chưa có thông báo chính thức về kết quả thử nghiệm Bard AI. Tuy nhiên theo thông tin trên trang blog chính thức của Google, Bard AI được kỳ vọng sẽ xử lý những thông tin rất phức tạp và diễn giải theo cách đơn giản nhất.

Advertisement

Google hứa hẹn Bard AI có thể giải thích những hiện tượng không gian mới từ James Webb của NASA cho người dùng mới 9 tuổi, trả kết quả chính xác cho câu hỏi về tiền đạo xuất sắc nhất hiện nay và hướng dẫn bạn xây dựng kỹ năng chơi bóng của chính bạn.

Xem Thêm:   Tổng Hợp Ý Nghĩa Hoa Tulip Theo Màu Sắc Và Số Lượng 🌷

Ngoài ra, Google sẽ phát triển Bard trên phiên bản mô hình nhẹ của LaMDA để tiết kiệm nguyên liệu hơn, phục vụ số lượng người dùng lớn hơn và cho phép nhận phản hồi tức thì. Google sẽ tiếp tục kết hợp tiếp nhận phản hồi người dùng từ bên ngoài và thử nghiệm nội bộ để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tính chuẩn xác của thông tin.

Advertisement

Bard AI có điểm gì khác biệt so với ChatGPT?

CEO Pichai cho biết Bard sẽ sớm được triển khai trên Google Search và tích hợp nhiều tính năng mới. Hiện tại, thông tin chính xác về các tính năng của Bard AI vẫn chưa được Google tiết lộ cụ thể. Vì vậy, câu trả lời cụ thể cho điểm khác biệt giữa Bard AI và ChảGPT vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên dưới áp lực của làm sóng chatbot AI, Google sẽ sớm công bố kế hoạch ra mắt Bard AI trong thời gian sớm nhất.

Bard sẽ sử dụng toàn bộ dữ liệu từ internet để so sánh với kho dữ liệu chỉ mới được cập nhật đến năm 2021 của ChatGPT.

Cuộc chiến công nghệ giữa các ông lớn thật sự rất hấp dẫn và khai mở một kỷ nguyên mới cho việc sử dụng mạng internet, cũng như ảnh hưởng lớn đến cách con người tiếp nhận và xử lý thông tin. Hãy chờ đón những thông tin mới nhất về Bard Google từ Thcs Giao Thiện nhé.

Xem Thêm:   Tuổi Mão hợp màu gì? Người tuổi Mão kỵ màu gì năm 2022

Theo gõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: Thcs giao thiện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button