Tin tức game

Black Butler Chapter 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Rate this post

Black Butler Chapter 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới? TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Chính phủ sẽ sớm đóng cửa viện điều dưỡng do chi phí chiến tranh. Hơn nữa, họ đã không bố trí bất kỳ nơi trú ẩn nào cho những cựu binh bị thương trong chiến tranh. Nó chỉ ra sự tàn bạo của các quốc gia tham gia vào cuộc chiến. Kiểm tra thêm chi tiết từ Chap sắp tới trong bài viết dưới đây!

Black Butler Chapter 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Chap sắp tới sẽ chứng kiến ​​cảnh bình minh mới trong số phận của những người lính. Tuy nhiên, Tiến sĩ Chang có ý định khác. Nhưng những người lính bị thương sẽ được trải nghiệm xã hội mới. Họ cũng sẽ được an toàn khỏi các quốc gia trong khu vực chiến tranh, nơi tính mạng của họ đang gặp nguy hiểm. Người ta cho rằng sự thay đổi quốc gia của anh ta sẽ thay đổi cuộc đời của Earl. Anh ấy sẽ được trải nghiệm tự do và niềm vui trong cuộc sống của mình.

Chap trước bao gồm những gì?

Chap trước, Black Butler Chap 190 , có hình ảnh từ Athena Sanatorium, nơi Earl đang nằm trên giường của mình. Đột nhiên, anh ta tỉnh dậy từ giấc mơ của mình với hành động của các cựu quân nhân. Anh biết rằng mình đã mất rất nhiều máu vì vết thương của mình. Các đồng đội của anh từ Viện điều dưỡng đã hiến máu cho anh. Có một loại máy đặc biệt trong viện điều dưỡng giúp bệnh nhân lấy máu được hiến.

Black Butler Chapter 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Tiến sĩ Chang tìm thấy cơ hội trong chiếc máy này. Hơn nữa, chính phủ đã lên kế hoạch đóng cửa viện điều dưỡng do chi phí quá cao. Vì vậy, ông đề nghị tất cả các bệnh nhân chuyển đến Thượng Hải cùng với mình. Anh ấy sẽ cung cấp thức ăn và chỗ ở cho họ. Tuy nhiên, họ phải tình nguyện thử nghiệm máy hiến máu ở đất nước mới. Tất cả họ đều đồng ý với đề xuất của Tiến sĩ Chang về việc chuyển đến một thành phố mới ở nước ngoài.

Black Butler Chap 191: Cuộc sống của Earl sẽ thay đổi sau khi chuyển nhà?

Black Butler Chap 191 sẽ là sự chuyển mình từ thời bạo lực sang thời bình. Người ta mong rằng thời chiến sẽ kết thúc trong Chap tiếp theo. Bác sĩ Chang và Y tá sẽ chuyển đến Thượng Hải cùng với các cựu quân nhân. Hơn nữa, việc họ ở lại đất nước mới đó sẽ là nơi ở của một gia đình quý tộc. Hơn nữa, họ sẽ để họ ở lại trong mùa hè vì họ đang tình nguyện thử nghiệm chiếc máy mới.

Black Butler Chapter 191: Earl sẽ sống sót ở vùng đất mới?

Earl sẽ luyện tập kỹ năng nấu nướng của mình trong thời gian chờ đợi. Hơn nữa, anh ấy có thể trở thành một đầu bếp tuyệt vời vào thời điểm anh ấy bình phục chấn thương. Tất cả mọi người từ những người lính cũ sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp. Tất cả họ có thể sẽ ổn định cuộc sống ở thành phố mới Thượng Hải. Giấc mơ của Earl là trở thành một đầu bếp. Vì vậy, anh ấy có thể sẽ mở một quầy bán đồ ăn để có bước đột phá trong ngành Thực phẩm.

Black Butler Chap 191: Ngày phát hành

Black Butler Chap 191 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Manga sẽ xuất bản Chap mới hàng tháng. Chap cuối cùng xuất hiện vào ngày 19 của tháng trước. Do đó, nó sẽ xuất hiện vào ngày 19 của tháng này. Hơn nữa, không có thông tin cập nhật về bất kỳ đoạn nghỉ nào của manga. Vì vậy, nó có thể phát hành vào thời gian. Hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật thông tin về thế giới anime!

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button