Tin tức game

Black Clover Chapter 334: Hành trình mới!

Rate this post

Black Clover Chapter 334: Hành trình mới! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Tuy nhiên, Black Clover Chap 334 đã xóa mối quan hệ giữa Julius và Lucius , anh chị em thứ 4 của Zogratis. Lý thuyết của chúng tôi đã đúng; Julius và Lucius là những người giống nhau với những linh hồn khác nhau.

Black Clover Chapter 334: Hành trình mới!

Một sinh vật ngoại lệ được sinh ra với hai linh hồn trong một cơ thể, Lucius và Julius. Chúng có khả năng trở thành vật chủ ma quỷ cao nhất. Vì vậy, để tìm kiếm con đường tốt nhất, họ đã trói buộc Vua của Thế giới ngầm, Astaroth của Phép thuật Thời gian , với chính chúng ta.

Cả Lucius và Julius đều có cùng một ước mơ là xóa bỏ sự phân biệt đối xử giữa mọi người dựa trên mana. Tuy nhiên, cả hai đều chọn những con đường khác nhau. Bây giờ, cuối cùng, Lucius đã vượt qua Julius và lên kế hoạch cho mọi sự kiện để thực hiện ước mơ này.

Nhưng trở ngại lớn của anh ta là phản ma thuật, sức mạnh chống lại cả quy luật tự nhiên. Anh ấy đã phân loại anh ta như một khiếm khuyết của thế giới này, người không bao giờ được sinh ra.

Lucius đang nghĩ mình như một vị cứu tinh của thế giới. Ước mơ của anh ấy là loại bỏ tất cả mọi người và sau đó tạo ra họ bình đẳng với sức mạnh của anh chị em của mình để không ai phải đối mặt với bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào.

Black Clover Chapter 334: Hành trình mới!

Như Lucius đã đề cập, Asta là người duy nhất có thể cản trở anh ta làm điều này. Mặt khác, Asta chuẩn bị chiến đấu với Lucius, nhưng anh biết mình mạnh hơn Lucifero và Julius. Nó có nghĩa là bây giờ anh ta phải vượt qua Vua pháp sư để cứu bạn của mình. Vậy Tabata sensei sẽ tiến hành arc cuối cùng này như thế nào?

Black Clover Chap 334 Spoiler

Những kẻ phá hoại của Black Clover Chap 334 vẫn chưa xuất hiện. Sẽ có một sự trì hoãn trong các bản sửa lỗi đã được xác nhận vì WSJ Issue 38 sẽ tạm nghỉ trong một tuần . Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này sau khi chúng tôi nhận được bản quét thô và phần tiết lộ. Sau đó, hãy cùng điểm qua một số dự đoán thú vị của người hâm mộ.

Black Clover Chap 334 sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến, nơi Asta sẽ cố gắng tấn công Lucius. Mọi người đều đã dự đoán rằng lần này Asta sẽ bị anh ta áp đảo. Lucius biết rằng chỉ có Asta mới có thể chống lại mình, vì vậy khả năng cao là ông ta đã chuẩn bị một thứ gì đó cho mình.

Black Clover Chapter 334: Hành trình mới!

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng Lucius sẽ gài bẫy Asta trong thế giới ngầm . Và để phá bỏ cõi quỷ, anh phải vượt qua mọi ác quỷ, kể cả Astaroth . Trong khi đó, trong bảng điều khiển cuối cùng, chúng ta đã chứng kiến ​​Asta đã phá vỡ câu thần chú ràng buộc thời gian của Lucius, và Mimosa, Noelle, Sơ Lily và Nero giờ đều được tự do. Do đó, có khả năng họ cũng sẽ tham gia cuộc chiến. Nhưng nó không quan trọng; thứ duy nhất có thể hoạt động với Time Magic là Anti Magic và Dark Magic .

Lucius đã đến để kiểm tra Asta và có kế hoạch phong ấn hoặc loại bỏ anh ta bằng cách nào đó. Đó là lý do tại sao anh ấy tiết lộ tất cả mọi thứ cho anh ấy. Hiện tại, loạt phim vẫn chưa tiết lộ nhiều về Vương quốc Kim cương và Đất nước Mặt trời mọc, Quốc gia Hino . Do đó, phần hiện tại sẽ tiếp tục với một cuộc hành trình mới của Black Bulls với các mục tiêu khác nhau.

Black Clover Chap 334 Ngày phát hành

Black Clover Chap 334 sẽ tạm ngừng phát sóng trong tuần này vì toàn bộ Issue 38 của WSJ đang bị tạm dừng . Chap sau sẽ phát hành vào tuần tới vào “ ngày 21 tháng 8 năm 2022 ”, tức là vào Chủ nhật. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải đợi một tuần để có được các bản sửa lỗi được xác nhận và bản quét thô của Chap tiếp theo.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/community

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button