Game mobile

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam

Rate this post

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Mới đây, tựa game nhập vai kiếm hiệp từng khiến game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB đã chính thức ngừng phát hành.

Mới đây, game thủ Việt tỏ ra vô cùng bất ngờ khi mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra thông báo đóng cửa. Đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời khi dung lượng lên tới 80GB. Để mà nói thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được xếp vào hạng “TOP” những tựa game nhập vai trực tuyến có dung lượng nặng và đồ họa đẹp nhất.

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dù mới ra mắt được một năm tại thị trường game Việt, song Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã thông báo đóng cửa khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Trên trang Facebook của mình, tựa game kiếm hiệp 80GB ra thông báo: “Lời đầu tiên, BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Tiên Gia đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chính thức phát hành từ tháng 07 năm 2021 và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Tiên Gia kể từ ngày ra mắt.

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Nay Ban Quản Trị xin thông báo đến Quý Tiên Gia: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động…”

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cách đây một năm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là hiện tượng của làng game Việt khi mà là tựa game hiếm hoi đòi dung lượng lên tới 80GB ổ cứng. Tựa game này cũng đòi hỏi một cấu hình chơi game khá nặng đô và không phải mặt bằng chung đối với đa số game thủ. Việc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra thông báo đóng cửa có thể không quá bất ngờ, nhưng cũng không ai nghĩ rằng, số phận trò chơi này lại ngắn ngủi đến thế.

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam - Ảnh 3.

Một tựa game nhập vai trực tuyến trên nền tảng PC và sở hữu dung lượng lên tới 80GB, tương đương với rất nhiều bom tấn AAA trên nền tảng PC/Console. Nhưng có lẽ cũng vì quá nặng mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã không thể trở thành một tượng đài của làng game Việt. Đơn giản, đây chỉ là một hiện tượng không phù hợp mà thôi.

http://kenhtingame.com/bom-tan-kiem-hiep-nang-80gb-dot-ngot-dong-cua-chi-sau-mot-nam-phat-hanh-tai-viet-nam-20220802103421573.chn

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button