Game mobile

Brawl Stars của Supercell cán mốc 100 triệu lượt tải

Rate this post

Brawl Stars của Supercell cán mốc 100 triệu lượt tải TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Theo thống kê của SensorTower, trò chơi Brawl Stars đã đạt tổng doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ ngay từ đầu năm 2021, có 100 triệu lượt download.

Không chỉ có vậy, Brawl Stars có lượt tải mới hàng tháng vẫn đạt gần 3 triệu lượt. Brawl Stars, một trò chơi bắn súng nhiều người chơi, được coi là một trò chơi di động mang lại những giá trị lớn cho hãng game của Phần Lan.

Trong Brawl Stars, người chơi chiến đấu với những game thủ khác hoặc đối thủ AI trong nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chọn giữa các nhân vật được gọi là Brawlers đã mở khóa thông qua Boxes, Brawl Pass, Trophy Road hoặc mua qua Shop để sử dụng trong các trận chiến.

Doanh thu Brawl Stars.

Doanh thu Brawl Stars.

Brawl Stars có nhiều chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, mỗi chế độ có một mục tiêu khác nhau. BẠN có thể mời bạn bè chơi cùng để tăng sự hấp dẫn.

Nhóm sản xuất hy vọng rằng trò chơi này có thể được đông đảo người chơi trên thế giới chấp nhận. Do đó, thiết kế hoạt động cần phải đơn giản và dễ hiểu, thích ứng với màn hình cảm ứng của smartphone. Supercell cần thiết kế một hệ thống tiến độ dài hạn để nâng cấp sản phẩm.

Brawl Stars là game nổi bật của Supercell.

Brawl Stars là game nổi bật của Supercell.

Kể từ đợt thử nghiệm năm 2017, đội ngũ R&D đã rất nỗ lực, không chỉ đổi mới nội dung game mà còn thực hiện nhiều sửa chữa lớn trong hệ điều hành và tiến trình game. Tại hội nghị GDC trước đó, người lập kế hoạch trò chơi Supercell Antti Summala đã chia sẻ vai trò của quá trình thử nghiệm, thiết kế hoạt động hệ thống tiến trình và phản hồi của cộng đồng về bản phát hành toàn cầu Brawl Stars, đồng thời chia sẻ bài học kinh nghiệm từ quá trình thử nghiệm để phát hành.

Quay trở lại năm 2015, có rất nhiều sản phẩm đối thủ cạnh tranh với game của Supercell. Mặc dù trò chơi mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm được vài tháng, nhưng lối chơi cạnh tranh nhiều người chơi trong thời gian thực đã rất phổ biến. Brawl Stars cần tìm cách để vượt lên.

Brawl Stars là trò chơi được thử nghiệm lâu nhất từ ​​trước đến nay của Supercell, với 545 ngày. Đây là một quá trình dài đối với cả người chơi và nhóm R&D đã tham gia thử nghiệm ngay từ đầu. Supercell có tiêu chuẩn phát hành trò chơi tương đối cao.

Supercell có truyền thống bỏ các dự án ngay cả khi họ đã bước vào giai đoạn beta mà không do dự, nhưng cuối cùng game Brawl Stars cũng được phát hành trên khắp thế giới và có được thành tựu như hiện nay.

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button