Hướng dẫn chơi

Cách chơi  Alistar TOP – SP

Rate this post

cách chơi Alistar là một gã tướng SP cứng cựa số 1 xứ Noxus, Alistar được rất nhiều bằng hữu gamer chọn mặt gửi vàng khi đi tham chiến ở khu rừng Quỷ Dị. Cài đặt bộ chiêu thức khống chế cực mạnh, độ chống chịu cao cùng bản lĩnh bình phục xuất xắc, quái thú Đầu Bò Ngoài ra chưa chịu khuất phục trước bất cứ ai. Tuy vậy, nếu không biết cách chơi Alistar chuẩn chỉnh mực thì người chơi rất dễ trở thành miếng mồi béo bở cho đám trinh sát phe địch. Theo dõi tiếp nội dung bài viết dưới đây, bọn tôi sẽ vạch ra từng đường đi nước bước cho bạn.*

đánh giá tổng quan về monster Đầu Bò Alistar

để có cách chơi Alistar giỏi thì trước hết bạn cần phải am hiểu tường tận về vị tướng này. Nếu như không, game thủ chẳng thể phát huy được tối đa sức mạnh tiềm tàng bên trong hình ảnh bên ngoài đồ sộ của gã Boss Đầu Bò. Sau đây là các đánh tổng quan thiết thực nhất mà Vnesport đã hầu hết lại:

điểm nổi trội

Khi dẫn Alistar xông màn, bọn tôi thấy được những điểm nhấn hết sức tuyệt vời dưới đây ở gã:

Bộ kĩ năng khống chế cực mạnh lên mục tiêu trúng chiêu trong khoảng thời gian dài.Hứng chịu sát thương cực trâu bò, rất khó bị đối thủ đánh bại.Độ chống chịu cao, thuộc vị trí cao nhất đầu các tướng SP cứng cựa nhất LMHTKhả năng phục hồi tốtĐều rất hữu ích ở cả thời đoạn đi đường lẫn giao tranh. Chiêu cuối bất khuất (R) quan trọng đặc biệt lợi hại trong combat tổng.Đi gank tuyệt đảo lane support anh em thường rất cừ.Có thể húc nát đội địch và cách chơi đầy đủ AP – SMPT.Gây găng tay lớn cho đối thủ khi dùng skin Bò Sữa Gõ ChuôngChơi Alistar giúp game thủ xả stress chóng vánh.

*

điểm yếu kém

Dẫu rất được ưa chuộng nhưng đôi lúc quái vật Đầu Bò vẫn khiến cho các newbie gian khổ bởi một vài điểm yếu kém dưới đây:

khả năng farm hơi chậm. Nếu không phối hợp nhịp nhàng và AD, Alistar rất dễ giật chỗ bên trên bảng điểm số.Thời gian hồi chiêu lâuTầm đánh ngắnBộ giải pháp khó khá dùng. Người chơi cần luyện tập liên tiếp để sử dụng WQ bộ combo Alistar công dụng.Dễ trở thành “tạ” của nhóm khi gamer còn non tay.

Bảng ngọc Alistar chuẩn chỉnh SP mùa mới: Dư Chấn – Tốc Biến ma thuật

mỗi một khi lâm ải, bảng phụ trợ cho Alistar chuẩn chỉnh SP luôn luôn đóng tầm quan trọng rất chi là cần thiết đối với . Trùm cuối Đầu Bò. Nó sẽ ngày càng tăng Giáp và Kháng Phép thêm 35 + 80% chống chịu trong 2.5 giây sau khi gây bất động một tướng địch. Trong khi, nó còn làm gã gây choáng lâu lên các đối tượng xung quanh. Đồng thời giảm hồi chiêu and máu lên mức cao nhất. Nhờ vậy mà hắn chịu đòn chất lượng cao cũng đúng sống dai dẳng hơn khi tiếp cận AD phe kẻ thù. Tiếp sau đây là Ảnh minh họa bảng bổ trợ Alistar mùa new cho chỗ đứng tư vấn của team.

*

Bảng ngọc suport cho Alistar SP Dư chấn – Tốc biến ma thuật bao gồm:

Nhánh ngọc chính – Kiên định: Dư chấn > phá hủy tiêu diệt > kiểm soát điều kiện > Lan trànBảng Alistar nhánh ngọc phụ – Cảm hứng: Tốc biến yêu thuật > Thấu thị vũ trụHệ phụ: tấn công > linh động > phòng vệ

Phép suport hoàn chỉnh cho lối chơi Alistar SP

Đã tìm hiểu bảng ngọc rồi thì bạn bè đừng bỏ dở phép hỗ trợ cho cách chơi Alistar SP nhé! Đôi lúc, nó không chỉ có cứu nguy mà còn hỗ trợ người chơi xoay ngược tình thế rất kinh điển đấy. Vậy cho nên, tấm bùa hộ thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất bây giờ chỉ có lẽ là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Bởi vì vị trí game thủ đang phụ trách là suport chủ lực của nhóm chứ không phải trấn giữ Đứng top giỏi đi Rừng.

thông báo còn nữa về 2 phép trợ giúp cho cách chơi Alistar SP hoàn hảo:

Tốc biến: đưa Alistar đến vị trí con trỏ mà bạn chỉ định

*

thời gian hồi: 300Phạm vi: 425

Thiêu đốt: Đốt cháy một tướng địch trúng chiêu, gây 70 – 410 sát thương chuẩn trong 5 giây. Bên cạnh đó là đi kèm hiệu ứng vết thương sâu & làm ló mặt đối tượng.

*

time hồi: 210Phạm vi: 600

Thứ tự nâng chiêu cho lối chơi Alistar SP thành thạo

ở bên cạnh bảng ngọc, phép suport thì thứ tự tăng chiêu cũng phần nào quyết định đến chiến hạ thua của gã tướng. Nó không những miêu tả sức khỏe hoàn hảo từ bộ kĩ năng mà còn cho biết thêm cái tầm trong cách chơi Alistar SP của mình. Bởi nên, đừng khi nào nâng bừa mà hãy vâng lệnh theo đúng quy tắc chuẩn sau: (Q) > (W) > (E).

*

Trong đó:

Hãy lên max Nghiền Nát (Q) đầu tiên để gây không chế cứng cho địch thủ và đồng bộ phút giây hồi chiêu của chính nó và Bò Húc (W). Như thế, gamer new tránh đc nguy cơ bị địch “bóp”. Bởi vì đôi khi W hoàn tất rồi mà Q thì chưa.Bạn cũng nâng tối đa Bò Húc (W) để tạo bộ combo Alistar WQ tác dụng, nhồi thêm lượng sát thương lên kẻ địch.Tiếng Gầm win (E) rất cần được nâng cuối cùng.Bạn sẽ đc quyền cần đến quật cường (E) khi tăng cấp 6.

Xem thêm: chỉ dẫn gamer lối chơi Game Facebook trên máy vi tính, máy tính cùng đồng đội

Cách lên đồ Alistar SP mùa mới: Đã trâu nay còn trâu hơn

Ngoài ba nhân tố trước đó, cách lên đồ cho Alistar SP chính là thứ rất cần được chú trọng hơn cả. Nếu không sẵn sàng thật chu đáo ngay từ đầu, monster Đầu Bò sẽ đuối sức rất nhanh & sớm hết sạch máu bởi những pha cấu rỉa cực rát của Xạ thủ đội địch. Vậy thì hãy với tụi tôi đào bới cách build Alistar SP chính xác nhất mùa mới ngay dưới đây nhé:

hướng dẫn lên đồ Alistar giai đoạn đầu cuộc chiến: Khiên Cổ Vật, Bình Máu, Mắt Vật Tổ

*

giầy chuẩn chỉnh cho lối chơi Alistar ra ải cực xung: giầy cơ động hoặc giầy Thép Gai

*

Alistar lên đồ – Cần lắm các trang bị chính sau: Lời Thề Hiệp Sĩ + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solari

*

Bộ 6 món trang bị cuối màn cho cách chơi Alistar SP chuẩn xác nhất: Khiên Băng + giầy cơ động + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ.

*

Hoặc có thể thay Khiên Băng bằng Thú Tượng Thạc Giáp để tăng bản lĩnh đỡ đòn trong giao tranh:

*

hướng dẫn lối chơi Alistar SP mùa mới siêu lợi hại

Alistar là một trong vị tướng SP khó tính nhất LMHT. Chỉ việc gã kết hợp hợp tác ăn ý và Xạ Thủ nhóm người chơi thì phe địch sẽ chẳng còn đường thoát thân. Tuy nhiên, quái dị Đầu Bò cũng khá dễ trở thành “quả tạ 100 kilo” nếu như độc giả không sử dụng sành sỏi bộ tài năng khống chế. Thấu hiểu điều này, VNesport xin chỉ dẫn chơi Alistar SP toàn trận cực sung như sau:

Mẹo nghịch Alistar công dụng đầu màn

nếu như muốn có lối chơi Alistar thật giỏi ngay từ thời đoạn mở đầu thì bạn phải ghi nhớ những lời khuyên bên dưới đây:

Đừng vội hùng hổ ở cấp độ 1 nếu như không bạn sẽ sớm lên bảng đếm số dạo vài vòng đấy. Bởi vì lúc ấy Alistar chưa thực sự có đủ bộ kĩ năng để khiến cho các combo gây khó dễ kẻ thù của chính mình.Dùng Bò Húc (W) để phá rối AD nhóm kẻ thù khi hắn đang chuẩn bị last cơn sốt bộ đội. Hình như, người chơi cũng phần nào hỗ trợ cho Xạ thủ phe mình tránh khỏi tầm ngắm của địch.Làm bộ kém thế rồi dụ địch lại gần trụ đồng chí. Khi đám quân nhân sắp bị trụ bắn cạn máu thì người chơi hãy nhảy liền Tốc Biến để tiếp cận tướng kẻ địch. Kế tiếp, bật Nghiền Nát (Q) khiến cho hắn bị hất văng lên. Nhân cơ hội cảm giác làm choáng vẫn còn đó hiệu lực, người chơi cần dùng ngay chiêu (W) húc đối tượng bay về phía trụ. Lúc này, nạn nhân bền bỉ sẽ mất lượng máu rất cao giỏi thậm chí bỏ mạng đấy.Cắm mắt tại các vị trí hiểm yếu sẽ giúp bạn tránh khỏi những pha gank hiểm hóc từ Rừng.Người đùa có lẽ hù dọa tư tưởng đối thủ một chút bằng cách giả vờ hổ báo tấn công chúng. Việc làm ấy khiến cho địch nghĩ rằng gamer đang chuẩn bị tung bộ combo Alistar WQ trời giáng nên sẽ lùi ra xa. Chúng chẳng dám lên cao đồng nghĩa và việc đánh mất kha khá chỉ số quân nhân đầu round.Thực hiện bộ combo (W) > (Q) > (E) đúng thời điểm sẽ giúp dồn dame + cảm giác khống chế khủng lên địch thủ.

*

Guide Game Alistar thời đoạn giữa ván

Đi đến giai đoạn giữa ván, gamer càng phải thận trọng hơn khi giao chiến với kẻ địch. Nếu xảy ra bất cứ sơ xuất gì thì chính gamer là kẻ đang gián tiếp giả vang dội về cho đội địch đấy. Bởi nên, hãy luôn sáng suốt and nằm lòng tất cả để tâm chỉ dẫn nghịch tướng Alistar bên dưới đây:

Sớm xong trang bị hỗ trợ and giầy để hình như đảo lane liên tục gây thêm bức xúc lên kẻ thù.Khai triển full bộ Alistar WQ khi cần thiết. Nó vừa giúp bạn tấn công địch kết quả lại có lẽ bảo vệ đồng đội rất tốt nhờ khả năng khống chế cao.Sử dụng Ultimate để khơi mào giao tranh. Thời điểm nói riêng đặc biệt là khi bạn dính phải một kĩ năng khống chế cứng. Lúc ấy, hiệu ứng giảm sát thương từ quật cường (R) sẽ vứt bỏ mọi trạng thái ăn hại ra khỏi Alistar.Cắm mắt để kiểm soát cục diện cuộc chiến cũng giống tránh bị Jungle gank đột ngộtKhi nào gamer chỉ từ ½ ống máu thì hãy kích hoạt (R) để câu kéo thêm nhiều sát thương hơn từ địch thủ.

*

lối chơi Alistar thời đoạn cuối ván tối cao

Càng về cuối ván, thời gian hồi sinh càng lâu. Vì vậy đừng quá hấp tấp xông vào đội hình địch để nhận phải cái kết đắng. Đây cũng là thời điểm giao tranh tới tấp nổ ra trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Các điều độc giả cần làm lúc này là:

Nếu team game thủ đang là phe công thì cần xác định gấp các vị tướng chủ lực, nguy hại số 1 của đối địch để quăng ngay bộ combo Alistar WQ lên chúng. Nỗ lực đánh trúng cành nhiều tên càng tốt.Nếu team người chơi đang là phe chống: Tuần tự bật Bò Húc (W) hay Nghiền Nát (Q) lên kẻ nào dám xả thân chủ lực bằng hữu.Kết hòa hợp đánh thường dồn dập và Ultimate để gia tăng sát thương vật lý đáng kể cho địch thủ.

*

Cách full bộ của Alistar tuyệt – bạn đã biết chưa?

tải bộ năng lực độc đáo, quái vật Đầu Bò rất biết cách để cho kẻ thù của chính bản thân mình phải điên máu. Đặc biệt là khi gã khéo léo phối hợp cả hai giải pháp Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q). Bộ combo Alistar WQ trứ danh thiên hạ này sẽ khởi tạo một chuỗi tiếp cận kinh dị giúp chóng vánh hắn áp sát và hất tung kẻ thù mạnh bạo. Lúc đó, mục tiêu không chết thì cũng trọng thương đến 80%.

*

Dẫu vậy, WQ full bộ Alistar vẫn hình như trở thành vô ích nếu khách hàng chưa thuần thục nhiều loại các chiêu bài. Hãy luyện tập thật cần cù để kẻ địch luôn cảm nhận thấy sợ hãi mỗi khi đụng trán game thủ tại Đấu Trường Công Lý nhé!

Lời kết

TGAME 365 bên trên đấy là bài viết chỉ dẫn lối chơi Alistar chuẩn chỉnh SP sung sức nhất mùa bắt đầu. Hi vọng chúng tôi đã ra mắt nhiều thông báo có lợi đến cho quý fan hâm mộ. Mong rằng những gamer sẽ tận các điều này để gặt hái được không ít chiến tích vinh quang nơi vùng rừng núi Quỷ Dị cùng với gã monster Đầu Bò. Chúc gamer thông qua giờ phút chơi trò giải trí thật vui tươi bên hội cạ cứng. Đón tham khảo thêm một vài nội dung thú vui khác tại home page . Xin chân thành cảm ơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button