Hướng dẫn chơi

Cách chơi Anivia mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Anivia

Rate this post

Cách chơi  Anivia bạn có biết pháp sư nào cài bản lĩnh phòng vệ rất tốt trong phiên bản đồng minh Huyền Thoại không? – Đó đó là Anivia (Phượng Hoàng Băng). Vậy nếu như bạn đang muốn làm quen cùng vị tướng này, ngay tiếp sau đây mời gamer tìm hiểu thêm nội dung bài viết chỉ dẫn lối chơi Anivia mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Anivia and cách lên đồ Anivia (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Cách chơi Anivia mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Anivia (2022)

Cách cộng bảng ngọc Anivia mùa 12

Cách cộng bảng ngọc Anivia mùa 12

Bảng ngọc Anivia Sốc sát thương Best Choice
ap dao icon

ÁP ĐẢO

soc dien

Sốc Điện

phat ban don gian

Phát Bắn dễ chơi

thu thap nhan cau

thu thập Nhãn Cầu

tho san tan nhan

Thợ Săn tàn bạo

chuan xac icon

chuẩn xác

hien dien tri tue

xuất hiện trí khôn

nhat chem an hue

kém Chém ơn nghĩa

suc manh thich ung
suc manh thich ung
giap

Ở meta mùa 12 hiện tại, lựa chọn ngọc siêu cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Anivia chắc chắn sẽ là Sốc Điện, giúp tăng bản lĩnh gây bùng nổ của bạn và tạo bao tay đánh hạ lớn lên đối thủ ngay từ cấp bậc 2. Thêm 1 Vì Sao khác, Anivia chắc là kích nổ Sốc Điện rất là nhanh chỉ từ bộ combo đơn giản Quả Cầu Băng (Q) + Tê Cóng (E), vì nếu cần dùng chính xác thì Quả Cầu Băng (Q) sẽ gây sát thương tới 2 lần.

điểm nổi bật của Tê Cóng (E) là gây sát thương x2 nếu khách hàng làm choáng/làm chậm đối phương trước bởi Quả Cầu Băng (Q) hoặc Bão Tuyết (R). Các điểm đó contact rất chất lượng cùng viên ngọc Phát Bắn đơn giản, giúp gây thêm 1 lượng sát thương chuẩn đáng giá.

tích lũy Nhãn Cầu gia tăng một chút sức khỏe phép màu của mình cho mỗi lần dự vào đánh hạ tướng địch. Chính vì vậy, nó là viên ngọc rất mạnh nếu khách hàng đang chủ yếu vào giao tranh và đảo đường, cũng như phối hợp nhiều cùng người chơi đi rừng của bản thân.

Thợ Săn hung ác giúp đẩy mạnh tốc độ dịch rời ngoài giao tranh, điều ấy cải thiện đáng kể hiệu quả đảo đường của mình, vì còn nếu không tính tới dịch chuyển thì Anivia chắc cú yếu cơ động và chậm chạp. Khái quát, Thợ Săn tàn tệ là sự việc chọn lựa tốt nhất có thể ở hàng này vì những viên ngọc khác theo chúng tôi là “vô dụng” và Anivia: vì Anivia giữ vị trí ở tuyến sau trong hầu như time, bạn sẽ không cần tới hút máu toàn phần từ Thợ Săn Tham Lam, Thợ Săn Tối Thượng cũng chính là vô nghĩa vì chiêu cuối Bão Tuyết (R) có giây phút hồi chiêu chỉ vài giây.

xuất hiện trí khôn giúp tăng tốc hồi năng lượng khi bạn gây sát thương lên một tướng địch, and những điểm đo ván hồi phục ngay lập tức 15% năng lực tối đa. Anivia chịu ảnh hưởng cực kỳ nhiều vào năng lượng, vì thế viên ngọc này và đúng là “chân ái” của Phượng Hoàng Băng.

kém Chém ân nghĩa Có nghĩa là game thủ đc gây thêm sát thương lên tướng địch thấp bên dưới 40% máu. And cũng chính vì Sốc Điện tập trung vào việc tiêu diệt solo đối tượng 1 cách nhanh chóng, các bạn sẽ thuận tiện đạt đc điều kiện này và đánh bại chúng dễ ợt hơn.

Bảng ngọc Anivia Chuyên cấu rỉa
phap thuat icon

PHÁP THUẬT

thien thach bi an

Thiên Thạch bí mật

thang tien suc manh

Thăng Tiến sức mạnh

thieu rui

Thiêu Rụi

chuan xac icon

chính xác

hien dien tri tue

hiện diện phoán đoán

nhat chem an hue

yếu Chém ơn huệ

suc manh thich ung
suc manh thich ung
giap

Hình như, Thiên Thạch bí ẩn là một trong viên ngọc siêu cấp thay thế cho Anivia mà cũng đem lại tác dụng tốt. Tổng hợp hiệu ứng làm chậm và làm choáng từ bộ kỹ năng của Anivia sẽ giúp thiên thạch “hạ cánh” chính xác, khiến cho nó biến thành một chọn lựa phù hợp trên khắp mọi nẻo đường.

nếu bạn thương mến cách chơi chuyên cấu rỉa máu đội địch and gây ra được càng nhiều càng cao để lấy lợi thế về cho anh em, game thủ không quá cần thiết đề bài solo kill cùng kẻ địch trực tiếp đi và đường cùng mình, vậy thì bọn tôi chắc cú khuyên bạn nên chuyển hẳn qua lấy bảng ngọc suport thứ hai này.

Cách lấy phép phụ trợ Anivia mùa 12

Cách lấy phép bổ trợ Anivia mùa 12

Phép bổ trợ Anivia #1
toc bien

Tốc Biến

dich chuyen

chuyển dịch

Phép trợ giúp Anivia #2
toc bien

Tốc Biến

thieu dot

Thiêu Đốt

Phép phụ trợ Anivia #3
toc bien

Tốc Biến

kiet suc

Kiệt Sức

Tốc Biến là phép hỗ trợ rất tốt trong mọi trận đấu liên minh Huyền Thoại, nó vừa là công cụ thoát thân vừa là công cụ để “quẩy” trong combat. Không dừng lại ở đó, Anivia hoàn toàn không có công dụng cơ động, chính vì như thế hãy giúp Phượng Hoàng Băng khắc phục nhược điểm này cùng Tốc Biến.

Thiêu Đốt là lựa chọn phép phụ trợ trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho Anivia, giúp được thêm căng thẳng tiêu diệt mà Phượng Hoàng Băng rất quan trọng, and để lăn cầu tuyết nếu cần đến Sốc Điện. Dường như, nó cũng trưng bày cảm giác vết thương sâu, rất hiệu quả khi đối đầu những tướng có rất nhiều bản lĩnh bình phục (ví dụ như Vladimir, Sylas, hay Irelia).

chuyển dịch thì rất cần thiết để chắc là quay trở về làn đường chóng vánh trong thời đoạn đầu Game, & trong giai đoạn sau của cuộc đấu còn có thể dùng sẽ giúp đỡ đồng đội ở những vị trí gian nan, xoay chuyển giao tranh từ 2v2 thành 3v2. Anivia đảo đường rất chậm nếu so với những vị tướng phổ biến hơn ngày nay, vì thế chuyển dịch giúp giảm sút điểm yếu kém nhỏ dại đó (rất giỏi để bắt kịp và các mẫu tướng chuyển vùng như Twisted Fate, Aurelion Sol, LeBlanc,…).

Nếu gặp mặt phải mẫu tướng trinh sát dồn dame quá mạnh ở đường giữa, điển Dường như Zed, Kiệt Sức chắc rằng là khắc chế và kìm hãm cứng đối với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) của anh ta.

Cách lên đồ Anivia mùa 12

Cách lên đồ Anivia mùa 12

Cách lên đồ Anivia chuẩn SGK Best Choice
quyen truong dai thien su

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

giay phap su

giày pháp môn sư

mat na thong kho liandry

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

mu tru nguyen rua

mũ Trụ Nguyền Rủa

ngon lua hac hoa

Ngọn Lửa Hắc Hóa

dong ho cat zhonya

đồng hồ đeo tay cát Zhonya

Cách lên đồ Anivia vs sát thủ
quyen truong dai thien su

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

giay phap su

giầy pháp môn sư

vuong mien suy vong

Vương Miện Suy Vong

ngon lua hac hoa

Ngọn Lửa Hắc Hóa

mu tru nguyen rua

mũ Trụ Nguyền Rủa

truong hu vo

Trượng Hư Vô

Tùy chọn giày Anivia
giay phap su

giày pháp sư

giay bac

giày Bạc

giay thuy ngan

giày Thủy Ngân

nhu yếu phẩm Anivia
quyen truong thien than

Quyền Trượng Thiên Thần

mat na thong kho liandry

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

dong ho cat zhonya

đồng hồ mèo Zhonya

mu tru nguyen rua

mũ Trụ Nguyền Rủa

Trang bị trường hợp Anivia
truong hu vo

Trượng Hư Vô

mu phu thuy rabadon

nón Phù Thủy Rabadon

day chuyen chu thap

Dây Chuyền Chữ Thập

quy thu morello

Quỷ Thư Morello

ngon lua hac hoa

Ngọn Lửa Hắc Hóa

sach chieu hon mejai

Sách Chiêu Hồn Mejai

vuong mien suy vong

Vương Miện Suy Vong

mat na thong kho liandry

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

Cách lên đồ cho Anivia thì cũng chính là thiết lập những trang bị gia tăng sức khỏe phép thuật, năng lượng, and điểm hồi chiêu như các pháp sư bình thường mà thôi.

Theo bọn tôi, chọn lựa trang bị truyền thuyết thần thoại tốt nhất cho Anivia là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Nó giúp bạn khi gây sát thương bằng khả năng khiến đối phương bị bỏng theo mật độ máu tối đa của chúng trong vài giây, Hình như, chúng cũng phải có thêm 0 – 12% sát thương phép tùy thuộc vào lượng máu tăng thêm. Trang bị này gây DPS rất tốt & hiệu quả để chống lại các quy củ nhiều Tank trâu.

Quyền Trượng Thiên Thần, trong những trang bị “phải lên” cho Anivia, vì nó cộng thêm cho gamer một lượng năng lực khủng khiếp and số điểm AP đủ xuất xắc. Tuyệt vời hơn, khi chúng ta đã tích đủ 450 điểm cộng dồn năng lượng, nó tự động được cải thiện thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Trừ khi đội địch có rất nhiều AD/AP, còn nếu như không người chơi hãy luôn cần đến giày pháp môn sư để nhận điểm xuyên kháng phép mà nó đem tới. Thứ nhất nó giúp bạn cũng có thể gây nhiều sát thương hơn lên những con bộ đội, and sau đó là các đối phương có lượng trang bị kháng phép khiêm tốn.

và trang bị đồng hồ cat Zhonya, gamer mua khả năng “hóa vàng” bản thân để vô hiệu hóa mọi thứ trong 2,5 giây (bao gồm cả sát thương từ Thiêu Đốt và Dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed). Nó đem lại không ít quý hiếm so với một mẫu pháp môn sư yếu cơ động như Anivia, và thậm chí còn tuyệt hơn khi bạn cần phải tuyên chiến đối đầu và sát thủ.

nón Phù Thủy Rabadon tăng sức khỏe phép màu toàn cục của bản thân lên 40% đồng thời phân phối thêm tới 120 AP, món đồ này giúp tăng sự bùng nổ sát thương của bạn theo cấp số nhân. Mặc dù có mức chi phí quá “chát” nhưng bạn sẽ sớm nhìn thấy từng xu bỏ ra là không thể lãng phí.

Quỷ Thư Morello chế ngự rất chất lượng những tướng địch bình phục trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Sylas, Soraka, Yuumi,… Nó giúp cho bạn gây ra các vết thương “hằn sâu”, giảm 40% khả năng phục hồi – lên tới 60% nếu đối tượng thấp hơn 50% máu.

Nếu đội đối phương là tanker hoặc xây đắp nhiều kháng phép, Quyền Trượng Hư không có thể giúp xuyên thủng điểm này và thêm 40% mpen – hoàn toàn tuyệt vời để tồn tại lượng kháng phép tức giận đó.

Lượng máu và sức mạnh phép màu từ nón Trụ Nguyền Rủa giúp đỡ bạn gây nhiều sát thương hơn Dường như bền chắc hơn một chút trước đối phương. Bị động, gây sát thương bằng kĩ năng nguyền rủa địch thủ, khiến chúng bị nhận thêm lượng máu cao nhất thành sát thương phép trong 4 giây, phối hợp cùng Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù cực nhanh với Bão Tuyết (R).

Dây Chuyền Chữ Thập thì mục đích chính là để bảo đảm phiên bản thân, cũng như đồng hồ đeo tay cát Zhonya, tuy nhiên nó chỉ vô hiệu hóa một tài năng đầu tiên (khiên phép hồi lại mỗi 40 giây – sau khoản thời gian không nhận sát thương từ tướng địch). Nó là chọn lựa tuyệt vời để chống lại mẫu tướng có CC quá nguy hiểm như Malphite, Blitzcrank, Thresh,… gamer sẽ không còn lo bị bắt bởi những cú tông giỏi các cú kéo bất thần.

Ngọn Lửa Hắc Hóa (trang bị vừa được chào làng ở mùa 12) mang tới cho gamer đường giữa một thời cơ mới tuyệt vời để có đc sát thương bùng nổ từ trung bình đến cao, với một lộ trình xây dựng phẩm vật vững chắc và kiên cố. Nó có nội tại duy nhất: gây sát thương bỏ qua 10 – 20 kháng phép phụ thuộc vào lượng máu hiện nay của đối tượng, tăng nhanh cực hiếm tối đa nếu mục tiêu đc hưởng lá chắn trong vòng 5 giây qua. Điều này thật tuyệt vời khi chống lại các mẫu tướng SP buff khiên “hạng nặng” như Karma, Janna, tuyệt Seraphine.

Cách cộng năng lực Anivia mùa 12

Cách cộng kỹ năng Anivia mùa 12

Bảng thứ tự cộng điểm tài năng Anivia
tai sinh p
Tái Sinh (PASSIVE)
qua cau bang q
Quả Cầu Băng (Q)
1
8
10
12
13
tuong bang w
Tường Băng (W)
4
14
15
17
cấm trẻ em
te cong e
Tê Cóng (E)
2
3
5
7
9
bao tuyet r
Bão Tuyết (R)
6
11
16

Thứ tự cộng max tài năng tốt nhất cho Anivia được xem là Tê Cóng (E) > Quả Cầu Băng (Q) > Tường Băng (W). Chiêu cuối Bảo Tuyết (R) người chơi cứ lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

tất nhiên bạn nên nâng cao cao nhất tài năng Tê Cóng (E) thứ nhất, vì nó là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu & đàm luận chiêu thức với đối phương. Nhưng theo tụi tôi, cần thiết hơn hết là nó “không trượt được” =)).

game thủ nâng cấp cao nhất Quả Cầu Băng (Q) thứ hai bởi tài năng này cũng quan trọng không kém. Nó gây nên một lượng sát thương ổn, làm choáng AOE nhiều mục tiêu, và lại còn cho hiệu ứng giảm nhiệt để bạn bồi thêm Tê Cóng (E) x2 sát thương nữa.

cuối cùng bắt đầu là tới khả năng Tường Băng (W). Đúng thật cái thương hiệu, kỹ năng này dễ chơi chỉ là để dựng lên bức tường dùng cho một mục đích nào đấy, chứ nó hoàn toàn không khiến sát thương. Chính vì như thế, bạn chỉ việc cộng 1 điểm vào đầu Game là đủ.

thế mạnh and nhược điểm của Anivia

Ưu điểm và Nhược điểm của Anivia

lợi thế

  • lau chùi đợt quân nhân chóng vánh.
  • Gây không ít sát thương trong combat tổng.
  • khả năng thủ nhà cực kỳ xuất xắc.
  • Mạnh ở mid Game, rất mạnh ở late Game.

điểm yếu kém

  • Hơi yếu đuối vào đầu trò chơi.
  • Rất yếu cơ động.
  • chạm mặt nhiều đề tài về năng lực.
  • Dễ bị tụt lại phía sau nếu bị gank nhiều.

những mẹo khi chơi Anivia mùa 12

Các mẹo khi chơi Anivia mùa 12

1. Luôn luôn nỗ lực gây cảm giác hạ nhiệt tướng địch bằng các năng lực khác trước khi bắn Tê Cóng (E), giúp gây ra lượng sát thương lớn nhất có vẻ.

2. Anivia luôn luôn cần ít nhiều năng lực để tạo ra/duy trì chiêu cuối Bão Tuyết (R), chính vì thế hãy tích cực kêu gọi người đi rừng của bạn nhường Bùa Xanh (từ cái thứ 2) cũng như chớp cơ hội cướp lấy Bùa Xanh nhóm địch nếu có lợi thế. Hình như, chúng ta cũng có thể tự giải quyết một phần chủ đề này bằng cách ưu tiên download sớm những món trang bị cộng nhiều năng lượng.

3. Vào thời đoạn đi đường đầu Game, khả năng hóa trứng nhờ nội tại Tái Sinh (P) giúp Anivia có “sức sống mãnh liệt”. Một thủ pháp là nếu bạn biết chắc chắn tình huống này mình sẽ bị tướng địch đánh hạ, hãy nỗ lực lết vào tầm bảo đảm của trụ tốt thậm chí là đừng tiếc phép hỗ trợ Tốc Biến để gia công như thế.

4. Kỹ năng dựng Tường Băng (W) của Anivia không phát huy được rất nhiều tác dụng ở ngoài làn đường, nhưng nếu giao tranh ở phía trong rừng, hang Rồng, hang Baron thì trọn vẹn ngược lại, vì bạn cũng có thể dùng nó ngăn chặn cả một lối đi.

5. Chúng ta cũng có thể dựng Tường Băng (W) khéo léo để chặn đường rút lui của tướng địch khỏi chiêu cuối Bão Tuyết (R), thậm chí là áp dụng được đối với cả Quả Cầu Băng (Q).

cách chơi Anivia mùa 12

Cách chơi Anivia mùa 12

giai đoạn đi đường Trung Bình

Trong thời đoạn đi đường, việc farm and chơi bình an tổng thể là điều mọi game thủ Anivia muốn tập trung. Nếu thích, bạn có thể cấu rỉa kẻ địch bất kể bao giờ hắn sẵn sàng last cơn bão quân lính. Trường hợp kẻ địch có tác dụng gây bít tất tay hạ gục đối với người chơi, người chơi nên giữ lại Quả Cầu Băng (Q) đề phòng, không sử dụng nó để cấu rỉa vì chúng có lẽ lợi dụng điều đó, Quả Cầu Băng (Q) là CC duy nhất game thủ có trước cập độ 6.

nếu như khách hàng đồng hành với 1 người đi rừng có CC mạnh, bạn cũng có thể đợi họ cần dùng khống chế trước khi chúng ta bồi thêm Quả Cầu Băng (Q), đảm bảo an toàn gây choáng and đánh hạ chiến thắng.

với nội tại Tái Sinh (P), Anivia có 1 thời đoạn đi đường rất an toàn, đặc biệt quan trọng nếu như khách hàng có sẵn cả Tốc Biến, nhưng điều này không có nghĩa là Phượng Hoàng Băng miễn nhiễm cùng các đợt gank & cái chết. Anivia là 1 mẫu pháp môn sư rất nhát cơ động (không có bất cứ kỹ năng né đòn xuất xắc chạy trốn nào), chính vì như thế người chơi cần liên tục cắm mắt và chăm sóc đến mini-map, việc bị bào mất nội tại + phép suport mà vẫn phải nằm xuống sẽ khiến người chơi gặp mặt vô ích rất cao.

Anivia, như đã nói, là 1 trong pháp sư chậm chạp, yếu cơ động và yếu ớt vào đầu Game, nếu bạn cần phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Talon, Zed, Katarina,… & bọn họ bắt đầu đảo gank sớm, hãy ping cảnh báo ngay cho đồng đội của bạn and đẩy đường giữa nhanh hết sức giống như. Khẳng định là quá khó để game thủ bám theo các đợt đảo đường đó, vì họ luôn có thể thấp thỏm, bất ngờ lao ra & solo kill game thủ nếu khách hàng đi lạc vào địa phận rừng của họ.

Anivia có công dụng đẩy đường “điên cuồng” kể từ thời điểm đạt cấp độ 6, and người chơi cũng nên tìm kiếm cách đẩy nhanh rồi sau đó tận dụng thời gian trống đi đảo đường. Nếu bè bạn của bản thân có CC “dí thẳng vào đầu”, bạn cũng có thể thuận lợi bồi thêm Quả Cầu Băng (Q) để tiễn đưa đối phương lên đường, hoặc cắt đứt đường tẩu thoát của chúng bằng Tường Băng (W) của bạn.

Điều cuối cùng, gamer hãy nhớ ưu tiên việc bổ trợ đồng chí ăn những mục tiêu lớn như Rồng nhân tố, Sứ mang Khe Nứt, hoặc thậm chí là trụ.

giai đoạn mid game/late Game Mạnh

trong thời gian từ giữa trận cho đến cuối trận đấu, bạn sẽ muốn đẩy đường và đảo gank, ăn đối tượng lớn và quan trọng đặc biệt là kiếm các điểm đo ván. Anivia có 1 bộ CC giỏi, với khả năng làm choáng, làm chậm, và thêm cả dựng tường để chặn đường chạy trốn của đối thủ.

Trong combat tổng, chúng ta cũng có thể đóng nhiều tầm quan trọng tùy thuộc vào các gì team của mình cần, chẳng hạn như phá vỡ chuần địch và Quả Cầu Băng (Q) và Tường Băng (W), qua đó phân tách cắt một tướng địch khỏi team và ngăn chặn đường chạy trốn của chúng. Chúng ta có thể tập trung bảo kê cho AD của chính mình nếu đó là một “hypercarry” như Jinx. Hoặc bạn có thể cố bắt lấy một mục tiêu cần thiết & tiêu diệt nhanh chóng, biến game show biến thành 5v4.

Anivia về bước đầu cũng được xem là một pháp sư “hypercarry” với khả năng sốc dame “điên cuồng” vào cuối ải, cùng theo với sát thương liên tiếp lên các tướng tank với chiêu cuối Bão Tuyết (R). Nghịch ở tuyến sau là Khu Vực an ninh của mình và bắn địch thủ bằng Tê Cóng (E) được x2 sát thương là đối tượng chính của bạn, dựng Tường Băng (W) để chặn địch tháo chạy hoặc giúp nhóm của bản thân thoát khỏi trường hợp bị chèn ép.

bao giờ nên lựa chọn nghịch Anivia

Khi nào nên lựa chọn chơi Anivia

chúng tôi sẽ liệt ra danh mục 3 vị tướng chắc là gây gian khổ cho Anivia và 3 vị tướng chắc là phối hợp tốt cùng Phượng Hoàng Băng. Bạn để ý đây chỉ là danh mục chủ quan, hoàn toàn chỉ trả tích chất xem thêm.

Gây gian truân cho Anivia
Kassadin

Kassadin

Xerath

Xerath

Azir

Azir

Kassadin là 1 trong nhà vị tướng mà thỉnh thoảng Anivia có thể khó đối phó. Dù trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, bạn sẽ có 1 thời gian thuận lợi hơn khi đấu với Kassadin, nhưng một khi hắn ta đạt cấp bậc 6 and tận dụng sự cơ động, làn đường sẽ dần biến thành một cơn ác mộng. Quả Cầu Hư Không (Q) của hắn ta cũng là một chế ngự cứng cùng Anivia, bởi nó gây ra một sự cách quãng, hủy bỏ chiêu cuối Bão Tuyêt (R) của bản thân and khiến gamer không còn tái kích hoạt Quả Cầu Băng (Q) đúng vào khi.

Xerath là 1 trong những đối thủ khẳng định tức giận đối với Anivia. Nhiều loại bộ 4 khả năng QWER của hắn ta đều có thể tấn công game thủ từ một khoảng cách rất bình an, số đông các tài năng đều ở tầm xa đến mức Anivia sẽ không hề trả đòn lại trúng đích. Quan trọng, chiêu Xung Kích năng lượng (Q) and Vụ Nổ năng lượng (W) của hắn ta là một trong đề tài lớn so với Anivia trong thời đoạn đầu Game, cả hai năng lực đều thi triển rất nhanh mà speed dịch chuyển bước đầu của Anivia thì lại chậm, chính vì như thế bạn sẽ dễ bị “dính chưởng”.

Azir cũng là một địch thủ khó nhằn. Vị tướng này có rất nhiều công cụ trong công việc quấy rối, có thể farm lính một cách bình yên and cấu máu game thủ từ xa. Hắn ta cũng rất khó để bị một người đi rừng gank dead nếu biết giữ chỗ đứng hay.

phối hợp tốt cùng Anivia
Poppy

Poppy

Vayne

Vayne

Gnar

Gnar

Poppy là một vị tướng rất cân xứng để triển khai đồng đội với Anivia. Cô nhóc có vẻ cần đến chiêu Xung Phong (E) lên đối tượng và làm choáng chúng, nếu chúng bị đẩy vào Tường Băng (W) của bản thân.

và Vayne thì Nguyên Nhân cũng với vậy. Cô ấy có vẻ cần đến chiêu phán xét (E) để ghim tướng địch vào Tường Băng (W) and gây CC.

mặc dù vậy, theo bọn tôi thì Gnar mới đúng là vị tướng có lẽ phối hợp tốt nhất có thể với Anivia. Chiêu cuối GNAR! (R) mang đến tác dụng rất to lớn nếu dựa trên tuyệt cùng Tường Băng (W) trong combat tổng, khi mà full bộ đó chắc là làm choáng nhiều đối tượng một lượt.

Lời rốt cuộc trước khi chấm dứt bài viết, nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc tuyệt góp ý về văn bản bọn tôi đã đề cập trong “cách chơi Anivia mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Anivia (2022)“, hãy nội dung ý kiến của mình bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button