Hướng dẫn chơi

Cách chơi Annie mùa 12 từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

dù rằng khi nhìn Annie luôn luôn được tung tăng cùng theo với “gấu” của chính mình, các đồng đội gamer FA sẽ hơi chạnh lòng, nhưng thôi họ hãy tạm gác bỏ “chuyện buồn” đó qua 1 bên nhé. Ngay dưới đây, hãy và đến cùng nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Annie mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Annie and cách lên đồ Annie (cập nhật 2022).

Cách chơi Annie mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Annie (2022)

Cách cộng bảng ngọc Annie mùa 12

Cách cộng bảng ngọc Annie mùa 12

Bảng ngọc Annie Dồn phát chết luôn luôn Best Choice
ap dao icon

ÁP ĐẢO

thu thap hac am

tích lũy Hắc Ám

phat ban don gian

Phát Bắn đơn giản

thu thap nhan cau

tích lũy Nhãn Cầu

tho san tham lam

Thợ Săn Tham Lam

phap thuat icon

PHÁP THUẬT

thang tien suc manh

Thăng Tiến sức khỏe

cuong phong tich tu

Cuồng Phong Tích Tụ

suc manh thich ung
suc manh thich ung
khang phep
Bảng ngọc Annie tiêu chuẩn
ap dao icon

ÁP ĐẢO

soc dien

Sốc Điện

phat ban don gian

Phát Bắn dễ chơi

thu thap nhan cau

thu thập Nhãn Cầu

tho san tham lam

Thợ Săn Tham Lam

phap thuat icon

PHÁP THUẬT

thang tien suc manh

Thăng Tiến sức khỏe

cuong phong tich tu

Cuồng Phong Tích Tụ

suc manh thich ung
suc manh thich ung
khang phep

tích lũy Hắc Ám: Gây sát thương lên tướng địch bên dưới 1/2 máu cao nhất sẽ đc cộng thêm thêm 20 – 60 (dựa trên cấp độ) (+5 mỗi linh hồn) (+25% AD) (+15% AP) sát thương thích ứng và thu về một linh hồn. Điều này cách chơi Annie không còn xảy ra đợt nữa trong 45 giây, nhưng đc đặt lại thành 1,5 giây khi hạ gục tướng.

Theo bọn tôi, tích lũy Hắc Ám là chọn lựa “ngon” hơn Sốc Điện vì nó thăng tiến sức khỏe vượt trội hơn hẳn vào thời đoạn mid Game & late Game, thậm chí có thể nói là giống như thăng tiến giới hạn max. Dù vậy, Sốc Điện bền vững cũng chính là một lựa chọn không tồi, nhất là dành cách chơi Annie riêng cho việc dồn sát thương trong giai đoạn đi đường đầu trò chơi. Để đỡ lăn tăn, game thủ nên thử cả hai và tự đề ra lựa chọn xem cái nào phù hợp với quý phái nghịch của mình hơn.

Phát Bắn 1-1 Giản: Gây thêm sát thương chuẩn chỉnh lên tướng địch bị hạn chế dịch rời hoặc hành động. Đó là một viên ngọc quá cân xứng để sử dụng cho Annie, vì nguyên cả bộ khả năng của cô gái đều quay quanh việc gây hiệu ứng làm choáng.

tích lũy Nhãn Cầu: Nhận không tính tiền một lượng nhỏ tuổi AD hoặc AP (thích ứng) với mỗi nhãn cầu, tức mỗi lần tham gia đánh hạ tướng địch, and game thủ còn được cộng thêm một chút nữa khi tích đủ tối đa 10 nhãn cầu. Cùng bộ kĩ năng rất giàu sát thương and CC, Annie có lẽ đảo đường hiệu quả & thuận tiện tìm về những điểm đánh hạ quan trọng cách chơi Annie. Mặt khác, bạn không cần phải cân nhắc đến Poro Cảnh Giới & Mắt Thây kinh dị ở hàng ngọc này, vì tích lũy Nhãn Cầu là lựa chọn vượt trội hơn hẳn.

Thợ Săn Tham Lam: các lần đánh hạ tướng địch (duy nhất) giúp được thêm chỉ số hút máu toàn phần, Tức là bạn cũng có thể hút máu từ cả sát thương khả năng gây nên. Viên ngọc này sẽ trưng bày cho bản thân một lượng hồi phục ổn suốt trong quãng trận chiến, & cũng cho mình nhiều tiện ích trong combat tổng. Về triết lý, speed dịch rời ngoài giao tranh nhận được từ Thợ Săn tàn khốc có thể giúp bạn đảo gank các đường khác nhanh hơn, nhưng hút máu toàn phần từ Thợ Săn Tham Lam là bổ ích hơn về nhiều mặt, theo quan điểm của tụi tôi.

Thăng Tiến Sức Mạnh: nhận thêm 10 điểm hồi khả năng ở cấp 8. &Amp; ở cấp 11 trở đi, game thủ còn đc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lập tức 20% hồi chiêu kĩ năng bước đầu khi tham dự đánh hạ. Viên ngọc này dễ chơi là “chân ái” cho mọi pháp môn sư đường giữa chứ không chỉ riêng Annie.

Cuồng Phong Tích Tụ: Cứ sau mỗi 10 phút của cuộc chiến, người chơi đạt thêm AD hoặc AD (thích ứng). Nếu bạn muốn chủ yếu nhắm đến các pha giao tranh bạn bè rất cần thiết vào cuối Game, bọn tôi khuyên game thủ nên chọn lựa viên ngọc này. Nhưng nếu bạn có nhu cầu đi đảo gank công dụng hơn, game thủ hãy chọn Thủy Thượng Phiêu thay thế.

Cách lấy phép trợ giúp Annie mùa 12

Cách lấy phép bổ trợ Annie mùa 12

Phép hỗ trợ Annie #1
toc bien

Tốc Biến

dich chuyen

dịch chuyển

Phép bổ trợ Annie #2
toc bien

Tốc Biến

thieu dot

Thiêu Đốt

Tốc Biến là 1 trong phép hỗ trợ PHẢI CÓ so với Annie. Còn nếu không có nó, gamer cực kỳ dễ đoán and không khiến ra được một stress nào chắc chắn lớn.

Hãy nhớ là, Annie có độ cơ động cực thấp & có thể bạn sẽ cần đến Tốc Biến để thoát khỏi những đợt gank của rừng kẻ thù ở đầu trò chơi. Nó cũng là một “câu thần chú” cực kì cần thiết so với ải giao tranh đồng đội cuối trò chơi, vì nó có thể chấp nhận được có đủ tầm xả chiêu vào tuyến sau của đội địch. (Chắc hẳn, bạn cũng đã từng nghe qua bộ combo nổi tiếng của Annie là Tốc Biến thả gấu đúng không ạ.)

Thiêu Đốt cho bạn thêm thêm căng thẳng đo ván ở làn đường. Bọn tôi cũng bắt gặp phải tới 80% game thủ Annie tin dùng phép trợ giúp này cách chơi Annie. Trong khi, Thiêu Đốt cũng chính là một tool ấn tượng để tương khắc và chế ngự lại những vị tướng có chức năng bình phục mạnh bạo, cụ thể như Sylas, Vladimir, Irelia,…

chuyển dịch cũng có thể có thể được cần dùng nếu đẳng cấp nghịch của bạn là thích gây bức xúc lên những đường khác, nhất là đường dưới, nơi chúng ta có thể tiện lợi “luộc” cặp đôi AD + SP kẻ thù và những ngọn lửa của bản thân mình.cách chơi Annie

Cách lên đồ Annie mùa 12

Cách lên đồ Annie mùa 12

Trang bị khởi đầu Annie
nhan doran

Nhẫn Doran

binh mau

Bình Máu (x2)

Trang bị về lần đầu Annie
giay

giầy

bi chuong that truyen

Bí Chương Thất Truyền

yêu cầu phẩm Annie
bao to luden

Bão Tố Luden

giay phap su

giày pháp môn sư

dong ho cat zhonya

đồng hồ thời trang cat Zhonya

Cách lên đồ Annie tiêu chuẩn Best Choice
bao to luden

Bão Tố Luden

giay phap su

giầy pháp sư

quy thu morello

Quỷ Thư Morello

dong ho cat zhonya

đồng hồ cát Zhonya

mu phu thuy rabadon

mũ Phù Thủy Rabadon

truong hu vo

Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Annie Diệt Tank
mat na thong kho liandry

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

giay phap su

giày pháp sư

quy thu morello

Quỷ Thư Morello

truong pha le rylai

Trượng Pha Lê Rylai

dong ho cat zhonya

đồng hồ cat Zhonya

truong hu vo

Trượng Hư Vô

Trang bị trường hợp Annie
dong ho cat zhonya

đồng hồ thời trang mèo Zhonya

day chuyen chu thap

Dây Chuyền Chữ Thập

quy thu morello

Quỷ Thư Morello

dai ten lua

Đai Tên Lửa Hextech

Cách lên đồ cho Annie thì cũng chính là chủ yếu cài những trang bị tăng thêm sức khỏe phép thuật, năng lượng, và điểm hồi chiêu như các pháp môn sư thông thường mà thôi.

Trang bị khởi đầu

nhìn bao quát, Nhẫn Doran là sự lựa chọn bình yên & bền bỉ nhất để bắt đầu. Nó triển lẵm cho bản thân một số sức mạnh phép thuật, máu cao nhất, và khả năng phục hồi năng lực hữu ích.

giày sẽ giúp đỡ bạn né các năng lực định hướng & gia tăng một chút sự hoạt bát trong thời đoạn đi đường. Bạn có thể Để ý đến bắt đầu trận chiến và giầy, nếu bạn phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và các phát bắn kĩ năng tầm xa từ Lux, Syndra, Morgana, Nidalee,… Nó không thật là một trong những sản phẩm mở màn lý tưởng, tuy nhiên thì nó vẫn là một lựa chọn.cách chơi Annie

hàm ấn Hắc Ám cũng đều có thể được chọn lựa, nếu như khách hàng mạnh mẽ và tự tin rằng mình “sẽ thắng đường” & muốn lăn cầu tuyết nhanh chóng. Nhưng, chúng tôi nghĩ vẫn rất cần phải nhắc lại đợt tiếp nhữa, gamer hãy chỉ coi đây là trang bị bắt đầu nếu chắc hẳn rằng người đi đường giữa của kẻ địch sẽ không đánh bại đc gamer.

Giáp Lụa có thể đc thiết lập đầu tiên, nếu như bạn đang đấu với một AD đi mid. Nó là 1 phần của Giáp Tay Seeker, có nghĩa là các bạn sẽ dường như ghép được nó nhanh hơn. Nhưng hãy đừng quên, gamer không cần phải kết thúc Giáp Tay Seeker lên đồng hồ đeo tay cat Zhonya ngay lập tức làm những gì cả, hãy tập trung nguồn tiền trong game của bản thân cho các trang bị tấn công trước.cách chơi Annie

Tùy chọn giầy

giầy Pháp Sư: Là chọn lựa tiêu chuẩn, sẽ không bao giờ sai lầm khi chúng ta gây thêm được một lượng sát thương đáng chú ý nếu mục tiêu không có trang bị kháng phép. Chúng ta cũng có thể coi đấy là “đôi sneaker” vẫn đưa bên trên chân mỗi ngày của bản thân mình, Tức là có thể mặc định chọn giày pháp sư trong bất kỳ cuộc chiến nào. Tuy nhiên, dù gì, gamer cũng hãy thử qua giầy Khai Sáng Ionia nếu bạn muốn đạt thêm thời gian hồi chiêu cho những phép phụ trợ. Thành thật mà nói, cả hai đều là sự chọn lựa tuyệt hảo.cách chơi Annie

giầy Khai Sáng Ionia: phân phối cho bản thân một số điểm hồi khả năng, tốc độ dịch chuyển, và như vừa nói, một số trong những time hồi chiêu cho các suport của bạn, có những Tốc Biến. Khẳng định, sẽ khá hữu dụng nếu chúng ta có thể Tốc Biến thường xuyên hơn lúc tập luyện Annie.cách chơi Annie

giày Thủy Ngân: đó là một lựa chọn hay nếu đội địch có quá nhiều tướng AP, đặc biệt quan trọng nếu chúng còn có thêm nhiều CC cứng, ví dụ như Twisted Fate, Anivia, Amumu,…

giầy Thép Gai: Đôi giầy này sẽ hữu ích nếu như khách hàng đang đùa trong một trận chiến chạm chán toàn AD hạng nặng, đặc biệt là gặp gỡ các sát thủ vật lý “full sát lực”. Các bạn sẽ mất đi một trong những sát thương khi không tồn tại giày pháp môn sư, nhưng chỉ số phòng vệ bổ sung cập nhật phù hợp có lẽ giúp cho bạn sinh tồn, tiếp nối là cần dùng combo tài năng liên hoàn vào kẻ thù vẫn rất quả.

Trang bị truyền thuyết

Bão Tố Luden mang lại sự gia tăng đáng chú ý về sức mạnh phép màu, điều này sẽ giúp đỡ bạn có thêm một số sát thương và bản lĩnh sốc dame ma. “Nội tại – Vọng Âm” của chính nó giúp gây được sát thương lan sang nhiều mục tiêu hơn, & cũng cho thêm một chút speed di chuyển để thả diều hay hơn.

Đai Tên Lửa Hextech là trang bị thần thoại cổ xưa tuyệt vời để truy đuổi hoặc tháo chạy, nhờ “Kích hoạt – Động Cơ Đẩy” sẽ khiến bạn lướt theo hướng chỉ định, phóng ra một vòng những tên lửa gây sát thương phép & sau đó bạn nhận ra một lượng speed dịch chuyển về phía tướng địch trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn là “fan hâm mộ” của tính cơ động, đây chắc chắn chọn lựa hay vời!

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry nên được chọn lựa trong tình huống đội địch có không ít tank trâu máu, nó giúp đốt thêm sát thương theo thời gian dựa vào % máu cao nhất kẻ thù. Mặc dù vậy, những trang bị gây sát thương theo phút giây thì Annie lại sử dụng không đc công dụng lắm, vì điểm tốt của cô nàng là dồn sát thương ngay lập tức.

Trang bị huyền thoại

Trượng Hư Vô không bày bán cho bạn một số trong những sức khỏe phép màu ổn, and 1 phần khả năng xuyên kháng phép tuyệt hảo. Luôn là tuyệt vời khi đạt thêm xuyên kháng phép, vì nó sẽ giúp ích cho cục bộ việc gây sát thương của bạn and chất nhận được người chơi đánh bại cả những tướng địch chắc chắn nhất vào giai đoạn cuối trận chiến. Trong cả khi nhóm địch không lên rất nhiều kháng phép, Trượng Hư Vô luôn là một trang bị “phải có”.

Quỷ Thư Morello là một trang bị hoàn chỉnh để giúp cho bạn “tắt điện” các mẫu tướng bình phục trẻ khỏe như Swain, Dr. Mundo, Maokai, Soraka, Garen, Yuumi,… Trong khi, nó cũng mang về một vài xuyên kháng phép từ thành phần Ngọc quên lãng, giúp bạn xóa bỏ các đối tượng hèn ớt!

mũ Phù Thủy Rabadon, khi chúng ta chỉ việc thêm 1 lượng lớn sức khỏe phép thuật and không lo ngại lắng về chỉ số phòng thủ, đây là một trang bị ấn tượng. Nó sẽ trưng bày cho bản thân tới 120 AP và nâng tổng số AP của mình lên +35% nữa, một sự tăng thêm sức khỏe rất đáng để kinh ngạc đối với khả năng sốc dame của bạn.

đồng hồ cát Zhonya có một “Kích hoạt – Ngưng Đọng” ấn tượng, giúp cho bạn trở thành bất khả xâm phạm & không hề bị nhắm làm mục tiêu trong 2,5 giây, điều ấy có thể cứu sống người chơi rất nhiều lần suốt trong quãng cuộc chiến. Nó chất nhận được gamer tự tin đâm sâu vào tuyến sau của đội địch, dựa trên chiêu cuối and bấm đồng hồ đeo tay. Mặt khác, nó cũng là một món đồ tuyệt hảo nếu khách hàng đang phải “khóc ra tiếng Mán” khi đối đầu và Zed, Talon, hay Fizz,…

Dây Chuyền Chữ Thập, “Bị động – Tiêu Trừ” triển lẵm một lá chắn phép giúp ngăn chặn kỹ năng tiếp theo sau của kẻ địch. Nó được hồi lại sau khi không nhận sát thương từ tướng địch trong 40 giây, là một trong trang bị tuyệt hảo khi chúng ta đấu với một đội hình AP hạng nặng.

Trượng Pha Lê Rylai, chúng tôi thì khá thích mặt hàng này. Rất nhiều máu, một số sức khỏe phép thuật cộng thêm, and quan trọng nhất là cho cảm giác làm chậm hữu dụng. Nó cũng hoạt động so với Tibbers, dường như có ích để chạy trốn hoặc đuổi kịp địch thủ.

Cách cộng khả năng Annie mùa 12

Cách cộng kỹ năng Annie mùa 12

Bảng thứ tự cộng điểm năng lực Annie
hoa cuong p
Hỏa Cuồng (PASSIVE)
hoa cau q
Hỏa Cầu (Q)
1
4
5
7
9
thieu chay w
Thiêu Cháy (W)
2
8
10
12
13
khien lua e
Khiên Lửa (E)
3
14
15
17
cấm trẻ em
trieu hoi tibbers r
Triệu Hồi: Tibbers (R)
6,11,16

tổng thể, bạn nên cộng điểm thứ nhất của bản thân vào Hỏa Cầu (Q). Điều này được cho phép game thủ last cơn sốt nô lệ bằng tài năng này và được hoàn lại năng lượng, cũng giống giảm 50% time hồi chiêu. Nếu đội của bạn công ty đánh chiếm rừng đối phương ở cấp 1, bạn cũng có thể cộng điểm đầu tiên của mình vào Thiêu Cháy (W) và tích sẵn ít nhất 2 điểm cộng dồn tại bệ đá cổ (nhà bạn).

Hỏa Cuồng – P

Sau khi dùng 4 tài năng, kỹ năng gây sát thương tiếp sau của Annie sẽ khiến choáng kẻ địch trong 1.25/1.5/1.75 giây (thời gian tăng lên mỗi 5 cấp độ). Người chơi để ý, lá chắn phép như Dây Chuyền Chữ Thập sẽ vô hiệu hóa nó, làm choáng cũng không tồn tại hiệu lực nếu đối tượng trở thành không còn nhắm đến (ví dụ như bấm đồng hồ cat Zhonya), hoặc nếu đường đạn bị ngăn chặn bởi Tường Gió (W).

Hỏa Cuồng (P) là 1 trong những nội tại rất mạnh, vì nó được cho phép game thủ liên tục có 1 pha làm choáng AOE theo chủ ý của bản thân mình.

Hỏa Cầu – Q

Annie ném một quả cầu lửa gây 80/115/150/185/220 (+75% AP) sát thương phép. Năng lực tiêu hao & 1/2 time hồi chiêu được hoàn mang, nếu tài năng tiêu diệt đối tượng.

Hỏa Cầu (Q) là tool chính của bản thân để farm lính khi đi đường. Đây cũng chính là kỹ năng mà người chơi nên cộng cao nhất trước tiên. Nó giúp cho việc farm lính với Annie thuận tiện hơn nhiều, vì nó sẽ hoàn mang 100% năng lượng tiêu hao & một nửa hồi chiêu nếu như khách hàng last hit bầy tớ (hoặc bất kỳ công ty nào khác). Điều này Có nghĩa là game thủ không cần dựa vào đòn đánh tay yếu đuối để ăn quân nhân, & người chơi cũng không phải hoa mắt và những chủ đề về năng lượng ở đầu Game.

Thiêu Cháy – W

Annie tạo phun ra một ngọn lửa theo như hình nón, gây 70/115/160/205/250 (+85% AP) sát thương phép lên hầu hết đối phương trong phạm vi.

Do là 1 kĩ năng AOE, Thiêu Cháy (W) dường như được sử dụng để làm choáng nhiều đối thủ cùng một lúc. Ngay sau thời điểm bạn đặt hàng được một vài trang bị and cộng thêm được một trong những điểm vào Thiêu Cháy (W), nó có vẻ giúp bạn vệ sinh đợt quân nhân 1 cách thuận tiện và chóng vánh.

Khiên Lửa – E

Annie tạo cho bản thân mình hoặc bạn bè một lá chắn trong 3 giây, and tốc độ dịch rời giảm dần trong 1,5 giây. Khi chiếc khiên chưa bị phá vỡ, kẻ thù tấn công nó sẽ phải gánh chịu thêm sát thương phép. Tibbers thì luôn nhận được ích lợi từ lá chắn, bất cứ mục tiêu là gì.

Nó là 1 trong năng lực bổ trợ đc nhắm đối tượng cho bạn dạng thân/đồng minh, và nó không thể phản sát thương lên trụ, những đòn công kích trượt vào lá chắn cũng không để cho lá chắn phản sát thương.

Khiên Lửa (E) là 1 kỹ năng rất đa dụng, nó giúp cho Annie (hoặc đồng minh) and Tibbers quẩy mạnh khỏe hơn trong giao tranh. Đôi lúc chúng ta cũng có thể cần đến nó để tăng tốc di chuyển để thoát khỏi đối thủ hoặc để bắt kịp chúng. Nó cũng có thể đc cần dùng để kích hoạt nhanh làm choáng từ nội tại Hỏa Cuồng (P), lúc gamer đang ở 3 điểm cộng dồn.

Triệu Hồi: Tibbers – R

Annie sẽ gọi ra chú gấu Tibbers của chính bản thân mình, gây sát thương lên hầu như những doanh nghiệp trong khoanh vùng. Tibbers có thể công kích & cũng có thể đốt cháy những đối phương dám đứng gần. Nếu khách hàng kích hoạt Khiên Lửa (E) Dường như Tibbers đã đc triệu hồi, nó cũng biến thành kích hoạt bên trên người chú gấu trong khoảng time đó. Tibbers bực tức khi: mới được triệu hồi, Annie cần dùng Hỏa Cuồng (P) lên tướng địch, & khi Annie bị hạ gục. Khi bực tức, Tibbers có thêm 275% speed đánh và 100% speed di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

Đây chắc rằng là 1 trong chiêu cuối mạnh nhất của loạt game đồng minh Huyền Thoại. Nó đi kèm cùng bản lĩnh gây choáng AOE khó tính and gây hàng tấn sát thương vào chỗ này.

điểm mạnh and điểm yếu kém của Annie

Ưu điểm và Nhược điểm của Annie

điểm tốt

 • tài năng gây không ít sát thương.
 • bản lĩnh sốc dame cực nhanh.
 • có không ít CC cứng.
 • tài năng cùng thời gian hồi chiêu thấp.
 • Rất đơn giản với người bắt đầu.
 • Hiếm khi bị cấm trong rank.

điểm yếu

 • yếu cơ động.
 • Rất dễ bị rừng gank khi đi đường.
 • Tầm xa của khả năng không tuyệt vời.
 • Dễ đoán.
 • phụ thuộc không ít vào Tốc Biến.

các mẹo lúc thi đấu Annie mùa 12

Các mẹo khi chơi Annie mùa 12

1. Nếu khách hàng đang ở 3 điểm cộng dồn khi sử dụng Hỏa Cầu (Q), chúng ta cũng có thể nhanh tay kết hợp Khiên Lửa (E) để gây choáng bất ngờ cho kẻ địch. Điều đó cũng chuyển động gần giống cùng Thiêu Cháy (W) and chiêu cuối Triệu Hồi: Tibbers (R).

2. Nên last cơn bão bằng Hỏa Cầu (Q) thay vì đòn đánh thường. Vì điều ấy sẽ hoàn đưa đủ năng lực tiêu hao, cũng giống Phần Trăm để ăn quân nhân thắng lợi là cao hơn hẳn.

3. Dù là 1 trong những pháp môn sư nhưng Annie có 1 tầm đánh rất ấn tượng (625), game thủ hãy nhớ là tận dụng triệt để điều này để quấy rối tướng địch trong thời đoạn đi đường.

4. Hãy nhớ là rằng chúng ta cũng có thể ra lệnh dịch chuyển Tibbers & để chú gấu tấn công một tướng địch cụ thể, phá trụ địch, tốt đứng chặn các phát bắn kĩ năng định hướng.

5. Hỏa Cầu (Q) bị chặn lại bởi Tường Gió (W) của Yasuo, nhưng Thiêu Cháy (W) thì không bị chặn.

6. Nhờ bản lĩnh dồn sát thương khủng, Annie cực kỳ tuyệt trong các việc xóa sổ các sát thủ nhiều dame nhưng máu giấy, ví dụ như Zed, Talon, LeBlanc,… cô bé cũng là một “quái vật” trong các công việc làm bay màu những AD chủ lực.

Cách combo Annie hiệu quả tối ưu nhất

Cách combo Annie hiệu quả nhất

bộ combo #1: Q (stun) + R + W + E + Q

bộ combo này chuyển động hay và mục tiêu riêng lẻ (và giả như rằng bạn đã sẵn sàng gây choáng). Hình như là hơi giả mạo hiểm nếu ban đầu ngay combo vớiTriệu Hồi: Tibbers (R) (do không may vẫn có lẽ bị trượt), nhất là khi đối đầu và cạnh tranh cùng những mẫu tướng cơ động như Zed, Yone, Ahri, LeBlanc, hoặc bất kỳ tướng địch nào khác vẫn còn đó Tốc Biến. Bắt đầu “combo 1-1 mục tiêu” này bằng Hỏa Cầu (Q) sẽ bảo đảm người chơi làm choáng trúng đích và rồi gây sát thương mạnh nhất!

full bộ #2: R (stun) + Q + W + E + Q

đó là combo được khen ngợi nhất của Annie, giúp thổi bay nhiều đối tượng và lúc (và giả sử rằng gamer đã sẵn sàng gây choáng). Hãy ban đầu và chiêu cuốiTriệu Hồi: Tibbers (R)để triển khai choáng nhiều kẻ địch, and bồi thêm sau đó là những gì còn lại của mình.

cực tốt là bạn nên kích hoạt Khiên Lửa (E) trước khi tiến vào giao tranh, speed dịch chuyển dựa trên với Tốc Biến chắc là được cho phép người chơi tiếp cận tuyến sau của team địch và xóa bỏ những đối tượng yếu đuối gần như ngay lập tức. Hãy nhớ là tận dụng cả đòn đánh tay của bản thân, Trong khi khả năng đang hồi lại.

full bộ #3: W (stun) + R + Q + E + Q

bộ combo này cũng chuyển động tốt với rất nhiều đối tượng (và giả tỉ rằng bạn đã sẵn sàng gây choáng). Hãy bước đầu và Thiêu Cháy (W) để làm choáng nhiều kẻ địch, tiếp theo là bồi thêm tất nhiều loại khả năng còn lại của mình. Gần giống, hãy nhờ rằng tận dụng đòn đánh tay khi năng lực hồi lại.

chú thích: Tại Sao chúng tôi thường khuyên bạn cần đến Hỏa Cầu (Q) trước Thiêu Cháy (W) là vì nó có giây phút hồi chiêu thấp hơn, & các bạn sẽ có lại nó nhanh hơn nếu cần dùng trước.

lối chơi Annie mùa 12

Cách chơi Annie mùa 12

Giai đoạn đi đường Mạnh

level 1: bình thường ở cấp độ 1, các bạn sẽ thích ban đầu với Hỏa Cầu (Q). Điều đó giúp bạn farm quân nhân dễ dãi hơn nhiều vì bạn có thể sử dụng Hỏa Cầu (Q) lên quân lính, and miễn là nó bị đè bẹp. Lượng hồi chiêu và năng lượng tiêu tốn sẽ được hoàn lại.

tuy nhiên trước lộ mặt ra ngoài đường, game thủ nên chọn 1 vị trí trong phần rừng bên mình canh giữ bùa lợi và đề phòng team địch cướp rừng. Đừng nên chỉ Alt + Tab ra bên ngoài hoặc AFK để đi “giải quyết nỗi buồn”, đặc biệt là so với những cuộc chiến quan trọng. Bạn cần phải cảnh giác and đề ra phản ứng kịp thời nếu đội địch chắc cú dám bén mảng sang.

Ngược lại, nếu nhóm của bạn có nhu cầu tổ chức lấn chiếm rừng đối phương ngay cấp bậc 1, gamer nên bắt đầu cùng Thiêu Cháy (W) and tích sẵn ít nhất 2 điểm cộng dồn nội tại của chính mình, trước khi rời khỏi bệ đá cổ. Gamer khẳng định rất cần phải khẩn trương! Chúng ta cũng có thể tích thêm các điểm cộng dồn tiếp theo sau trên đường đi, và khi đó, người chơi đã sẵn sàng cho pha làm choáng AOE cực kì lợi hại trong cuộc xâm lăng.

Farm bộ đội là đối tượng số một của bạn từ level 1 – 6. FARM, FARM, and FARM!!! Hãy hãy nhờ rằng bạn đang nghịch một mẫu tướng rất yếu cơ động, không tồn tại tài năng chạy trốn (ngoại trừ Tốc Biến), thế cho nên bạn phải hết sức cẩn trọng để không đẩy lính lên quá cao, bất kể game thủ đang cảm nhận thấy thỏa sức tự tin đến mức nào.

Hãy cố gắng để ý tới người đi rừng của bạn, để xem liệu bạn cũng có thể trợ giúp anh ta tranh nhau đối tượng như Cua khác thường hay thậm chí là chiếm thẳng các bãi quái rừng bên phần rừng kẻ thù hay không. Nếu thắng lợi, khoảng cách giữa hai người đi rừng sẽ đc tạo nên, cùng thế mạnh nghiêng hẳn theo bên team bạn.

level 6+: tiếp tục farm quân nhân nhiều nhất có thể, nhưng đến thời đoạn này bạn nên có 1 số nhu cầu phẩm. Bạn nên có giầy và tìm cách đảo di khắp map để tạo bao tay, nhất là đường bên dưới, điểm nóng luôn luôn tập trung rất nhiều người & cả mục tiêu cần thiết là Rồng nhân tố. Bên cạnh đó, nếu có vẻ tự tay đánh hạ đối phương trực tiếp ở đường giữa của bản thân, bằng mọi cách hãy làm điều đó.

không hẳn bao giờ một pha gank chiến thắng là cũng phải thu về điểm hạ gục. Nhiều khi chỉ cần gây căng thẳng lên một làn đường của địch thủ là đủ, nó có vẻ khiến đối thủ không có gan xả thân “khô máu” và anh em của mình khi chúng ta mất dấu trên bản đồ, xuất xắc ví dụ việc tước đi phép trợ giúp Tốc Biến hoặc Hồi Máu cũng là một cuộc đi gank thắng lợi.

Thời đoạn mid trò chơi Mạnh

Mid game: Vậy là bạn đã tiến vào được giai đoạn giữa màn và Annie, hiện giờ game thủ nên làm gì?

Tại thời đặc điểm đó, các gamer sẽ bước đầu lập team and di chuyển khắp map để phục kích, để gank, hoặc để đảm bảo an toàn farm bộ đội bình yên và kiểm soát và điều hành mục tiêu lớn (Tháp Pháo, Rồng nhân tố, Sứ giả Khe Nứt,…). Các cuộc giao tranh quy mô lớn and các cuộc giao tranh bé nhiều hơn sẽ ban đầu nổ ra, chiến thắng xuất xắc thất bại ở các trận chiến này tác động rất nhiều đến tác dụng của game show.

kiểm soát tầm nhìn là 1 phần cần thiết ở thời điểm giữa trận. Điều ấy chắc chắn hình như đưa về thêm thế mạnh cho nhóm game thủ hoặc rút ngắn khoảng cách bị dẫn trước. Không chỉ có vậy, chỉ việc một con mắt được đặt xuất xắc cũng có thể có thể giúp đỡ bạn bắt lẻ được đối phương.

bạn sẽ muốn cố gắng cắm Mắt kiểm soát ở những khu vực cần thiết trên map & tại những đối tượng quan trọng, thường xuyên farm bộ đội & tranh thủ đảo đường nhiều nhất có lẽ.

Hãy nhớ cố gắng hết sức để “không bao giờ” bị bắt lẻ, tốt ít đặc biệt là giảm xuống mức tối thiểu.

trong số cuộc giao tranh bán lẻ & giao tranh 5v5, bên trên kim chỉ nan bạn sẽ muốn làm choáng càng nhiều kẻ thù càng tốt bằng Triệu Hồi: Tibbers (R), nhưng nếu team địch “tỉnh đòn” và giữ khoảng cách với nhau, bạn hãy đặt ưu ái tối đa đối với chủ lực nhóm địch là AP and AD.

Giai đoạn late Game Trung Bình

Late game: Tốc Biến cực kì mạnh trong giao tranh bạn bè. Nó cho phép người chơi ngay lập tức tiếp cận tuyến sau của đội địch & sử dụng Triệu Hồi: Tibbers (R).

bạn sẽ muốn chuẩn bị chuẩn bị nội tại làm choáng trước giao tranh, hoặc ít nhất chỉ là 3 điểm vì bạn cũng có thể kết hợp nhanh Khiên Lửa (E) với những kĩ năng khác. Nếu đủ thoải mái tự tin bạn cũng có thể là kẻ xả thân mở giao tranh, còn nếu không, bạn có thể hóng một đồng đội (cứng cáp hơn) bắt đầu cuộc đấu & chúng ta có thể tham dự vào một thời điểm dành riêng hơn.

các bạn sẽ muốn nỗ lực CC trúng càng bao ngời càng tốt, và tất nhiên là phải bồi thêm sát thương phép vào đó nữa.

Lúc nào nên chọn chơi Annie

Khi nào nên lựa chọn chơi Annie

chúng tôi sẽ liệt ra menu 3 vị tướng có thể gây gian khổ cho Annie cùng 3 vị tướng chắc là phối hợp xuất xắc với cô gái. Gamer để tâm đây chỉ là danh sách chủ quan, trọn vẹn chỉ đưa tích chất tìm hiểu thêm.

Gây gian truân cho Annie
Rumble

Rumble

Syndra

Syndra

Vel Koz

Vel’Koz

Không có tương đối nhiều khả năng bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh và Rumble ở đường giữa, nhưng điều đó vẫn có vẻ xảy ra. Hắn ta có sát thương đầu Game khá tuyệt & có vẻ cấu rỉa máu của bản thân ít nhiều. Hãy chắc chắn thoát khỏi chiêu cuối Mưa Tên Lửa (R) của hắn ta càng nhanh càng tốt vì nó chắc cú rất đau, đặc biệt là khi hắn đã có một số trong những món đồ.

tuyên chiến đối đầu với Syndra ư? – Điều này sẽ không còn đc vui. Cô ta vượt xa người chơi không ít ở thời đoạn đầu Game. Đây chắc cú là một trong kèo đường giữa gian truân & các bạn sẽ cần được được gank để giành bất kỳ lợi thế nào. Chơi bình yên nhất có thể, nhưng hãy nhớ cô ta thậm chí chắc là đánh bại gamer ngay cả khi chúng ta đang ôm trụ. Khổ sở hơn, cô ta có vẻ nâng Tibbers bằng Ý Lực (W) và quăng chú gấu ra xa tít khỏi giao tranh, hoặc ném thẳng vào bạn and gây sát thương cho tất cả hai. Nhưng nói tới mặt tích cực, Syndra cũng mỏng tanh and nhát cơ động, khiến cô ta rất dễ bị gank.

Vel’Koz có tầm bắn kĩ năng vượt xa game thủ rất nhiều. Hãy cần dùng những đề xuất trang bị về speed di chuyển & nỗ lực để không dính phải combo của hắn ta. Đây là một kèo đi đường gian khổ, nhưng nếu khách hàng nỗ lực tiếp cận đc hắn ta, bạn cũng có thể làm choáng & ngắt đi chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống (R).

dựa trên tốt cùng Annie
Jarvan IV

Jarvan IV

Diana

Diana

Nami

Nami

Jarvan IV sở hữu giữa những chiêu cuối mạnh mẽ nhất trong combat tổng, đó là Đại Địa Chấn (R). Nó để giúp gom and nhốt các tướng địch lại trước, tiếp sau, không gì dễ dàng hơn để game thủ bồi thêm tất cả các gì mình có vào đó.

cùng chiêu cuối Trăng Mờ (R) của Diana, Lý Do cũng tương tự bên trên.

khả năng buff mạnh speed dịch chuyển của Nami sẽ khắc phục điểm yếu kém về cơ động của mình. Do đó, các bạn sẽ có vô số phương pháp hơn để tiếp cận các mục tiêu cần thiết của team địch.

Lời rút cuộc trước khi dứt nội dung bài viết, nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc giỏi góp ý về ngôn từ tụi tôi đã đề cập trong “cách chơi Annie mùa 12 từ A-Z | Bảng ngọc and Lên đồ Annie (2022)“, hãy cốt truyện bình luận của mình bằng khung phản hồi bên dưới nhé.

TGAME365 Chúc gamer đỏ may mắn bên trên Summoner’s Rift !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button