Hướng dẫn chơi

Cách chơi Azir – Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

I. Điểm nhấn & nhược điểm Azir

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh Azir

 • Có lượng sát thương bảo trì theo giây phút mạnh trong giao tranh, chỉ cần giữ vị trí xuất xắc là Azir có vẻ gây nên hàng tấn sát thương lên nhóm game thủ.
 • Bộ kỹ năng cơ động cùng với chiêu cuối đa chủng loại, vừa giống như tạo đột phá vừa có vẻ chống kẻ địch xả thân.
 • bản lĩnh tăng tiến sức khỏe về cuối trận cực kì hay & sẽ trở thành con trùm cuối sát thương khi về cuối Game.
 • khả năng đi đường cân bằng cùng tầm đánh xa.

2. Nhược điểm

Điểm yếu của Azir

 • Cần một khoảng time để tăng tiến sức khỏe cùng 2 món trang bị trở lên.
 • chạm mặt gian khổ khi phải đối đầu và những vị tướng giả thiên hướng trinh sát sốc sát thương.
 • Lượng năng lực có hạn thế nhưng bộ kỹ năng của Azir lại rất tốn năng lực và rất cần được xem xét kỹ lưỡng khi sử dụng năng lực.

II. Bảng ngọc Azir

1. Bảng ngọc Azir mid – Thiên thạch

Bảng ngọc Azir mid THiên Thạch

Ngọc chính phép thuật

 • Thiên thạch bí hiểm: Giúp tăng thêm sát thương Một trong những pha luận bàn chiêu bài của Azir khi bảng ngọc này sẽ bắn ra một viên thiên thạch gây thêm sát thương.
 • Dải băng năng lượng: Dùng kỹ năng trúng tướng địch tăng lâu hơn 25 năng lượng & tối đa là 250. Khắc phục điểm yếu kém thiếu hụt năng lực của Azir đi đôi chút.
 • chủ yếu tuyệt vời: Khi bên trên 70% máu sẽ cộng thêm sức khỏe phép màu tùy cấp bậc, vì Azir luôn luôn phải giữ chỗ đứng khi giao tranh nên viên ngọc này rất phù hợp để Azir được thêm sát thương.
 • Cuồng phong tích tụ: không thể thiếu đối với các vị tướng có ngưỡng sức khỏe về cuối ván như Azir, Cuồng phong tích tụ sẽ tăng sức mạnh phép màu mỗi 10 phút.

Ngọc phụ chuẩn xác

 • xuất hiện trí thông minh: tham dự đo ván hồi lại 20% năng lực và tăng năng lực tối đa thêm 100 (tối đa 500 năng lượng). Giúp lượng năng lượng vốn đã ít ỏi của Azir đc dồi dào hơn.
 • Huyền thoại tốc độ đánh: Gia ngày càng tăng tốc độ đánh cho Azir giúp vị tướng này gây ra được không ít lượng sát thương hơn trong giao tranh.

2. Bảng ngọc Azir mid – Nhịp độ dead người

Bảng ngọc Azir nhịp độ

Ngọc chính chuẩn xác:

 • Nhịp độ chết người: 1.5 giây sau khoản thời gian gây sát thương lên tướng được thêm 40-110% speed đánh tùy cấp độ trong 3 giây, khi gây sát thương sẽ kéo dãn lên tới mức 6 giây. Đấy là viên ngọc đẩy mạnh lượng sát thương được gây nên trong một pha giao tranh của Azir
 • ra mặt trí khôn: dự vào đo ván hồi lại 20% năng lượng and tăng năng lượng cao nhất thêm 100 (tối đa 500 năng lượng)
 • Huyền thoại tốc độ đánh: Gia ngày càng tăng tốc độ đánh cho Azir giúp vị tướng này gây ra được nhiều lượng sát thương hơn trong giao tranh
 • nhát chém ân nghĩa: Gây thêm sát thương với những đối phương có ít hơn 40% máu.

Ngọc phụ phép màu:

 • Dải băng năng lực: Dùng khả năng trúng tướng địch tăng lâu bền hơn 25 năng lượng & tối đa là 250
 • tập trung hoàn hảo: Khi bên trên 70% máu sẽ cộng thêm sức mạnh phép màu tùy cấp bậc

III. Phép phụ trợ

Phép bổ trợ

Tốc biến là phép trợ giúp thiết yếu cho Azir giúp tăng độ cơ động cũng như trưng bày thêm 1 công cụ thoát thân cho Azir. Đồng thời tốc biến cũng có thể có thể dựa trên xuất xắc và các pha chiêu cuối của Azir gây đột phá cao.

Lá chắn giúp Azir được thêm khả năng phòng vệ cùng các pha lao vào ám sát của đối phương.

IV. Thứ tự nâng skill của Azir

Thứ tự nâng skill của Azir

Azir luôn luôn nâng W ở level 1, sau đó tới Q and E. Nâng cao nhất kỹ năng theo thứ tự Q > W > E, chiêu cuối lấy đúng level.

V. Lối chơi Azir

1. Combo Azir điều đơn giản

hqdefault

 • W > Đánh Thường> Q > Đánh Thường> E > Đánh Thường

đây là full bộ luận bàn điều đơn giản khi đi đường của Azir, cùng sải tay dài bạn cũng có thể dễ dãi cấu rỉa kẻ thù, khi thấy kẻ thù yếu máu thì hãy E vào & hoàn thành điểm chúng

2. Bộ combo Azir tạo đột biến

hqdefault

 • W > Đánh Thường> E > Q > R

Chỉ dùng bộ combo này khi nhóm người chơi có một đội hình và bản lĩnh dồn sát thương mạnh vì combo này sẽ trực tiếp trả game thủ vào vị trí nguy khốn nhưng lại đẩy đc số lượng lớn địch thủ về phía đồng đội để chúng ta dứt điểm chúng.

Nếu đội hình gamer đang quá thua thiệt, nên giữ khoảng cách từ phía sau and gây sát thương nhiều nhất chắc là.

VI. Cách lên đồ Azir

1. Bộ trang bị Azir

Mặt Nạ Thống Khổ Mặt Nạ Thống Khổ Liandry (Trang bị thần thoại): Gây sát thương bằng năng lực sẽ đốt cháy kẻ địch mỗi giây cùng sát thương tương đồng với tỉ lệ % máu cao nhất của chúng. Điều ấy có nghĩa lính mèo sẽ “lực hơn” khi đã có được trang bị này.

Giày pháp Sư giầy pháp môn sư: tăng tốc chạy and xuyên kháng phép cho Azir

Nanh nashor Nanh Nashor: Là trang bị dành cho người thuần thục Azir, vì khi lên trang bị này người chơi sẽ không còn có rất nhiều lượng năng lượng như vọng âm Luden. Nhưng bạn lại có một lượng sát thương & speed đánh cực mạnh ở thời đoạn giữa ải đấu.

Mũ phù Thuỷ nón phù thủy Rabadon: không chỉ cộng sức khỏe phép màu, nón phù thủy còn cung cấp cho Azir thêm 40% sức khỏe phép màu cộng thêm. Giúp tăng lượng sát thương mà Azir dường như gây ra

Trượng Hư Vô Trượng hư vô: Cộng sức mạnh phép màu and bản lĩnh xuyên kháng phép, là trang bị cuối màn của Azir khi mà đội địch đã lên nhiều kháng phép.

Đồng Hồ Cát đồng hồ thời trang cat Zhoyna: Tăng giáp và sức khỏe phép thuật với 10% hồi chiêu. Đồng thời cho Azir khả năng trở nên bất khả xâm phạm trong 2.5 giây, đây được nghĩ là trang bị phòng vệ thích hợp nhất với Azir chống lại những pha ám sát của kẻ thù.

Quỷ Thư Quỷ thư Morello: cho Azir sức mạnh phép màu and máu, đồng thời là bản lĩnh xuyên kháng phép cùng với hiệu ứng vết thương sâu (giảm bản lĩnh hồi máu). Cùng với Nanh Nashor thì Azir đã có cho mình một lượng sát thương lớn trong giao tranh.

2. Trang bị chuyển đổi theo trường hợp

Dây Chuyền Chữ Thập Dây chuyền chữ thập: Giúp Azir hình như đỡ được 1 đòn công kích của kẻ thù.

Trượng Hư Vô Trượng hư vô: tăng cường xuyên kháng phép giúp những đòn từ bộ đội mèo thấm thía hơn.

Trượng Rylai Trượng Rylai: những đòn đánh của lính cat sẽ gây hiệu ứng làm chậm đến đối phương.

Mũ trụ nón trụ nguyền rủa: sau khi gây sát thương phép sẽ đốt cháy kẻ địch. Phối hợp với Mặt Nạ Thống Khổ sẽ gây lượng sát thương to đùng.

Động cơ vũ trụ Động cơ ngoài trái đất: Sau khi dùng kẻ năng trúng kẻ thù sẽ cho Azir tốc độ chạy giúp hắn cơn sốt và Run mượt hơn.

VII. Mẹo chơi Azir

Mẹo chơi Azir

Azir là tướng cùng sải tay dài, tận dụng để cấu rỉa kẻ thù khi đi đường ở khoảng cách an toàn để lấy ưu điểm về máu.

là một trong những vị tướng mạnh về cuối trận nên bạn cần phải chơi thật an toàn chỉ thật sự lao lên luận bàn khi chúng ta đã nắm được vị trí của người đi rừng kẻ địch.

Ngưỡng sức mạnh của Azir vị trí việc cài 2 món trang bị là Nanh Nashor và Quỷ thư Morello nên hãy cố gắng farm lính khi có đủ lượng trang bị cần thiết.

không hẳn lúc nào gamer cũng phải dùng bộ combo phối hợp chiêu cuối xả thân giữa vòng quây của địch thủ, đôi lúc chỉ việc đứng ngoài and gây sát thương người chơi cũng sẽ thắng pha giao tranh đó.

VIII. Mẹo tương khắc Azir

Mẹo khắc chế Azir

Chọn những vị tướng sát thủ cùng độ cơ động cao để áp sát và đè bẹp Azir trong giao tranh.

Kêu gọi rừng gây sức ép dồn dập lên Azir để ngăn cản vị tướng này có một khoảng thời gian farm lính quá dễ thở.

chơi thật hổ báo trong thời đoạn đi đường và Azir để vị tướng này không hề farm quân nhân mà phải chiến tranh với người chơi.

Azir là một chủ lực sát thương chính trong những pha giao tranh thế cho nên việc tập trung vào Azir and đè bẹp hắn là điều bắt buộc phải làm đối với mọi đội đối đầu và cạnh tranh cùng hắn.

IX.Tướng khắc chế Azir

Azir bị khắc chế và kìm hãm khi phải đối đầu và cạnh tranh với: Xerath, Corki, Kassadin

Khắc chế Azir

X. Azir kìm hãm với

Azir có điểm mạnh khi đối đầu với: Yasuo, Taliyah, Syndra

 Azir khắc chế

hy vọng bài viết trên đã giúp đỡ bạn có cái nhìn chung cũng như chuyên sâu hơn về vị tướng Azir để có lẽ leo rank một cách hiệu quả. Chúc Anh chị em thành công! Anh chị em nghĩ sao về sức mạnh của vị tướng Azir này? Hãy để lại kinh nghiệm leo rank của bản thân bằng vị tướng Azir dưới phần phản hồi nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button