Hướng dẫn chơi

Cách chơi Bard Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo chuẩn 2022

Rate this post

I. điểm nổi trội & điểm yếu kém của Bard

1. Điểm nổi trội

Bộ năng lực khống chế rất là khó tính, cách chơi di chuyển linh hoạt làm ra những pha đảo đường bất ngờ.

bản lĩnh bình phục cao, cấu rỉa mạnh khỏe, đè lane giỏi.

Chiêu E – hành trình Kì Diệu chắc là là một trong những kĩ năng giỏi để mở đầu cuộc tập kích bất thần hay đào thoát khá lợi hại.

bard

2. Điểm yếu kém

khi bạn quyết định đảo đường để nhặt chuông, có vẻ đó là thời cơ tuyệt hảo để nhóm địch có vẻ khai thác người chơi hoặc xạ thủ đang đi 1 mình ở đường bên dưới.

Lượng máu của Bard khá là thấp khi chưa có trang bị.

Bard là vị tướng không dễ để chơi khi cài nhiều kỹ năng kim chỉ nan.

II. Bảng ngọc Bard

1. Bảng ngọc Bard Hộ Vệ – SP

Bang ngọc Bard Hộ Vệ SP

Ngọc chính: kiên cường

 • Hộ Vệ: nếu bạn hoặc bạn hữu chịu một sát thương không thiếu ngưỡng trong time Hộ Vệ, cả hai sẽ nhận ra lá chắn trong 1.5 giây. Viên ngọc này để giúp đỡ Bard đi đường & đàm đạo chiêu trò tác dụng hơn.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế dịch chuyển một tướng địch khắc ghi kẻ đó trong 4 giây. Tướng bạn hữu công kích đối thủ bị ghi lại đc hồi máu bằng 5+1% máu cao nhất của bản thân trong 2 giây.
 • Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu sát thương từ tướng địch, những đòn đánh thường hoặc khả năng tiếp đến gây lên gamer ít đi từ 30 – 60 sát thương tăng bản lĩnh chống chịu của Bard khi giao tranh.
 • Tiếp Sức: khả năng hồi máu từ chiêu W – Điện An Lạc sẽ đc tăng cường độ hiệu quả khi chúng ta đem theo điểm này.

Ngọc phụ: Áp Đảo

 • Mắt Thây kinh dịBard khi di chuyển nhặt chuông sẽ phối hợp kiểm soát và điều hành góc nhìn. Viên ngọc này sẽ giúp đỡ Bard kiểm soát xuất xắc hơn nhờ lượng Mắt Thây đáng sợ đem lại khi phá đc mắt.
 • Thợ Săn tàn nhẫn: Khi lần đầu tham gia hạ gục mỗi tướng địch sẽ mang lại điểm Thợ Săn tiền Thưởng and cộng thêm speed dịch rời ngoài giao tranh giúp Bard hình như linh động hơn khi đảo đường kiểm soát điều hành.

Chỉ số:

 • tấn công: +9 sức khỏe thích ứng
 • linh động: +9 sức khỏe thích ứng
 • phòng ngự: +6 giáp

2. Bảng ngọc Bard Sốc Điện – SP

Bảng ngọc Bard Sốc Điện SP

Ngọc chính: Áp Đảo

 • Sốc Điện: Đánh trúng tướng và 3 đòn đánh hoặc năng lực duy nhất trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Sốc Điện làm lượng sát thương của Bard hình như gây ralà không hề xem thường. Khả năng thảo luận phương pháp ở lane của Bard sẽ cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
 • Phát Bắn đơn giản: Gây sát thương lên tướng bị hạn chế di chuyển hoặc đại chiến gây thêm 10 – 45 sát thương chuẩn.
 • Thu Nhập Nhãn Cầu: tham dự đánh hạ tướng sẽ được thêm sức khỏe thích ứng và mỗi nhãn cầu chiếm được. Không ít sát thương cộng thêm khiến cho Bard cấu rỉa cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở thời đoạn đầu và giữa trận đấu.
 • Thợ Săn tàn bạo: Khi lần đầu tham gia hạ gục mỗi tướng địch sẽ mang về điểm Thợ Săn tiền xu Thưởng & cộng thêm speed dịch chuyển ngoài giao tranh giúp Bard hình như linh động hơn khi đảo đường kiểm soát.

Ngọc phụ: Pháp Thuật

 • hối hả: những hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% so với game thủ, đồng thời gamer đc ngày càng tăng 1% tốc độ dịch chuyển. Bản lĩnh dịch rời, đảo lane, kiểm soát map của Bard sẽ linh động hơn, kết quả hơn.
 • Thiêu Rụi: khả năng trúng đích kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 15 – 35 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. Và điểm Thiêu RụiBard giống như cấu rỉa và đè lane mạnh khỏe hơn.

Chỉ Số:

 • tấn công: +9 sức khỏe thích ứng
 • linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng
 • phòng ngự: +6 giáp

III. Phép hỗ trợ Bard

tốc biếnTốc Biến là phép trợ giúp rất là quan trọng với mọi vị tướng. Bard chắc là Tốc Biến dựa trên với chiêu Q để tạo ra các pha làm choáng hóa trang và bất thần.

thiêu đốtThiêu Đốt để ngày càng tăng khả năng đè bẹp địch thủ và trao đổi. Nếu nhóm địch có tương đối nhiều sát thủ xuất xắc những vị tướng băng bổ chắc là gây nguy nan cho AD của bản thân, hãy Để ý đến đổi Thiêu Đốt thành Kiệt Sức để chắc là bảo an đội người chơi một cách rất tốt nhé.

IV. Thứ tự nâng kỹ năng của Bard

bảng ngọc

Max chiêu Q trước để bạn có thể cấu rỉa và làm choáng lâu hơn. Tiếp sau max W để tăng khả năng bình phục, chiêu E tăng chung cục. Chiêu cuối thì gamer nên nâng đúng cấp bậc.

Thứ tự nâng chiêu sẽ là: Q > W > E > R

V. Lối chơi Bard

Cách combo Bard

Đánh thường bằng nội tại kế tiếp tung chiêu Q bồi sát thương, thêm 1 đòn đánh thường nữa để tối ưu hóa sát thương & ngừng đàm đạo.

Chiêu E để có vẻ đi chiếu thẳng qua tường & Q bất thần để choáng kẻ thù, đánh thường để xong pha gank.

VI. Cách lên đồ Bard

1. Trang bị mở đầu

khiên cổ vậtKhiên Cổ Vật sẽ là món đồ bắt đầu cực tốt của Bard khi đem lại một chút sức mạnh phép màu, ít máu & bản lĩnh bình phục khi đi đường.

2. Trang bị hoàn hảo

trát lệnh đế vươngTrát Lệnh Đế Vương (Trang bị Thần Thoại): tài năng làm chậm hoặc bất động đối phương sẽ gây thêm sát thương phép và lưu lại đối phương trong 4s. Sát thương đồng minh sẽ kích hoạt dấu ấn và gây sát thương phép, cho tất cả hai 20% tốc độ di chuyển trong 2s.

giáp liệt sĩGiáp Liệt Sĩ: Một mặt hàng đưa thiên hướng chống chịu cho bạn nếu khách hàng thường là mục tiêu mà đối phương hướng tới. Lượng tốc độ di chuyển đến từ Giáp Liệt Sĩ cũng biến thành giúp đỡ bạn đi gank and đảo đường tác dụng hơn.

giày bạcgiầy Bạc: công dụng giảm những hiệu ứng làm chậm đi 25% khá hữu ích với Bard, cộng thêm tốc độ dịch chuyển đến từ chiếc giầy sẽ giúp Bard hoạt bát và tác động nhiều hơn nữa vào cuộc chiến.

lư hương sôi sụcLư Hương Sôi Sục: Tăng bản lĩnh tạo lá chắn and hồi máu cho đồng chí, Dường như còn tăng thêm sát thương phép.

dây chuyền chuộc tộiDây Chuyền Chuộc Tội: gia tăng 10% sức mạnh cho hồi máu (chiêu W). Ngoài ra, bản lĩnh hồi máu diện rộng tới từ Dây Chuyền cũng rất là lợi hại khi có lẽ giúp bạn bè bình phục máu & liên tục giao tranh.

trượng lưu thủyTrượng Lưu Thủy: Hồi máu hoặc tạo lá chắn cho một bè bạn tăng cho tất cả 2 15% speed dịch chuyển và sức mạnh phép màu trong 3s.

3. Trang bị tình huống

chuông bảo hộ mikealChuông Bảo Hộ Mikael: khi bạn thấy được đội địch có rất nhiều cảm giác khống chế mạnh đe dọa xạ thủ giỏi quy củ của mình, Hòm Bảo Hộ Mikael sẽ là chọn lựa hài hòa và hợp lý để có thể bảo vệ AD giỏi các đồng đội khác tránh khỏi các CC tới từ nhóm địch.

đại bác liên thanhĐại Bác Liên Thanh: nếu như bạn có tương đối nhiều mạng ở đầu round, bạn có thể lên Đại Bác để tăng khả năng cấu rỉa và thả diều.

giáp thiên nhiênGiáp Thiên Nhiên: Khi bị gây sát thương bởi kĩ năng sẽ có thêm speed dịch chuyển & kháng phép

VII. Mẹo đùa Bard

bard

time hoàn hảo để người chơi đi nhặt chuông đó là khi lane của mình đẩy đc bộ đội vào trụ hoặc không có vô số nhỏ lính chết khi chúng ta đi nhặt. Nếu như không, các bạn sẽ bị tụt lại ít nhiều XP.

Khi đấu cùng các tướng cận chiến, hãy cố gắng cần dùng đòn đánh thường được tăng tốc sức khỏe của bản thân lên chúng mỗi một khi chúng tiến về phần bên trước để ăn lính.

Chiêu W sẽ được cường hóa theo giây phút nên hãy nhớ điều đó để tối ưu hóa chiêu W. Chớ nên đặt Điện An Lạc gần các nơi nhóm địch có lẽ phá, cũng không đặt quá xa để người chơi hoặc AD của chúng ta cũng có thể đến để ăn chóng vánh khi chạm chán nguy hiểm.

Chiêu cuối của chúng ta cũng có thể hóa vàng trụ, rồng hoặc baron. Hãy tận dụng điều ấy để thực hiện những pha băng trụ hoặc chiếm đối tượng đem lợi thế về cho nhóm người chơi.

Ở đầu ải, chúng ta cũng có thể dịch rời đi ra ngoài đường giữa & đặt cho đồng chí 2 “bình hồi máu”, điều ấy bổ trợ cho team ít nhiều đẩy!

VIII. Cách tương khắc Bard

bard

Bard sẽ xuất xắc rời khỏi đường để đi nhặt chuông, hãy tận dụng điều ấy để bắt lẻ xạ thủ của kẻ địch khi hắn ta đi 1 mình.

đừng nên đứng quá gần tường and bộ đội bởi chiêu Q của Bard có thể làm choáng người chơi. Khi đi đường cùng Bard, bạn cũng nên cẩn thận đừng quá tiếp cận Bard bởi hắn cấu rỉa rất khỏe khoắn.

Khi giao tranh không nên đứng quá gần nhau vì chiêu cuối của Bard hình như hóa vàng nhiều người and khiến team bạn rơi vào thế bị động.

IX. Tướng tương khắc và chế ngự Bard

các tướng khắc chế Bard khi đi lane như là Blitzcrank, Pyke, Pantheon, Zyra,…

khắc chế

X. Tướng Bard khắc chế

các tướng mà Bard có lẽ tương khắc và chế ngự khi đi đường là Sona, Xerath, Zilean, Yuumi

bị khắc chế

Xem thêm:

 • cách chơi Samira mùa 11 | Bảng ngọc hỗ trợ, lên đồ, full bộ công dụng
 • cách chơi Yuumi mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, full bộ kết quả
 • lối chơi Zed mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, full bộ công dụng

nội dung bài viết bên trên đã giúp đỡ bạn chơi Bard – Ông Bụt thiên hà mùa 11 LMHT một cách đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất. Hãy nhờ rằng tóm tắt kinh nghiệm của chính mình lúc chơi vị tướng này ở chỗ phản hồi nhé & nếu thấy bài viết có ích hãy mô tả cho bản thân bè và biết. Cám ơn người chơi đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button