Hướng dẫn chơi

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Rate this post

Ngộ không – tốt còn được biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar, nhiều lúc còn chắc là đi rừng cực bá đạo và những cú vung gậy đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện cùng bản lĩnh tàng hình lạ mắt. Hãy và mình đến cùng bài viết cách chơi Ngộ Không sau đây để làm rõ thêm về vị tướng này của Liên Quân mobile nhé!

I. Điểm nổi trội & điểm yếu của Ngộ không

1. Điểm mạnh

kể tới điểm nhấn, chắc rằng ai ai cũng rất gần gũi cùng sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức của Ngộ không, cùng theo với chính là các khả năng tàng hìnhkhống chế diện rộng và bức tốc độ dịch chuyển. Theo cá nhân mình chỉ có 1 cụm từ để trình bày cho vị Tề thiên đại đánh này “Sát thủ thực thụ”.

Ngộ không Liên Quân Mobile

2. Nhược điểm

dĩ nhiên là bất kì là vị tướng nào thì cũng có nhược điểm, Ngộ không cũng vậy. Vậy hãy và mình xem qua điểm yếu của vị tướng này nhé. Cá biệt là một đấu sĩ nhưng lượng máu của vị Tề thiên đại thánh này lại không thực sự cao, nói trắng ra là máu giấy. Cùng với đó là phạm vi của các phương pháp ngộ không tung ra cũng tương đối hẹp, điều này sẽ cực kì bất lợi cho giao tranh tổng.

II. Những tướng bạn bè and chế ngự Ngộ không

1. Tướng bằng hữu

Tướng đồng minh

Đi cùng với Ngộ không người chơi có thế chọn các tướng có chức năng khống chế cứng, cố định đối tượng như GildurAleister hay Baldum để vị Tề thiên đại thánh này dường như hoạt động mạnh nhất. Các chúng ta có thể chọn các vị tướng thu hút sự chăm chú đi cùng với Ngộ không như Capheny giỏi Fennik để phân tán sự chăm chú cho Ngộ không có khoảng không hoạt động.

2. Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Khống chế có lợi và ngộ không nhưng cũng chính là phương pháp để khắc chế vị Tề thiên đại thánh này, những tướng có khống chế cứng sẽ rất chi là khó chịu và Tề thiên đại thánh như ArumAleister giỏi Gildur. Khống chế cứng và liên tục sẽ cố đinh ngộ không, và lượng máu thấp, Tề thiên đại thánh sẽ không còn chịu đc để quá lâu khi bị thắt chặt và cố định.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và bộ combo chiêu trò của Ngộ không

1. Cách cộng điểm kĩ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Bộ combo phương pháp

Ngộ không có thể full bộ chiêu trò bất thần như sau: Dùng chiêu 2 Cân đẩu vân gây sát thương kế tiếp dùng chiêu 1 Phân thân thuật đổi chỗ đứng gây sát thương, dùng chiêu cuối Gậy suôn sẻ khống chế and cố định mục tiêu xong xuôi lại tiếp tục dùng chiêu 2 cân đẩu vân để kết liễu hoặc rút lui.

IV. Bảng ngọc cho Ngộ không

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Ngộ không

cùng bộ ngọc trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho Ngộ không và những điểm công vật lýxuyên giáp và mật độ chí mạng. Cùng với đó là ít điểm cộng máu tối đa để bù đắp cho điểm yếu kém của vị Tề thiên đại thánh này.

V. Cách lên đồ cho Ngộ không

Trang bị cho Ngộ không

bắt đầu với trang bị rừng kiếm truy hồn and giầy du mục dường như cho Ngộ không những điểm nhấn quan trọng để có lẽ dọn quái rừng một cách nhanh chóng & tận dụng thời gian đảo đường và hỗ trợ bằng hữu liên tiếp.

các trang bị tiếp sau là Thánh kiếmdù thế đao bão táp & tinh vi tìm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, cùng lượng sát thương chỉ mạng and công vật lý cùng tốc đánh, tốc chạy đại thánh chắc là đưa xạ thủ xuất xắc pháp môn sư team kẻ thù một gậy lên bảng điểm số.

Giáp hộ mệnh là món trang bị rốt cuộc để có vẻ ngày càng tăng khả năng sinh tồn của Ngộ không sau giao tranh hoặc hình như mang đại thánh hồi sinh để quẫy 2 lần.

VI. Phù hiệu & phép bổ trợ cho Ngộ không

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Phù hiệu cho Ngộ không

Bộ phù hiệu trên cho gamer bắt gặp việc cường điệu hóa khỏe khoắn lối chơi của Ngộ không cùng những điểm ở nhánh Vực hỗn trả như lướt tăng STtăng ST và kinh dị tính có thể chấp nhận được Ngộ không tồn tại thể combo chiêu 2 lần nhờ bản lĩnh giảm mạnh hồi chiêu 1 and 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụ Tháp quang minh cũng có thể có thể tăng ST & chí mạng cho đại thánh.

VII. Cách chơi Ngộ không

1. Thời đoạn đầu ải

Ở thời đoạn này lượng sát thương từ khả năng là vô cùng lớn, Ngộ không có thể dọn bộ đội khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh, tận dụng giây phút đó đại thánh có vẻ đảo đường trợ giúp những đồng chí một cách hiệu quả ở đầu cuộc chiến.

2. Giai đoạn giữa màn

giai đoạn giữa màn Ngộ không cần chọn cho mình đúng đối tượng & đo lường và thống kê sát thương chuẩn xác để dường như hạ gục mang đến lợi thế về tiền ảo cho bản thân mình and bằng hữu. Luôn xuất hiện ở những giao tranh bé dại giữa màn và nên tránh góc nhìn của những tướng chống chịu nhóm kẻ thù.

3. Giai đoạn cuối round

Ở giai đoạn này hầu hết các tướng chống chịu, đỡ đòn team kẻ thù đều sở hữu cho chính bản thân mình các trang bị nhất định. Gamer ngộ không cần xác đinh được mục tiêu nào cần đo ván trước and đối tượng nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho những xạ thủ, phap sư đội địch thủ dâng cao.

VIII. Một số trong những để tâm và mẹo lúc thi đấu Ngộ không

Ngộ không là tướng mạnh ở đầu và giữa trò chơi nên việc kéo dài cuộc chiến đến những phút cuối có thể nói là ăn hại cho vị đại thánh này. Chúng ta có thể tận dụng điểm mạnh sức khỏe đầu và giữa để xong một trận đấu nhanh chóng. Game thủ ngộ không cũng cần xác định rõ cho mình các mục tiêu quan trọng trước khi lao vào giao tranh. Tránh tình huống lên bảng điểm số nhưng chưa góp sức được gì cho anh em.

IX. Mẹo chế ngự Ngộ không

Khi gặp mặt Ngộ không ở đội kẻ địch gamer đừng quá lo lắng vì có nhiều cách thức để tương khắc vị đại thánh này. Chúng ta có thể lên đồ phụ trợ ma nhãn để đoán trước đc đường đi nước bước của đại thánh qua khả năng bắt gặp tàng hình. Giỏi người chơi cũng thể dùng những tướng khống chế cứng như Arum, Aleister, Baldum để khắc chế Ngộ không một cách hoàn hảo.

Hy vọng ội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng sát thủ Ngộ không này cho giúp bạn hiểu thêm và chắc là lựa chọn cho chính bản thân lối chơi, các tướng bạn hữu xuất xắc chế ngự đại thánh một cách hiệu quả cao nhất. Hãy nhớ là để lại phản hồi những vị tướng mà gamer thương mến dưới để Tgame 365 Reviews ngắn nhất trong bài viết sắp đến nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button