Hướng dẫn chơi

Cách chơi Tristana | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ và combo chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tristana – Tay Súng tinh nhuệ là vị tướng xạ thủ có sức tấn công khủng khiếp lên các công trình, cô cũng được xem là tướng phá trụ bậc nhất tại LMHT. Trong khi cô còn có 1 lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh, có thể sốc sát thương đối tượng và bản lĩnh cơ động khó mà hình như tiếp cận được. Hãy xem bài chỉ dẫn cách chơi Tristana LMHT này nhé!

I. Điểm mạnh and điểm yếu Tristana

1. Điểm nhấn

 • bản lĩnh farm quân nhân cực kì nhanh với nội tại của kĩ năng Bọc Thuốc Súng để giúp đỡ sẽ gây sát thương lan cho các mục tiêu xung quanh, kĩ năng đó còn có thể gây một lượng sát thương lớn cho trụ.
 • cùng khả năng Phóng bật Tên Lủa sẽ giúp đỡ cho cô chắc là đuổi theo những đối tượng đang bỏ chạy & có thể dùng để hạn chế được những kĩ năng. Dường như năng lực Đại Bác Đẩy Lùi giúp Tristana dường như đẩy lùi các đối tượng định ám sát cô.
 • Sát thương của Tristana vô cùng khủng khiếp cùng các phát bắn từ xa dựa trên với kĩ năng giúp ngày càng tăng tốc độ đánh sẽ khiến cô gây sát thương cực to trong giao tranh.

2. Điểm yếu

 • dù là độ cơ động cũng rất cao nhưng cô lại có thời gian hồi chiêu khá lâu của khả năng Phóng nhảy Tên Lửa nó sẽ khiến cho cô chạm chán nhiều gian khổ khi tài năng này đang hồi.
 • hầu hết bộ kỹ năng của Tristana rất ít hiệu ứng khống chế, nó sẽ khiến cho cô khó có lẽ giữ chân mục tiêu đc.
 • sức mạnh của Tristana khá lệ thuộc vào những trang bị, cô sẽ gian truân trong công việc dọn quân nhân trong trụ khi có nội tại của khả năng Bọc Thuốc Súng.

II. Bảng ngọc and phép trợ giúp Tristana

1. Bảng ngọc

bảng ngọc

2. Phép phụ trợ

Hai phép suport sẽ khiến cô khó có lẽ bị đánh hạ đó là Tốc Biến tốc biến & Hồi Máu hồi máu. Sẽ giúp đỡ cho Tristana nhận thêm độ cơ động lớn hơn & Hồi Máu để giúp đỡ cô dường như phụ trợ bằng hữu đang yếu máu cũng như cô.

III. Bảng kĩ năng and cách bộ combo Tristana

1. Thứ tự nâng khả năng

thứ tự nâng kĩ năng

2. Bộ kỹ năng

Nội tại: Ngắm bắn ngắm bắn

Tầm đánh, tầm Bọc Thuốc Súng và tầm Đại Bác Đẩy Lùi sẽ đc tăng thêm theo nếu tăng cấp.

Q – Súng Liên Thanh súng liên thanh

Hồi chiêu: 20s

Tristana đạt thêm speed đánh trong 7s

W – Phóng nhảy Tên Lửa phóng nhảy tên lửa

Hồi chiêu: 22s

Năng lượng: 60

Tristana nhảy lại mục tiêu gây sát thương phép và làm chậm kẻ thù đi 60% trong 1s.

Khi dự vào đánh bại tướng hoặc kích hoạt đủ cộng dồn của Bọc Thuốc Súng sẽ hồi lại kĩ năng này.

E – Bọc Thuốc Súng bọc thuốc súng

Hồi chiêu: 16

Năng lượng: 50

Đòn đánh kết liễu đối phương sẽ gây sát thương phép lên các đối tượng xung quanh

Tristana đặt boom lên một địch thủ hoặc trụ sẽ gây sát thương vật lý lên các mục tiêu bao quanh trong 4s. Sát thương sẽ tăng vọt dựa trên lượng chí mạng và mỗi lần tung đòn đánh hoặc năng lực cao nhất 4 cộng dồn.

R – Đại Bác Đẩy Lùi đại bác đẩy lùi

Hồi chiêu: 120

Năng lượng: 100

Tristana bắn ra đại bác gây sát thương phép & đẩy lùi các mục tiêu xung quanh.

IV. Cách lên đồ Tristana

1. Trang bị khỏi đầu

kiếm doran tìm Doran: Nhận 2.5 Hút máu toàn phần.

2. Trang bị hoàn hảo

móc diệt thủy quái Móc Diệt Thủy Quái (Trang bị Thần Thoại): Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

phong thần kiếm Game Phong Thần Kiếm: Đòn đánh năng lượng sẽ gây thêm sát thương phép, Ngoài ra sẽ làm chậm kẻ địch 75% trong 0.5s

giày cuồng nộ giày Cuồng Nộ: ngày càng tăng speed dịch chuyển và tốc độ đánh.

vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: nếu bạn có ít hơn 60% chí mạng, các bạn sẽ đc nhận 35% sát thương chí mạng.

đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Đòn đánh tích điện sẽ gây thêm sát thương phép, Hình như sẽ ngày càng tăng 35% tầm đánh.

lời nhắc tử vong Lời Nhắc Tử Vong: Gây sát thương vật lý sẽ gây cảm giác vết thương sâu bằng 40%, tăng lên 60% khi đánh 3 đòn dồn dập vào kẻ thù.

3. Trang bị trường hợp

đao thủy ngân Đao Thủy Ngân: loại trừ tổng hợp hiệu ứng khống chế trừ bên trên không, ngày càng tăng một nửa tốc độ dịch chuyển trong 1s.

giáp hồi sinh Giáp Thiên Thần: Khi bị đánh bại, các bạn sẽ đc nhận 50% máu & 30% năng lực trong 4s bất động.

súng hải tặc Súng Hải Tặc: Khi kẻ thù bên dưới 5% máu có khả năng sẽ bị đè bẹp and nhận thêm 25

V. Lối chơi Tristana

trang phục

1. Thời đoạn đầu ván

 • đấy là giai đoạn khá hèn của Tristana, cô cần cố gắng farm càng nhiều càng tốt để giống như sở hữu được các món trang bị sớm nhất.
 • Bào mòn các công trình bằng tài năng Bọc Thuốc Súng và tận dụng nội tại của năng lực đó để giống như cáu máu của mục tiêu để đưa được không ít ưu điểm sau đây trận đấu.

2. Thời đoạn giữa & cuối ván

 • Khi Tristana đã có đủ những món trang bị tương xứng, chính là lúc cô hình như gây một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Hãy đi chung và đồng đội để có vẻ tiêu diệt những công trình bằng bộ khả năng của cô.
 • Càng trong tương lai tầm đánh của Tristana càng xa, sẽ giúp đỡ cô hình như giữ được vị trí an toàn kẻ địch khó hình như tiếp cận được. Và khi đó cô có vẻ đứng xả sát thương một cách dễ chịu và thoải mái.

3. Mẹo chơi Tristana

 • Tận dụng nội tại của tài năng Bọc Thuốc Súng để chắc là đẩy đường nhanh chóng, Bên cạnh đó nó còn dường như cáu máu đối thủ khi kẻ địch đứng gần.
 • cần đến những kĩ năng Súng Liên Thanh giúp tăng thêm tốc độ đánh kết hợp với kỹ năng Bọc Thuốc Súng để có lẽ hủy diệt các Trụ nhanh hơn.

VI. Cách khắc chế Tristana

trang phục

1. Thời đoạn đi đường

 • Gây bức xúc and cáu rỉa máu từ xa cùng Tristana sẽ khiến cô gái không còn farm, trụ đường.
 • Tránh những nhỏ quân nhân bằng hữu thấp máu để giống như né được sát thương của Tristana. Không đc để Tristana dường như đẩy quân nhân vào trụ, khi đó cô nàng sẽ bào mòn trụ của mình một cách dễ dãi.
 • Kêu gọi rừng lên trợ giúp sẽ khiên Tristana kém đi and không thể có đc những món trang bị nhanh nhất.

2. Khi giao tranh tổng

 • sử dụng những cảm giác khống chế để có vẻ đánh hạ chóng vánh Tristana. Nếu như cô gái tránh các cảm giác khống chế đó bằng tài năng Phóng nhảy Tên Lửa, hãy ám sát và đo ván cô.
 • hóng cho khả năng Súng Liên Thanh của Tristana hết hiệu lực rồi bắt đầu tấn công cô. Lên nhiều trang bị kháng sát thương sẽ làm cô bé khó giống như đánh bại được gamer.

VII. Những tướng khắc chế và kìm hãm Tristana

bao gồm tướng: Kalista, Draven

tướng khắc chế

VIII. Những tướng bị Tristana khắc chế và kìm hãm

gồm có tướng: Aphelios, Varus

bị khắc chế

Tristana là 1 trong những mẫu xạ thủ có sát thương rất chi là khủng khiếp, cô chắc là đánh hạ đối tượng nhanh chóng bằng bộ kĩ năng đối kháng mục tiêu của bản thân mình. Khả năng phá trụ rất chi là lợi hại, Hình như cô còn gây ra một lớn sát thương lớn trong giao tranh. Hãy để lại các bình luận của bản thân tại Tgame 365 về nội dung bài viết cách chơi Tristana này nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button