Hướng dẫn chơi

Cách chơi Trundle, Bảng ngọc Trundle và Cách lên đồ mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trundle mùa 12 đi Rừng một tướng đấu sỹ có chức năng đi đường chống chịu sát thương, trao đổi chiêu bài & phục hồi khá tuyệt nhờ nội tại cùng chỉ số cơ bản cũng như bộ năng lực của bản thân mình, cách chơi Trundle khá đa chủng loại and dường như đi nhiều lane khác nhau như Trundle TOP giỏi Trundle Sp hỗ trợ đều ổn.

Cộng bảng ngọc Trundle suport tăng damage lẫn bình phục, cách lên đồ Trundle tùy theo chỗ đứng mà gamer chọn nghịch nhưng chủ yếu sẽ là bộ trang bị thiên hướng chống chịu. Nhờ bản lĩnh đánh cắp Giáp & Kháng phép với chiêu cuối chinh phục giúp cho Trundle trở thành rất mạnh khỏe khi đối đầu với những tướng chống chịu trâu bò và thuận tiện tương khắc và chế ngự lại chúng.

1635127713883 trundle mua 11

Bảng Ngọc Trundle

Bảng ngọc Trundle đi Rừng cập nhật theo bản mới

1635127718162 trundle mua 11 1

Trundle sẵn sàng công kích -> Đắc win -> speed đánh -> yếu chém đậc ân

Bảng phụ trợ Trundle Đứng top

1635127737139 trundle mua 11 2

Ngọc bổ trợ Trundle Sp

1635127750403 trundle mua 11 3

Trundle Hộ Vệ

Cách lên đồ Trundle

1635127761263 trundle mua 11 4

CÁCH LÊN ĐỒ TRUNDLE

1635127770612 trundle mua 11 5

khởi đầu bằng Rìu Tiamat: sẽ giúp khả năng đi đường nhanh and phục hồi của Trundle được tốt hơn ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, sau đó chúng ta cũng có thể lên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà. Và lượng sát thương cộng thêm, bản lĩnh hút máu, đánh lan mục tiêu khiến Trundle hình như đẩy đường, trụ cũng như dồn sát thương đều kết quả.

Do là tướng đấu sĩ cận chiến luôn phải băng vào giao tranh để gây sát thương hoặc mở combat, chính vì thế gamer không nên lên full sát thương cho Trundle, một vài trang bị phòng thủ Giáp + kháng phép + máu sẽ làm Trundle thêm sức chống chịu & trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe kết quả hơn ít nhiều.

Ngoài Tam hòa hợp kiếm, thì cũng là sản phẩm tác dụng khi dựa trên và bộ kỹ năng của Trundle => đấy là cách lên đồ Trundle đơn đường mạnh nhất, với Gươm không tên tuổi, Trundle sẽ không ngán bất kỳ tướng nào dù là là tanker trâu bò tới mấy đi nữa.

lên đồ vị trí cao nhất đầy đủ tank cho Trundle => lượng sát thương không thực sự ấn tượng nhưng cực trâu & khỏe, nếu nhóm bạn đã sở hữu không ít chỗ đứng gây damge sát thương rồi, chúng ta có thể lựa chọn lựa cách này để làm tướng chống chịu hỗ trợ cho đồng đội.

trường hợp đối thủ có khá nhiều STVL mạnh hoặc Trundle tuyên chiến đối đầu và những tướng sát thủ như: Zed, Talon, Yasuo…, Giáp gai được xem là chọn lựa khá hữu ích để Trundle một trong những phần kìm hãm & làm giảm lượng damge của chúng.

Phép suport Trundle

1635127786748 trundle mua 11 6

Tốc biến: đấy là phép bổ trợ quan trọng and bắt buộc cùng Trundle. Dịch chuyển: để giúp Trundle giống như suport đồng đội ở các đường khác thuận tiện hơn khi đi Đứng đầu, & cũng tăng khả năng đẩy lẻ mạnh bạo bởi khả năng tay đôi và bào trụ của Trundle khá mạnh. Trừng phạt: Sẽ dành cho Trundle đi Rừng.

Bảng khả năng Trundle

Thứ tự tăng bảng năng lực cho Trundle max Q -> W ->E: => dùng cho Trundle Đứng top – đi Rừng.

1635127804186 trundle mua 11 7

Nhai Nuốt(Q) là kĩ năng gây sát thương chính cũng đúng khống chế của Trundle, do vậy cần ưu ái tăng cao nhất đầu tiên. vương quốc Băng Hàn(W) sẽ tăng thứ 2 để đưa thêm tốc độ di chuyển, tốc đánh and bản lĩnh hồi phục máu nữa. Cột Băng(E) chỉ việc lấy 1 điểm ở level 3 hoặc 4 and sẽ cộng ở đầu cuối. Chiêu cuối đoạt được(R) tăng theo đúng level của Trundle.

Cách 2: Thứ tự nâng khả năng max Q -> E ->W=> dùng cho Trundle Sp.

1635127818374 trundle mua 11 8

NỘI TẠI – cống phẩm bệ hạ

Khi có 1 đơn vị địch thủ cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2-6% máu tối đa của chúng dựa theo cấp bậc của Trundle.

=> Nhờ nội tại này giúp cho Trundle có công dụng bình phục trong giai đoạn đi đường cực kì hay.

NHAI NUỐT – Q

Trundle xồ vào đối phương ở đòn đánh tiếp đến, gây sát thương vật lí & làm chậm nạn nhân trong thoáng chốc.

Đòn tấn công này tăng sức mạnh công kích của Trundle thêm trong 5 giây, còn đối tượng bị mất một nửa số đó.

=> đây là phương pháp gây sát thương chính của Trundle, khi đi đường cũng giống trong giao tranh hãy cố gắng để hình như đánh cắ.p sát thương của càng nhiều mục tiêu sẽ càng cao. Hãy kích hoạt Q sau 1 đòn đánh, để tái tạo đòn đánh thường, gây thêm sát thương nhé.

quốc gia BẲNG HÀN – W

Trundle làm nên một vùng trên mặt đất giúp gia tăng tốc độ dịch chuyển, speed Đánh của bản thân mình đồng thời gia tăng khả năng hồi máu nhận thấy từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng tác động.

=> luôn luôn cần dùng chiêu này khi rời bệ đá cổ từ nhà, để tăng tốc độ xuống đường nhé, Bên cạnh đó kẻ địch dường như thấy được khả năng này của Trundle ở 1 vùng khoảng cách, do đó hãy cẩn trọng Dường như ăn những mục tiêu bên trên maps.

CỘT BẲNG – E

Trundle tạo nên một cột băng tại vị trí đã chọn trong 6 giây, nơi sẽ trở thành một vùng địa hình không thể đi qua, và làm chậm hầu hết đối phương bên cạnh.

=> Đây có thể coi là khả năng khá cần thiết của Trundle, nó để giúp đỡ cho những tình huống đi gank hoặc bắt lẻ những mục tiêu cực kì hiệu quả, mặc dù vậy nếu sử dụng không đúng vào khi & đúng vị trí, hình như khiến game thủ bóp cả đội nhé. Dường như chúng ta có thể cần đến Cột Băng(E) để check bụi and chạy thử tầm nhìn nữa.

CHIÊU CUỐI – chinh phục

Trundle hút số Máu cao nhất của nạn nhân thành Sát thương Phép & 40% Giáp and Kháng Phép, 1/2 ngay lập tức & nửa còn lại trong 4 giây. Giáp và Kháng Phép đc đưa lại trong 4 giây sau thời điểm hiệu ứng hoàn thành.

điểm nổi trội and nhát Trundle

điểm nổi trội

– có công dụng bình phục tốt nhờ nội tại: lợi tức thánh thượng, khi đo ván bộ đội, quái hoặc các đối tượng để giúp Trundle phục hồi lại một trong những Xác Suất máu, điều đó rất chi là có ích trong giai đoạn đi đường.

– Chiêu cuối có công dụng khắc chế và kìm hãm những tướng đỡ đòn xuất xắc

– bản lĩnh chống chịu, đẩy lẻ đường đối kháng và đối kháng tay đôi hay

– Phá trụ khá nhanh nhờ lượng sát thương tới từ kĩ năng Nhai Nuốt (Q)

điểm yếu kém

– thời đoạn đầu màn hơi hèn, những cấp độ đầu sức chống chịu của Trundle chưa chắc chắn cao.

– Tầm đánh các khả năng khá ngắn, dễ bị thả diều bởi tướng tay dài hoặc có kỹ năng khống chế cứng.

– không có hiệu ứng khống chế mạnh, chủ yếu là làm chậm.

cách chơi Trundle

thời đoạn ĐI ĐƯỜNG TRUNDLE

khởi đầu trận chiến Trundle hãy nỗ lực farm lính lấy các chỉ số quan trọng, khi đạt cấp độ cấp độ 3 cùng đủ bộ chiêu bài cơ bản Trundle mới thực sự gây tức giận cho kẻ thù.

cần dùng W gia tăng tốc độ dịch chuyển & tốc đánh để tiếp cận đối tượng, tiếp đó dùng E để chặn and làm chậm kẻ địch, kế tiếp cần đến Q and đánh thường để gây sát thương. Nếu chiếm được lợi thế Trundle, giống như áp sát đo ván kẻ thù hoặc đẩy bộ đội lên cao ép kẻ địch ôm farm trong trụ hoặc phải biến về nhà để phục hồi. Trường hợp luận bàn chiêu thức gặp gỡ ăn hại, Trundle chủ động rút lui về phía sau farm bình an mong chờ một chút để bình phục lại lượng máu bị tổn thất.

combo TRUNDLE

Comb cơ bản: Kích hoạt vương quốc băng hàn W (tăng tốc dịch rời and tiếp cận) -> Cột băng E (chặn làm chậm khống chế) -> Nhai nuốt Q + Đánh thường (gây sát thương) -> tiếp tục tấn công hoặc rút lui (tùy vào tình hình).

hoặc

W (tiếp cận & áp sát) -> Q + đánh thường (làm chậm gây damge) -> E (chặn đường rút lui hoặc công kích của đối thủ).

Trundle là 1 trong những tướng có công dụng bào trụ cực nhanh, do đó khi có điểm tốt đi đường hãy tận dụng đẩy quân nhân nhanh & phá trụ kẻ thù, chỉ cần 1, 2 đợt lính kết hợp với Q + W – Trundle giống như đánh bay 1 cái trụ rồi.

TRONG GIAO TRANH TRUNDLE

Trong giao tranh combat Trundle vừa đóng vai trò gây damge vừa phải chống chịu sát thương hỗ trợ đồng đội, hãy cần dùng chiêu cuối lên những mục tiêu có sức chống chịu cao của địch thủ để gia công giảm giáp & kháng phép của chúng đi, nó sẽ giúp đỡ đồng đội phía sau có lẽ gây sát thương and đè bẹp thuận lợi hơn.

Hoặc chúng ta cũng có thể kích hoạt chiêu chung cục những tài năng khác lao vào áp sát các đối tượng chính như Xạ thủ hoặc pháp môn sư kẻ thù để gây sát thương và đánh bại chúng.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng Cột băng(E) để mở combat cũng như bắt lẻ các mục tiêu rất là công dụng, đặc biệt là các địa hình nhỏ tuổi hẹp trong rừng, hoặc có lẽ dùng Cột băng (E) để bảo kê ngăn cản địch thủ tiếp cận tướng chủ lực bên bạn.

bộ combo TRONG GIAO TRANH

E (khống chế làm chậm) -> W (tiếp cận) -> R (đánh cắ.p máu + giáp + kháng phép + tăng sát thương) -> Q + đánh thường (gây damge), Hình như có vẻ cần dùng kết hợp với Tốc biến để kết thúc điểm mục tiêu nếu cần.

để ý: Cột băng (E) của Trundle có lẽ chặn đc một trong những năng lực dạng lướt / nhảy, nếu bạn cần dùng nó đúng thời điểm.

một vài mẹo full bộ Trundle công dụng.

vị trí của Trundle

1635127903245 trundle mua 11 10

khắc chế Trundle

tìm hiểu thêm một số vị tướng có khả năng tương khắc và chế ngự Trundle – vua Quỉ vĩ đại một cách hiệu quả sau nhé.

1635127917671 trundle mua 11 121635127917698 trundle mua 11 11

bên trên đây share của Game6 về bảng ngọc Trundle mùa 11 và một số trong những cách lên đồ Trundle mới để bạn tìm hiểu thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank đội thành công với Hoàng đế Quỉ to con.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button