Hướng dẫn chơi

Cách chơi Tryndamere | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Tryndamere – Bá Vương man di vị tướng LMHT download sức mạnh đáng kinh ngạc tại Đấu Trường Công Lý – LMHT. Để nghịch tuyệt vị tướng này quả là không phải dễ chơi, đến ngay nội dung bài viết để hướng đến cách chơi Tryndamere mùa 11, bảng ngọc, cách lên đồ Tryndamere mạnh nhất nhé!

I. Điểm nhấn và điểm yếu kém Tryndamere

1. Điểm nổi bật

Lượng sát thương lớn ngay từ đầu trò chơi, Tryndamere sẽ sở hữu được 100% tỉ lệ chí mạng với nội tại của hắn, mỗi đòn đánh sẽ tích nộ & tăng thêm tỉ lệ chí mạng.

Bất tử và không đồng ý tử thần 5s, chất nhận được Tryndamere có 5 giây làm người con trai thực thụ, ADC, AP tốt bất kể đối tượng xung quanh đều chẳng thể nào “Khô máu” khi 1v1 với hắn.

Điểm mạnh Tryndamere

khả năng đẩy lẻ mạnh khỏe, khi Tryn đẩy lẻ, cần ít nhất 3 người bắt đầu có thể ngăn cản hắn, nếu dịch rời phù hợp, Tryndamere sẽ khá dễ gánh nhóm.

khả năng đẩy quân nhân nhanh dựa vào tốc độ đánh cao cùng với tỉ lệ chí mạng khủng, trong tay Cao Thủ Tryn, hắn khẳng định là 1 trong những cơn ác mộng.

2. Điểm yếu kém

yêu cầu bản lĩnh giữ ví trí và khả năng cá thể không hề nhỏ.

Độ khó của Tryndamere không phải đến từ bộ chiêu thức kim chỉ nan như Nidallee hay Lux, gamer Tryndamere cần sở hữu một chút “máu liều” khi thi đấu để phát huy toàn cục sức khỏe của hắn.

Điểm yếu Tryndamere

Cần bộ trang bị nếu hắn muốn đạt tới mức ngưỡng sức mạnh.

Dễ thả diều, khi Tryn mất chiêu E.

II. Bảng Ngọc phụ trợ Tryndamere

Bảng Ngọc Tryndamere

Ngọc chính chính xác:

  • Nhịp độ chết người: Ngọc vô cùng phù hợp với chất tướng chịu ảnh hưởng nhiều vào sát thương đánh thường như Tryndamere.
  • Đắc thắng: Giúp Tryndamere hồi lại 12% máu sau khoản thời gian đánh bại đối tượng.
  • Huyền thoại Hút máu: Tryndamere chịu ràng buộc ít nhiều vào khả năng hút máu để tồn tại, do vậy 12% hút máu một khi đạt đến 20 cộng dồn tăng mạnh khả năng chiến tranh lẫn đẩy đường của hắn ta lên ít nhiều.
  • Chốt chặn chung cục: kết hợp cùng với chiêu cuối của bản thân khiến Tryndamere chắc là gây một lượng sát thương cực to lên kẻ địch trong 5 giây bất tử.

Ngọc phụ phép màu:

  • Áo choàng mây: Tăng một lượng tốc độ lớn và bản lĩnh đi xuyên vật thể cho Tryndamere mọi khi hắn ta dùng phép trợ giúp chuyển dịch, giúp hắn ta có lẽ dự vào giao tranh với đồng đội kết quả hơn.
  • Thăng tiến sức mạnh: Do phụ thuộc nhiều vào trang bị hút máu and gây sát thương vật lí mà Tryndamere có khá ít speed hồi chiêu, vậy cho nên 10% khả năng Giảm hồi chiêu ở cấp 10 cũng bù đắp lại phần nào điểm yếu này.

Chỉ số:

  • tấn công: 10% speed đânhs.
  • hoạt bát: +9 sức mạnh thích ứng.
  • phòng vệ: +6 Giáp

III. Cách cộng skill (điểm kỹ năng) Tryndamere

Thứ tự nâng chiêu Tryndamere

Nâng E ở cấp 1Q ở cấp 2 & W ở cấp bậc 3. Tiếp nối nâng cao nhất kĩ năng theo thứ tự Q > E > W

IV. Combo skill của Tryndamere

1. Trong thảo luận giải pháp

Trong trao đổi chiêu thức

W > E > Đánh thường > Q

Đánh thường lên địch thủ nhiều nhất chắc là tiếp đến dùng Q để hồi máu khi đã lùi về (hạn chế dùng trong khi đánh vì thanh căm phẫn sẽ ảnh hưởng hồi về 0). Lập đi lập lại việc này nhiều nhất có lẽ để gây căng thẳng lên kẻ địch nhưng nhớ cẩn thận đừng để lính bị đưa lên quá cao.

Chỉ nên đánh cùng kẻ thù khi thanh phẫn nộ của bạn đã gần đầy hoặc đầy.

2. Khi combat – Giao tranh tổng

Khi combat - Giao tranh tổng

W > E > Đánh thường > R > Đánh thường > Q

cũng tương tự khi thảo luận phương pháp, dùng W để giảm sát thương hoặc làm chậm kẻ thù, E để xả thân. Dùng R khi bạn cảm nhận thấy thanh máu của bản thân mình tuột xuống một mức đáng báo động (nếu địch thủ là tướng dồn sát thương thì bạn nên suy nghĩ dùng R khi máu còn bên trên một nửa để ngăn cản việc bị đột tử). Dứt giao tranh bằng Q để hồi lại máu.

V. Cách lên đồ Tryndamere

1. Thứ tự lên trang bị Tryndamere

Đoản đao Navori Đoản Đao Navori: Đòn Đánh chí mạng từ Tryndamere sẽ giảm thời gian hồi chiêu những kỹ năng.

Vô cực kiếm Vô Cực kiếm: đó là một trang bị luôn luôn phải có đối với một tướng nhờ vào đòn đánh thường như Tryndamere.

Giày cuồng nộ giầy Cuồng Nộ: trưng bày cho Tryndamere một lượng speed đánh tương đối cao.

Móc Diệt thuỷ quái Móc Diệt Thuỷ Quái (Trang bị Thần Thoại): Mỗi đòn đánh thứ 3 để giúp Tryndamere gây thêm sát thương chuẩn chỉnh.

Ma Vũ ma Vũ dù vậy tìm: Cho Tryndamere bản lĩnh di chuyển xuyên vật thể như bộ đội, tướng địch, mắt,…

Gươm của vua vô danh Gươm Của ngọc hoàng không tên tuổi: Trang bị nên lên khi bạn thấy tướng chống chịu của đối phương có quá nhiều máu. Bên cạnh đó nó trưng bày cho bạn một lượng hút máu, tốc độ đánh and sát thương khá ổn. Khả năng kích hoạt của trang bị cũng giúp Tryndamere đuổi bắt đối thủ hay hơn trong trường hợp bị thả diều.

2. Trang bị biến đổi theo trường hợp

Đao Thuỷ Ngân Đao Thủy Ngân: giữa những chọn lựa thiết yếu nếu đối thủ có rất nhiều khống chế. Lượng hút máu and sát thương mà nó mang lại cũng tương đối phù hợp với Tryndamere.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Trang bị này có lẽ giúp cho bạn sống sót trong cả tỷ trường hợp, như khi bị đột tử không kịp nhảy chiêu cuối tốt là bị dính Thiêu đốt của kẻ thù khi đang bật chiêu cuối chẳng hạn. Hình như thì việc biết được các bạn sẽ quay về sau 4 giây cũng gây một bít tất tay rất lớn lên kẻ thù trong những tình huống giao tranh tổng.

Tam Hợp Kiếm Tam vừa lòng tìm (Trang bị thần thoại): Do là một tướng dễ bị thả diều nên lượng speed chạy cộng thêm mỗi một khi gây sát thương đòn đánh là vô cùng hữu dụng cho Tryndamere. Hình như lượng chỉ số mà Tam hợp tìm mang đến cũng rất ổn.

Rìu Mãng Xà Rìu Mãng Xà: khả năng hút máu của Rìu Mãng xà cùng theo với lượng sát thương mà nó mang lại cho Tryndamere là cực kỳ lớn. Hơn nữa, trang bị này còn khiến cho cho Tryndamere đẩy đường nhanh hơn.

Lời nhắc tử vong Lời Nhắc tử trận: khả năng xuyên giáp mà nó đem tới giúp Tryndamere có thể bảo trì được lượng sát thương cực khủng của chính bản thân mình về cuối Game khi mà những tướng chống chịu của địch thủ đã đủ chắc chắn.

Nỏ tử thủ Nỏ tử thủ (Trang bị thần thoại): Khi nhận sát thương khiến máu còn dưới 30% sẽ cho Tryndamere một lớp giáp ảo để chặn sát thương.

Cung Phong Linh Cung Phong Linh (Trang bị thần thoại): Lướt vào hướng chỉ định gây sát thương, trang bị này giúp Tryndamere chắc là truy sát đối phương mạnh hơn

VI. Tryndamere chế ngự cùng

Khi tướng đối đầu và bạn là Sylas, Yone, Yasuo, Kayle.

Khi nào nên chơi Tryndamere

VII. Tryndamere bị tương khắc và chế ngự và

Khi tướng đi với đường và người chơi là Pantheon, Kled, Olaf, Aatrox

Tryndamere bị khắc chế với

VIII. Mẹo chơi Tryndamere

Mẹo chơi Tryn

Ép đối thủ phải trao đổi sát thương một khi bạn đã sở hữu đầy thanh phẫn nộ.

đối tượng chính của bạn luôn luôn là gây găng tay lên kẻ địch bằng cách đẩy lẻ và hạ gục bất cứ ai kiếm tìm cách cản dường bạn. Bỏ qua giao tranh tổng nếu như khách hàng không bền bỉ có thể chiến hạ 100% (đặc biệt là khi bạn không tồn tại R).

IX. Mẹo tương khắc và chế ngự Tryndamere

1. Khi đi đường và Tryndamere

người chơi nên cẩn thận khi bàn luận sát thương cùng Tryndamere bởi với nội tại của bản thân, hắn ta có vẻ lộn ngược thế ván ngay lập tức chỉ từ vài đòn chí mạng lên người chơi. Nếu đc, bạn nên tránh đánh nhau cùng hắn ta một khi hắn ta có đủ 100 căm phẫn.

Tryndamere sẽ có thêm tỉ lệ chí mạng và mỗi đòn đánh thường của hắn ta. Bạn có thể xem xét đàm luận sát thương một khi hắn ta đã cần dùng kĩ năng Q của bản thân, khi đó thanh căm thù của hắn ta có khả năng sẽ bị hồi lại về 0.

Khắc chế Tryndamere

nếu bạn chọn tướng sát thương vật lí khi đối đầu với Tryndamere, hãy dè chừng chiêu W của hắn ta. Tìm kiếm cách giả vờ muốn hành động để hắn ta sử dụng W lên bạn, tiếp nối chờ hết giây phút hiệu ứng rồi bắt đầu bước đầu đàm đạo sát thương thật sự. Hình như, trong tình huống rừng đối phương lên gank hoặc tình trạng đấu tay đôi diễn biến bần, người chơi hãy cố đừng để hắn ta tung W khi chúng ta đang quay lưng lại, bởi một khi đã trở nên làm chậm thì đa số bền chắc bạn sẽ phải nằm xuống.

sức khỏe của Tryndamere đạt đến đỉnh cao khi hắn ta đạt đến LV6. Gamer hãy tránh tuyên chiến đối đầu với hắn ta hết mức dường như trừ khi chúng ta chắc chắn chúng ta cũng có thể sống sót đc sau 5 giây bất tử của hắn ta.

tốc độ đẩy trụ của Tryndamere là rất nhanh, do vậy hãy hạn chế việc bỏ đường hết sức có thể một khi hắn ta vẫn còn đó sinh tồn.

2. Khi giao tranh tổng

Đừng dùng hết khống chế lên hắn ta trong 1 lần mà hãy dàn đều giây phút hiệu ứng ra, khi đó nhóm bạn có thể giữ hắn ta trong khoảng cách an toàn.

Mẹo khắc chế tryn

Do thực chất khá yếu ớt khi tuyên chiến và cạnh tranh trực diện, hắn ta sẽ luôn tra cứu cách tiếp cận và nhóm gamer từ các hướng khác. Hãy bảo đảm có đông đủ góc nhìn để ngăn cản việc hắn ta bất ngờ ra mắt and quét sạch team của bạn.

Tryndamere sẽ luôn luôn tìm kiếm cách đẩy đường bất kể lúc nào hình như. Nếu bạn thấy đối phương search cách câu time cho Tryndamere đi đẩy lẻ, hãy hoàn thành khoác với đồng đội quét sạch địch thủ sớm nhất có thể, hoặc không thì từ bỏ giao tranh tổng and cử người đi phòng thủ trụ mà Tryndamere đang đẩy. Cảnh giác cử ít đặc biệt là 2 người nếu khách hàng cảm thấy không hề đấu tay đôi với hắn ta, thà là mất điểm mạnh điều hành và kiểm soát bản đồ một chút còn hơn là để vừa mất người vừa mất trụ.

nội dung bài viết Tgame 365 đã hướng dẫn gamer những cách chơi Tryndamere hiệu quả nhất, người chơi nghĩ sao về tên man rợ này? Hãy và đàm luận và nhau ở chỗ phản hồi nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button