Hướng dẫn chơi

Cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến | Bảng ngọc, trang bị và combo chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Twisted Fate – Thần Bài là một trong vị tướng pháp sư quá quen thuộc tại đoạn đường giữa, đến với Tốc Chiến, sức khỏe cũng như độ kết quả của Twisted Fate không hề giảm sút. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn gamer cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến qua bảng ngọc, lối lên đồ và bộ combo Twisted Fate chuẩn chỉnh nhất nhé.

I. Điểm nổi bật and nhược điểm Twisted Fate

1. Điểm nhấn

Điểm mạnh của Twisted Fate

điểm mạnh của Twisted Fate

 • bản lĩnh gian lận tiền xu cũng như đẩy lane cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Twisted Fate để cho việc kiểm soát đường giữa trở nên dễ dàng hơn ít nhiều.
 • là 1 vị tướng có khả năng khống chế rất chi là khó tính & độ lợi nhuận cao và chiêu 2 – Tráo Bài.
 • Chiêu cuối có khả năng dịch chuyển toàn bản đồ khiến cho việc tạo ra những pha gank đem về rất nhiều thế mạnh.

2. Điểm yếu kém

Điểm yếu của Twisted Fate

nhược điểm của Twisted Fate

 • Độ cơ động của Twisted Fate vô cùng nhát khi gần như cả bộ chiêu thức không có chiêu nào trốn chạy quá kết quả.
 • Là vị tướng dựa vào trang bị để đạt đc ngưỡng sức khỏe quan trọng.
 • Nếu bị camp đầu ải hoặc mất quá nhiều điểm mạnh khi đi đường, việc Twisted Fate gượng lại cũng là rất khó.
 • Twisted Fate là tướng yên cầu game thủ có kĩ năng cao, & thành thục, vì vậy Chưa hẳn người nào cũng có vẻ nghịch hay vị tướng này lúc lúc đầu.

II. Bảng ngọc và Phép hỗ trợ

1.Bảng ngọc Twisted Fate Mid

các điểm ngọc chínhTên Ngọcbiểu hiện
1Sốc ĐiệnĐánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc khả năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Và Sốc Điện, lượng sát thương của Twisted Fate sẽ không còn xem thường được.
1hung ácNhận 7 sát thương vật lý & 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép & 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm chút sát thương cho Twisted Fate để khả năng carry cũng đúng gây sát thương trở nên khỏe hơn.
1Ngọn Gió Thứ HaiCứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lực dựa vào mật độ xác suất nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng trụ đường của Twisted Fate.
1Dải Băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng năng lực hoặc đòn công kích cường điệu hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, cao nhất 300 năng lực. Vấn đề năng lực sẽ được giải quyết phần nào làm cho Twisted Fate liên tục đẩy đường.

2. Phép phụ trợ

Tốc Biến Flash 2 là phép bổ trợ thứ nhất của Twisted Fate. Một phép phụ trợ rất là quan trọng giúp Twisted Fate có thể truy sát các kẻ thù kém máu hay chạy trốn khỏi những pha đuổi giết.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ khiến cho căng thẳng đối chọi kill tốt bản lĩnh kết liễu kẻ thù của Twisted Fate đc ngày càng tăng and nguy nan hơn.

III. Bảng khả năng and combo Twisted Fate

1. Thứ tự nâng kỹ năng của Twisted Fate

mở màn trận bằng chiêu 2 để có chức năng đại chiến sớm ở các level đầu. Nâng tiếp chiêu 1 cũng giống chiêu 3 để đẩy đường and đàm đạo giải pháp.

Chiêu cuối nâng đúng cấp bậc.

Thứ tự nâng max chiêu sẽ là Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3

Thứ tự nâng kỹ năng của Twisted Fate

Thứ tự nâng kĩ năng của Twisted Fate

2. Bảng kĩ năng

1 Nội tại – ăn gian

đạt thêm 2 đến 12 vàng khi đè bẹp một đơn vị

1 Chiêu 1 – Phi Bài

Phóng ba lá bài theo như hình nón, gây 60 sát thương phép (60 + 65% AP).

time hồi chiêu: 6 giây

năng lực: 60

1 Chiêu 2 – ăn lận

Niệm lần đầu để xào bài, niệm đợt nữa để chọn bài giúp cường điệu hóa cú đánh kế tiếp của bạn.

Bài Đỏ: gây 82 sát thương phép (30 + 50% SMPT + 100% AD) trong một khoanh vùng and làm chậm 30% trong 3 giây.

Bài Xanh: gây 92 sát thương phép (40 + 50% SMPT + 100% AD) và hồi 50 Mana.

Bài Vàng: gây 67 sát thương phép (15 + 1/2 SMPT + 100% AD) and làm choáng trong 1 giây.

thời gian hồi chiêu: 6 giây

năng lượng: 40

1 Chiêu 3 – Tráo Bài

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 4 gây thêm 50 sát thương phép (50 + 40% sức khỏe phép thuật).

Kích hoạt: Nhận 55% speed đánh trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này, những tướng địch tấn công sẽ cuộn Xúc xắc đã Nạp.

phút giây hồi chiêu: 17 giây

năng lực: 50

1 Chiêu 4 – định mệnh

Thi triển đầu tiên: Làm hé mở nhiều loại tướng địch trong 6 giây.

Kích hoạt lần thứ hai: Kênh trong 1,5 giây để dịch chuyển đến chỗ đứng đối tượng.

time hồi chiêu: 130 giây

năng lực: 150

3. Cách full bộ Twisted Fate

1 Chiêu 2 > 1 Chiêu 1 > 1 Chiêu 3

chúng ta cũng có thể chọn Bài Vàng để choáng kẻ thù, cần đến tiếp Chiêu 1 và Chiêu 3 and các đòn thường để thường xuyên gây sát thương lên đối thủ and dứt đàm đạo.

Trong một số tình huống, chúng ta cũng có thể chọn Bài Đỏ để làm chậm & gây sát thương diện rộng cũng giống đẩy bộ đội nhanh hơn, Bài Xanh để hồi lại một chút năng lực hỗ trợ cho việc đẩy đường.

1 Chiêu cuối > 1 Chiêu 2 > 1 Chiêu 1

full bộ này dùng để làm đi gank hay bắt các kẻ thù chạy trốn rất là hiệu quả.

IV. Cách lên đồ Twisted Fate

1. Trang bị hoàn hảo

 • 1 Trượng trường sinh (1): món đồ gần như là “tủ” của Twisted Fate khi nó đem tới sát thương phép, lượng máu và cả năng lực giúp cho Twisted Fate dường như dễ chịu đẩy đường and bàn luận chiêu thức.
 • 1 giầy Phàm Ẳn (2): là sản phẩm hoạt động cấp tối đa trong đồng minh Huyền thoại Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ dịch chuyển, vật lý, sức khỏe phép màu & chuyển động chạy nước rút.
 • 1 song kiếm tai ương (3): đưa về 80 sức mạnh phép thuật5% tốc độ dịch chuyển and 10 điểm hồi kĩ năng. Bên cạnh đó, nó còn làm đòn đánh tiếp sau mỗi lần sử dụng kĩ năng của Twisted Fate được cộng thêm 1 lượng sát thương phép.
 • 1 Ngọc Vô Cực (4): tài năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch bên dưới 35% máu. Gia ngày càng tăng bản lĩnh kết liễu đối thủ cho Twisted Fate.
 • 1 mũ Phù Thủy Rabadon (5): Tăng sức khỏe phép thuật lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn tới từ nón Phù Thủy sẽ giúp Twisted Fate carry xuất xắc hơn.
 • 1 Trượng Hư Vô (6): +70 sức mạnh phép thuật+40% xuyên kháng phép. Cuối ván, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Twisted Fate Gia Công được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây nên.
 • 1 dịch chuyển: Một sản phẩm tình huống nếu bạn có ý định set up các pha gank bất ngờ tốt dịch chuyển để ăn đối tượng lớn với anh em.

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Trượng trường thọ (1) >giầy Phàm Ẳn (2) > tuy thế kiếm tai họa (3) > Ngọc Vô Cực (4) >nón Phù Thủy Rabadon (5) > Trượng Hư Vô (6).

2. Trang bị tình huống

 • 1 Sách chiêu hồn đánh thức: Một sản phẩm đem đến rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, Dường như còn có thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Twisted Fate.
 • 1 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh cùng tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của kẻ địch trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp hai nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

V. Cách chơi Twisted Fate

1. Thời đoạn đầu ải

Giai đoạn đầu trận Twisted Fate

thời đoạn đầu màn Twisted Fate

Đầu ván là giây phút nên hạn chế giao tranh bởi bản lĩnh kungfu của Twisted Fate ở đầu Game là rất nhát. Twisted Fate nên tập trung farm cũng như đẩy lane nhanh nhất & gian lận tiền ảo lên trang bị nhanh nhất. Khi chúng ta có chiêu cuối, hãy quan sát những đường còn lại xem chắc là gank đc không và triển khai một pha chiêu cuối bất ngờ mang về thế mạnh cho anh em và điều hành và kiểm soát đc các mục tiêu như rồng hay sứ mang.

2. Thời đoạn giữa ván

bây giờ, bạn đã có một lượng lớn tiền ảo trong người từ việc đè bẹp bộ đội, săn bắn, đẩy trụ, tốt ăn rồng và đến từ nội tại. Hãy tận dụng sức khỏe của bản thân để di chuyển với bạn bè tạo stress lên công trình hay bắt lẻ những địch thủ.

chúng ta cũng có thể dịch chuyển một mình, liên tục đẩy đường và đẩy trụ. Nếu nhóm có giao tranh lớn, chúng ta cũng có thể có mặt ngay tại giao tranh cùng chiêu cuối của bản thân mình và gây bất thần cho kẻ địch.

3. Giai đoạn cuối ải

Giai đoạn cuối trận Twisted Fate

giai đoạn cuối trận Twisted Fate

lúc này, vai trò của mình trong team rất cần và sẽ đóng góp rất to lớn vào tác dụng của trận đấu. Nên game thủ hãy cẩn trọng and giữ chỗ đứng thật tuyệt trong giao tranh để liên tiếp tung ra những pha choáng trí mạng tuyệt những pha lia bài gây hàng tấn sát thương. Chỉ một trường hợp Tốc Biến kết hợp Bài Vàng vào chủ lực của đội địch, hiệu quả cuộc đấu đã chuyển đổi rất nhiều rồi.

chúng ta cũng có thể đẩy lẻ ở cuối round vì giờ đây speed dọn lính hay đẩy trụ của mình đã bị rất khủng khiếp. Nếu thả ra một khoảng phút giây trống và quá tham giao tranh tuyệt ăn các đối tượng lớn thì chỉ một ít phút thôi, nhà của bản thân sẽ bị Twisted Fate biến thành một chiếc sân bay khi nào không biết.

4. Mẹo nghịch

Dùng chiêu cuối quét bản đồ liên tiếp đặc biệt quan trọng trong thời đoạn cuối trò chơi, phòng trừ việc mất đối tượng lớn như rồng & Baron, bạn cũng có thể bắt được xạ thủ team địch đẩy lẻ.

Khi đi đường, bạn cũng có thể nhảy chiêu 2 nhưng đừng chọn bài liền lúc đi lane hoặc giao tranh. Mục đích là ép góc kẻ thù, khi chúng ta chọn bài liền thì kẻ địch sẽ lui về nhưng nếu như khách hàng không chọn mà cứ để đó rồi đi lên farm thì địch sẽ không dám farm, vì chỉ việc một bài vàng & thêm một bằng hữu ra gank, đối phương có lẽ bị bắt lẻ and mất không ít ưu điểm.

Khi quân nhân đi theo 1 đường thẳng, dùng Bài Đỏ & ném vào con bộ đội đánh gần thứ 2, tiếp nối tung Phi Bài(1) để kết liễu cả bọn bộ đội nhanh chóng.

& có 1 quy luật chọn bài là Xanh > Đỏ > Vàng. Hãy cân nhắc quy luật này and có lẽ áp dụng nó trong một số trong những tình huống quan trọng.

VI. Cách khắc chế và kìm hãm Twisted Fate

cách khắc chế Twisted Fate

cách khắc chế và kìm hãm Twisted Fate

Twisted Fate là một trong vị tướng có lượng máu khá mỏng mảnh. Hãy căn khi Chọn Bài của hắn ta đang trong thời gian hồi, hãy áp sát and đánh bại sớm nhất.

luôn chú ý bản đồ và cắm mắt để chắc là điều hành và kiểm soát đc Twisted Fate, tránh cho việc hắn ta cần đến chiêu cuối đi gank những đường khác.

Chọn những vị tướng có chức năng đẩy đường mạnh tốt chiến đấu sớm tuyệt để ức chế lên Twisted Fate không cho hắn farm tuyệt giữ chân hắn ở đường không cho di chuyển.

Twisted Fate có lượng khống chế cao and khả năng cấu rỉa, tay đôi rất mạnh, người chơi chỉ nên solo trực tiếp cùng hắn nếu dường như tiếp cận đc gần.

VII. Các tướng tương khắc Twisted Fate

những tướng dường như tương khắc và chế ngự Twisted Fate như Ahri, Yasuo, Fizz

các tướng khắc chế Twisted Fate

các tướng tương khắc Twisted Fate

VIII. Những tướng kết hợp xuất xắc với Twisted Fate

những tướng có thể phối hợp giỏi cùng Twisted Fate như Ashe, Master Yi

Các tướng phối hợp tốt với Twisted Fate

những tướng kết hợp xuất xắc và Twisted Fate

bài viết trên Tgame 365 đã chỉ dẫn game thủ cách chơi Twisted Fate – Thần Bài qua cách lên trang bị, bảng ngọc hỗ trợ and bộ combo chuẩn nhất. Hãy nhờ rằng để lại kinh nghiệm của bạn về vị tướng này ở đoạn phản hồi. Cám ơn game thủ đã quan tâm!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button