Hướng dẫn chơi

Cách chơi Twitch, Bảng ngọc Twitch và Cách lên đồ mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Twitch mùa 11 là AD có chức năng bắt lẻ mục tiêu thuộc hàng số 1 trong đồng minh Huyền Thoại, cách chơi Twitch có chức năng gánh team siêu mạnh và gây cực kỳ tức giận cho kẻ thù bởi tầm bắn xa cũng đúng bản lĩnh tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện của chính bản thân mình.

Cộng bảng ngọc Twitch bổ trợ tăng sát thương lẫn bản lĩnh bình phục, cách lên đồ Twitch chủ yếu những trang bị tốc đánh thêm chí mạng, về late Game cùng 6 món đầy đủ thì chỉ đầy đủ một full bộ của Twitch là khiến đối phương bay màu rồi, không chỉ vậy Twitch đi Rừng cũng khá khó chịu nữa.

1635128836585 twitch mua 11

Bảng Ngọc Twitch

Bảng ngọc Twitch AD bổ sung theo phiên bản mới

1635128875799 twitch mua 11 1

Twitch sẵn sàng tấn công -> xuất hiện phán đoán -> tốc độ đánh -> hèn chém ân tình

Cách lên đồ Twitch

1635128890652 twitch mua 11 2

Bộ trang bị của Twitch tập trung được xem là tập trung vào tăng tốc đánh + chí mạng + dịch rời + gây sát thương diện rộng

Gươm vô danh: là trang bị khá quan trọng cần phải lên sớm ở vị trí trước tiên cho Twitch Xạ thủ, vừa tăng speed đánh + hút máu phục hồi + sát thương theo % máu, đặc biệt là kích hoạt nó giữa những pha đi gank bắt lẻ biến Twitch trở thành một trinh sát đúng thương hiệu.

Cuồng cung Runaan: trang bị này rất là bổ ích trong giao tranh combat tổng, nội tại của Twitch sẽ được gắn lên qua các phát bắn phối hợp cùng Cuồng cung cực kỳ kết quả với lượng sát thương trên diện rộng.

Vô cực kiếm: món đồ ưa chuộng của hầu như các Xạ thủ, tăng cao nhất sát thương + chí mạng cho Twitch.

Về cuối Game để bảo đảm an toàn cho các phát bắn và tính mạng Giáp thiên thần luôn là sự việc lựa chọn chuẩn chỉnh mực cho Twitch – hãy nhớ rằng các bạn sẽ không thể gây sát thương khi đã trở nên hạ gục, do vậy khả năng vượt qua trong giao tranh là vô cùng quan trọng.

Nếu nhóm địch có tướng tanker trâu bò, hồi phục xuất xắc như: Mundo, Cho’gath…hãy dành 1 chỗ đứng cho Cung xanh => để những phát bắn của Twitch trở thành lực hơn and khiến chúng không có gan quả hổ báo.

tình huống đối thủ có Xạ thủ mạnh hoặc những tướng sát thủ(STVL hoặc SMPT) có tác dụng tiếp cận tốt and dồn damge khủng như: Zed, Talon, Leblanc… Hãy lên cho Twitch: ma vũ dù thế kiếm => để tăng khả năng bàn luận giải pháp, giảm lượng sát thương phải nhận cũng đúng tránh cho Twitch không biến thành sốc damge mạnh.

Nếu địch thủ có tương đối nhiều tướng có kỹ năng khống chế cứng mạnh như: Zoe, Leona, Syndra…hãy trang bị cho Twitch Đao thủy ngân, để dường như hóa giải những cảm giác Một trong những trường hợp gian nguy => để kìm hãm lại pháp sư đường giữa mạnh and pháp sư hỗ trợ.

Phép suport Twitch

1635128918656 twitch mua 11 3

Tốc biến + Hồi máu: là các phép hỗ trợ cần thiết nhất cho Twitch xạ thủ, vừa có ích nếu muốn tạo đột phá bất ngờ cho đối phương, vừa hữu ích trong những công việc đi đường bàn bạc chiêu trò 2vs2 cũng giống hồi máu cho đồng đội nữa. Nếu như bạn lựa chọn Twitch tầm quan trọng đi Rừng hãy nhớ đổi thành: Trừng phạt nhé.

Bảng kỹ năng Twitch

Thứ tự tăng bảng tài năng cho Twitch max E -> Q ->W:

1635128931016 twitch mua 11 4

Chiêu Nhiễm Khuẩn(E) là kĩ năng gây sát thương chính của Twitch đặc biệt là khi đã tích được rất nhiều điểm nội tại, chính vì như thế cần nâng sớm cao nhất trước tiên cho Twitch. Tiếp theo sau đó được xem là bắn súng(Q) vừa giúp gia tăng tốc đánh, tốc độ chạy, đặc biệt là khả năng tàng hình để tiếp cận mục tiêu tạo nên các pha bất thần hoặc rút lui về phía trụ an ninh mỗi khi chạm chán nguy hiểm. Độc Suy Nhược(W) không khiến sát thương, giúp Twitch làm chậm giữa chân kẻ địch and kích hoạt nội tại – cộng ở đầu cuối. Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu(R) có tác dụng không nhỏ trong giao tranh cũng đúng bắt lẻ – luôn luôn tăng theo đúng level cho Twitch.

NỘI TẠI – ĐỘC dead NGƯỜI

những pha ra đòn điều đơn giản của Twitch khiến cho mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn chỉnh mỗi giây.

đột kích – Q

Twitch được Ngụy Trang trong chốc lát and có thêm tốc độ dịch rời. Khi hết Ngụy Trang, Twitch có thêm speed Đánh trong chốc lát.

Khi một tướng địch có Độc dead Người dead, hồi chiêu bắn súng được hoàn lại.

Twitch được Ngụy Trang và được thêm 10% speed di chuyển trong 10 giây. Điểm thưởng nhân ba khi đứng gần tướng địch không nhìn thấy hắn.

Twitch đạt thêm tốc độ Đánh trong 5 giây sau khi hết đột kích. Bắn súng hoàn lại khi một tướng địch dead trong những khi bị tác động của Độc chết Người.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Twitch ẩn khỏi góc nhìn nếu tướng địch vẫn ở ngoài tầm bắt gặp. Đánh thường hoặc dùng phép ngừng Ngụy Trang.

ĐỘC SUY NHƯỢC – W

Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm đối thủ and bắt buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.

Twitch quẳng thùng độc tăng cộng dồn Độc chết Người lên nhiều loại đối phương trúng phải & để lại một đám mây độc sống sót 3 giây.

đối phương đứng trong đám mây bị giảm tốc độ dịch chuyển & chịu thêm 1 cộng dồn Độc chết Người mỗi giây.

NHIỄM KHUẨN – E

Twitch kích hoạt thứ dịch bệnh dead người bên trên các nạn nhân đã biết thành hạ độc, gây sát thương vật lý cộng thêm mỗi cộng dồn Độc chết Người lên nhiều loại kẻ thù bị tác động bởi Độc dead Người.

CHIÊU CUỐI – CHUỘT CHÍT CHÍU CHÍU

Twitch xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ, bắn ra các mũi tên bay cực xa, chiếu qua hầu hết các mục tiêu trúng phải.

Trong 5 giây, Twitch đạt thêm 300 tầm đánh & sức mạnh công kích.

trong time đó, đòn đánh thường trở thành các mũi tên xuyên thấu gây 20% giảm sát thương cho đối tượng tiếp nối, tối thiểu 40% sát thương.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Kích hoạt Chuột Chít Chíu Chíu không làm mất Ngụy Trang.

điểm nổi trội & hèn Twitch

điểm nổi trội

– có công dụng gây sát thương diện rộng trong giao tranh xuất xắc quan trọng đặc biệt khi kết hợp và Cuồng cung Runaan

– sức khỏe sát thương về cuối ván là rất lớn, lên nhiều đối tượng

– luôn tạo găng tay lớn lên kẻ thù mọi khi mất tích bên trên bản đồ hoặc tàng hình.

– Twitch có tác dụng bắt lẻ tốt nhất – rất dễ ăn mạng.

– Tầm bắn được ngày càng tăng rất xa khi nhảy chiêu cuối.

– là một Xạ thủ có công dụng dồn damge nhanh mạnh – như một sát thủ

nhược điểm

– bản lĩnh đi đường giây phút đầu trận hơi hèn.

– sức khỏe phụ thuộc tương đối nhiều vào trang bị + chiêu cuối.

– Twitch Khá mỏng tanh, độ cơ động không tốt and cần phải có lối chơi hài hòa và hợp lý.

cách chơi Twitch

Twitch Chưa hẳn là Xạ thủ đơn giản, hắn chỉ chắc cú mạnh khi đã có cho bản thân mình một vài trang bị trấn phái and level nhất định, từ khoảng giữa Game quay lại sau. Do đó gamer không cần phải quá tất tả cùng Twitch ngay từ khởi đầu – hãy tận dụng điểm tốt để đi bắt lẻ những đối tượng, Twitch chỉ cần xanh lè 1 chút thì sẽ trở thành cơn ác mộng nỗi run sợ cho đội địch về giữa và cuối trận đấu đó.

ĐẦU trận TWITCH

trong thời gian đi đường đầu cuộc chiến Twitch cực kì kém và dễ bị các tướng Xạ thủ khác đì đường áp đảo, do đó Twitch and phụ trợ hãy chủ động đùa ở chỗ đứng bình an, tập trung farm last hít những chỉ số quân nhân càng nhiều càng tốt, không nên dâng lên quá cao, Twitch dễ chạm chán nguy khốn and tạo ưu điểm cho kẻ địch.

Hãy tận dụng Độc Suy Nhược(W) và các pha ra đòn thường để tích điểm độc khiến cho chúng phải chịu thêm sát thương chuẩn, tiếp nối hãy kích hoạt Nhiễm Khuẩn(E) để cấu rỉa máu từ xa.

luôn luôn chủ yếu vào những chỉ số quân nhân để có tiền xu lên các trang bị quan trọng sớm dường như, hạn chế việc giao tranh cùng đối thủ còn nếu không tiện lợi.

Hãy giữ Đột Kích(Q) để bỏ trốn bình an giữa những trường hợp người đi rừng địch thủ đi gank, hoặc tiếp cận bất ngờ đánh hạ kẻ địch khi giao tranh hữu ích.

Thứ tự bộ combo Twitch cơ bản đi đường:

Độc Suy Nhược W(làm chậm) + Đánh thường (tích nội tại) => Nhiễm Khuẩn E(gây sát thương) => bắn nhau Q(tiếp cận + tốc đánh hoặc rút lui).

1635128959552 twitch mua 11 5

GIỮA ván TWITCH

Khi đã có từ là 1 đến 2 trang bị trấn phái, nhất là Gươm không tên tuổi + Ulti, Twitch có công dụng bắt lẻ những mục tiêu nhóm địch rất tốt.

Khi đi đi săn lẻ: hãy sử dụng Đột Kích(Q) tiến vào trạng thái tàng hình để tiếp cận, gây bất ngờ cho kẻ thù khiến chúng không kịp đề phòng, sau thời điểm đã áp sát đủ phạm vi tấn công, hãy cần đến Độc Suy Nhược(W) trước để triển khai chậm phối hợp kích hoạt Gươm vô danh lên mục tiêu rồi bắt đầu dùng chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu(R) để tấn công (nếu có thể hãy tích đủ 6 điểm nội tại Độc chết người) sau đó hãy cần đến Nhiễm Khuẩn(E) để Gia Công hóa lượng sát thương gây nên => mật độ ăn mạng kết liễu kẻ thù là rất cao.

Để bình an hơn giữa những pha bắt lẻ, Twitch cũng nên kêu gọi bạn bè bổ trợ theo sau hoặc đã có mắt check bụi bình yên, kẻo không lại dính 1 cú lừa rơi vào cái bẫy của địch thủ.

bộ combo Twitch đi đi săn lẻ:

đột kích Q(tàng hình + áp sát) => Độc Suy Nhược W(gây độc + làm chậm) => Chuột Chít Chíu Chíu R(gia tăng sát thương + tầm đánh) => Kích hoạt – Gươm con số không => Nhiễm Khuẩn E(tăng damge + đo ván đối thủ).

1635128970863 twitch mua 11 6

CUỐI Game TWITCH

Khi đã có đông đủ bộ trang bị Twitch sẽ biến thành nỗi thấp thỏm cho tất cả đội địch, cùng bản lĩnh bắn xả sát thương cực khủng của bản thân. Hơn thế và chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu tăng tầm xa + khả năng tàng hình Twitch có lẽ thỏa mái đứng ở tuyến sau mà xả đạn cùng lượng sát thương lớn bên trên diện rộng, gây ác mộng cho tất cả nhóm địch.

full bộ Twitch giao tranh:

đột kích Q(tăng tốc đánh + di chuyển) => Chuột Chít Chíu Chíu R(tăng tầm bắn + sát thương) => Độc Suy Nhược W(làm chậm diện rộng) => Kích hoạt – Gươm vô danh(lên đối tượng gần hoặc tướng muốn lao vào) => Nhiễm Khuẩn E(gây sát thương+ tiêu diệt danh sách tiêu).

1635128984933 twitch mua 11 7

Tuy mạnh như vậy, nhưng khả năng chống chịu của Twitch là khá hạn chế and rất sợ những kĩ năng khống chế cứng => do đó gamer cũng nên đề phòng & chọn chỗ đứng đứng bình yên, lỡ để bị dính khống chế and tiếp cận Twitch sẽ bốc hơi trong tích tắc đó.

vị trí của Twitch

1635129016885 twitch mua 11 9

tương khắc và chế ngự Twitch

tìm hiểu thêm một số trong những vị tướng có khả năng tương khắc Twitch – Chuột Thành Tinh 1 cách tác dụng sau nhé.

1635129031029 twitch mua 11 111635129031078 twitch mua 11 10

Trên đây Tgame 365 đã nói qua về bảng ngọc Twitch & một số trong những cách lên đồ Twitch new để gamer tìm hiểu thêm. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank đội thành công cùng Chuột Thành Tinh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button