Hướng dẫn chơi

Cách chơi Udyr | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Udyr – Lữ Khách Tinh Linh nổi lên hiện thời với khả năng đi rừng mạnh, độ cơ động cao and lối lên trang bị chống chịu tác dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cách chơi Udyr mùa 11 LMHT, cách lên đồ, bảng ngọc Udyr & full bộ hiệu quả cao nhất nhé.

I. Điểm nhấn & nhược điểm

1. Điểm mạnh

 • download bộ kĩ năng khá quan trọng đặc biệt trong trò chơi LMHT, lối chơi của Udyr khá linh động và đa dạng.
 • bản lĩnh dọn lính cũng giống quái rừng cực kì nhanh & gọn cùng Võ Phượng Hoàng.
 • Sức chống chịu cao với bản lĩnh áp sát gấp rút và bộ chiêu thức khiến Udyr trở nên khá khó tính so với các xạ thủ.
 • Udyr đẩy lẻ & đối chọi 1vs1 khá mạnh nếu biết dựa trên bộ chiêu thức.

2. Điểm yếu

 • là 1 trong vị tướng tuy đã xuất hiện lâu nhưng dạo gần đây bắt đầu quay về nên bộ chiêu trò khá khó cần dùng nếu bạn chưa làm quen.
 • Udyr là một vị tướng đi rừng giao tranh tổng khá nhát và tù.
 • Udyr phải tiếp cận đối tượng để chắc là làm bất kể điều gì, do đó chiêu thức trói chân & làm chậm sẽ gây ít nhiều gian truân cho Udyr.

Điểm mạnh và Điểm yếu Udyr

điểm nổi trội & nhược điểm Udyr

II. Bảng ngọc and phép bổ trợ Udyr

1. Bảng ngọc Udyr bức tốc Pha

Bảng ngọc bổ trợ Udyr

Bảng ngọc bổ trợ Udyr

Ngọc chính: Pháp Thuật

 • tăng tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kĩ năng đơn lẻ trúng kẻ địch tăng nhanh speed dịch rời. Kết hợp và tốc độ dịch rời cao của Udyr, những vị trí chủ lực của kẻ thù khó mà thoát khỏi hắn ta.
 • Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép suport, tăng speed dịch chuyển và chất nhận được Udyr đi xuyên các tổ chức & tiếp cận đối tượng dễ hơn.
 • gấp rút: speed di chuyển cộng thêm 7% hiệu lực cho Udyr, đồng thời Udyr được gia tăng 1% tốc độ dịch chuyển.
 • Thủy Thượng Phiêu: nhận thêm tốc độ dịch chuyển và sức khỏe thích ứng khi dịch chuyển trên sông giúp cho Udyr có thể đi gank cũng giống dịch chuyển kiểm soát và điều hành đối tượng hoạt bát hơn.

Ngọc phụ: chính xác

 • Đắc thắng: tham gia đánh bại hồi cho Udyr 12% lượng máu đã hết đồng thời cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại tốc độ Đánh: tham dự đo ván kẻ địch để có thêm lâu bền hơn tăng tốc đánh.

2. Phép hỗ trợ

1 Tốc Biến là phép bổ trợ không thể không có của đa phần những vị tướng trong LMHTTốc Biến để giúp Udyr có lẽ trốn thoát khỏi các pha truy đuổi giỏi thuận lợi áp sát các chủ lực của kẻ địch and tiêu diệt chúng.

1 Trừng Phạt gần như là phép phụ trợ bắt buộc cùng bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

III. Bảng tài năng and full bộ Udyr

1. Thứ tự nâng tài năng của Udyr

Tăng chiêu Q ở đầu màn để chắc là farm bùa đỏ hoặc bùa xanh nhanh hơn. Tăng tiếp chiêu R để dường như dọn rừng nhanh chóng hơn. Tăng chiêu E ở lv4 and chiêu W ở lv6 để chắc là giao tranh ở đầu ván.

Thứ tự nâng max chiêu sẽ là R > E > W.

Thứ tự nâng skill của Udyr

2. Bộ kĩ năng

1 Nội tại – Linh Hầu

Udyr nhận cộng dồn tăng speed dịch rời and speed đánh sau khi sử dụng một khả năng. Udyr có bốn kỹ năng điều đơn giản chắc là cần đến để đổi giữa những Thế Võ. Đổi Thế Võ sẽ ngay lập tức dứt cả phần nội tại lẫn cảm giác đòn đánh của Thế Võ trước đó.

1 Chiêu Q – Võ Hổ

Võ Hổ: Kích hoạt – speed đánh của Udyr đc tăng thêm trong vài giây, đồng thời đòn đánh trước tiên của hắn gây ra lượng sát thương lớn trong 2 giây. Hiệu ứng duy trì – đòn đánh đầu tiên & mỗi đòn đánh thứ ba sau đó của Udyr gây một lượng lớn sát thương trong vòng 2 giây.

1 Chiêu W – Võ Rùa

Võ Rùa: Kích Hoạt – Udyr tạo một chiếc khiên không ổn định hấp thụ sát thương. Hiệu ứng bảo trì – đòn đánh thứ nhất & mỗi đòn đánh thứ ba của Udyr tiếp đến hồi cho Udyr 2.5% máu tối đa.

1 Chiêu E – Võ Gấu

Võ Gấu: Kích hoạt – Udyr tăng cao speed dịch rời trong khoảng thời gian ngắn. Cảm giác đi kèm – Đòn đánh của Udyr làm choáng đối tượng trong 1 giây. Cảm giác này không hề xảy ra trên cùng đối tượng trong vài giây.

1 Chiêu R – Võ Phượng Hoàng

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt – Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây nên sát thương lên địch thủ xung quanh. Hiệu ứng kèm theo – cú đánh đầu tiên & mỗi cú đánh thứ ba tiếp nối, Udyr thiêu đốt đối thủ trước mặt trong lửa.

IV. Cách lên đồ Udyr

1. Trang bị khởi đầu

 • 1 Dao Găm Băng GiáTrừng Phạt 5 lần tiêu thụ trang bị này nâng cao Trừng Phạt thành Trừng Phạt Tê Tái.

2. Trang bị hoàn chỉnh

 • 1 Giáp tốc độ Hóa Cuồng (trang bị Thần Thoại): Nhận 75% tốc độ di chuyển khi tướng về phía đối phương hoặc trụ địch trong 4 giây. Khi đến gần tướng địch phóng thích một đợt sóng năng lượng làm chậm đối thủ. Đó là món trang bị đã giúp cho Udyr quay về trẻ trung và tràn trề sức khỏe, một pha lao vào mạnh khỏe khiến mọi kẻ thù phải lo âu.
 • 1 giầy Thép Gai20 giáp and 45 tốc độ dịch chuyển để giúp đỡ Udyr có thêm một chút sức chống chịu trong số những pha giao tranh cũng giống dịch chuyển được linh động hơn.
 • 1 Giáp Liệt Sĩ: tăng thêm khả năng tăng speed chạy của Udyr, sau khoản thời gian đủ cộng dồn Giáp Liệt Sĩ, đòn đánh tiếp sau sẽ khiến chậm đối phương & gây thêm sát thương.
 • 1 Giáp Gai: Một món đồ để chống lại các xạ thủ bên phía địch thủ cực kì tác dụng. Bên cạnh đó, bản lĩnh gây Vết Thương Sâu cũng là một tool tác dụng để chống lại các kẻ địch có khả năng hồi máu.
 • 1 Khiên Băng Randuin: Một mặt hàng cực kì lợi hại dùng làm đối đầu và các kẻ địch có tương đối nhiều trí mạng giỏi các xạ thủ bắn tay phía bên nhóm địch. Bên cạnh đó, lượng giáp and máu đến từ Khiên Băng cũng giúp Udyr trở nên cứng cáp & trâu bò hơn.
 • 1 Giáp Thiên Nhiên: Nhận sát thương từ khả năng cho bạn 8 speed dịch rời & 4 kháng phép trong 5 giây. Lại thêm một sản phẩm tăng tốc giúp Udyr gây ra đủ sức ép và độ khó tính của mình.

3. Trang bị tình huống

 • 1 Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một mặt hàng giúp chúng ta có thể chống lại những pháp sư bên phía đội địch nếu họ quá mạnh. Trong khi, Giáp Tâm Linh còn khiến cho gamer tăng hầu hết những hiệu ứng hồi máu, phục hồi and tiêu hao cho bản thân lên 30%.
 • 1 Móng Vuốt Sterak: sau thời điểm nhận sát thương khiến máu bên dưới 30%, nhận 200 lá chắn và mỗi cộng dồn cuồng nộ mà người chơi có. Trang bị này sẽ giúp đỡ Udyr sống lâu hơn trong giao tranh and gây nên toàn cục lượng sát thương mình có cũng đúng tạo độ khó chịu cho đội địch.
 • 1 Thú Tượng Thạch Giáp: Nhận một lượng lá chắn cực lớn và gia tăng kích thước lên 25% trong 2.5s giúp Udyr dường như chống chịu tương đối nhiều sát thương từ phía địch. Đây sẽ là một trong mặt hàng chống chịu hiệu quả nếu team game thủ thiếu một tanker tuyến đầu.

V. Lối chơi Udyr

1. Thời đoạn đầu ván

Giai đoạn đầu trận Udyr

thời đoạn đầu màn Udyr

Đầu ải là giai đoạn khá mạnh của Udyr bởi khả năng clear rừng rất nhanh cũng như di chuyển linh hoạt. Nhanh chóng dọn các bãi quái rừng quan trọng để đạt lv3 lấy Võ Gấu để chắc là công ty gank sớm ở những lane. Udyr cũng đối kháng 1vs1 khá mạnh trong khoảng thời gian này nên chúng ta có thể kiểm soát cua ở sông & tổ chức chiếm rừng cùng bằng hữu.

Việc pk 2vs2 cũng không là vấn đề cùng Udyr, nên đầu ải bạn hãy tích cực dịch chuyển để đem về lợi thế nhiều nhất hình như cho bằng hữu.

2. Thời đoạn giữa and cuối ải

Khi đã có trang bị thần thoại là Giáp tốc độ Hóa Cuồng với một vài trang bị khác. Speed dịch chuyển của bản thân đã rất nhanh & dễ ợt tiếp cận các chủ lực của đối phương. Tận dụng sự trâu bò cũng như đuổi bám giận dữ của Udyr để dồn ép xạ thủ của kẻ thù ra khỏi giao tranh. Việc dịch rời nhanh cũng giúp Udyr chắc là tiếp cận những pha giao tranh giỏi kiểm soát điều hành mục tiêu bên trên map rất nhanh và mạnh, hãy tận dụng việc này.

Do không có năng lực áp sát nhanh and khống chế diện rộng ngoài những việc lao vào các chủ lực cùng việc chạy bộ cực nhanh của chính mình nên Udyr khá khó trong các việc giống như mở giao tranh tổng. Udyr khá cứng cáp, giờ đây chúng ta cũng có thể chọn vị trí dễ ợt vòng ra phía sau hoặc phía bên của kẻ địch, tiếp đến kích hoạt speed dịch rời xả thân chọn mục tiêu gây sát thương, hãy cần dùng những thế võ hài hòa và hợp lý & Gia Công nhất chắc là, điều này sẽ giúp đỡ Udyr gây ra một lượng sát thương khổng lồ and bản lĩnh chống chịu cũng giống bình phục khá hay đó.

3. Mẹo nghịch Udyr

Mẹo chơi Udyr

Mẹo chơi Udyr

 • Sau 6 giây Tính từ lúc lần choáng đầu tiên của Võ Gấu thì bản lĩnh làm choáng lại đc phục hồi nên hãy đo lường chuẩn xác để gia gia tăng bản lĩnh khống chế vào kẻ thù. Thông thường sau khi dùng Võ Gấu & đổi 2 thế võ, tiếp nối cần dùng lại Võ Gấu là bạn đã sở hữu ngay bản lĩnh làm choáng một cách ước tính khá chuẩn xác cho Cả nhà bắt đầu làm quen Udyr.
 • Võ Rùa ở cuối màn trở thành khá cần thiết bởi bản lĩnh tạo giáo and hút máu. Bạn hãy chú ý điều đó để tăng sức chống chịu của Udyr nhé.

VI. Cách chế ngự Udyr

Khắc chế Udyr

kìm hãm Udyr

 • các game thủ Udyr thường khá tập trung vào việc farm rừng để sở hữu lv nhanh nhất & bước đầu săn bắt, hãy chủ động giữ wave bộ đội ở thế đóng băng cũng giống cắt mắt kiểm soát và điều hành góc nhìn thật kỹ càng để hạn chế việc bị Udyr camp đầu trò chơi.
 • bởi vì Udyr chỉ lao vào bạn bằng speed chạy bộ cao của hắn nên hãy chủ động chọn lựa đội hình có khá nhiều khống chế cứng để kìm hãm hắn ta.
 • những trang bị giảm hồi máu tuyệt gây vết thương sâu là các chọn lựa hài hòa dùng để làm khắc chế và kìm hãm Udyr.

VII. Các tướng khắc chế và kìm hãm Udyr

một số trong những vị tướng hình như chống lại Udyr như Nunu, Jax, Shaco

Khắc chế Udyr

khắc chế và kìm hãm Udyr

VIII. Các tướng Udyr khắc chế và kìm hãm

một số trong những vị tướng bị Udyr kìm hãm khi đi rừng như Graves, Lee Sin, Nidalee

Udyr khắc chế

Bài viết trên Tgame 365 đã hướng dẫn người chơi cách chơi Udyr – Lữ Khách Tinh Linh qua cách lên trang bị, bảng ngọc trợ giúp and combo chuẩn chỉnh nhất. Hãy nhớ là để lại kinh nghiệm của bạn về vị tướng này khi nó đc ra mắt ở vị trí bình luận. Cám ơn game thủ đã quan tâm!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button