Hướng dẫn chơi

Cách chơi Varus toàn tập từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Varus

5/5 - (1 bình chọn)
Varus là một xạ thủ mua lượng sát thương lớn, cùng với chính là bản lĩnh bắn tỉa đối thủ từ khoảng cách cực kỳ xa với bộ kỹ năng của mình, chính vì như vậy mà anh ta rất được các game thủ tin dùng làm leo rank trong đồng minh Huyền Thoại. Ngay dưới đây, mời người chơi tham khảo bài viết hướng dẫn lối chơi Varus mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Varus and cách chơi Varus của tụi tôi.

Cách chơi Varus mùa 12 toàn tập từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Varus (2022)

Mục lục nội dung bài viết Ẩn mục lục
1. Cách cộng bảng ngọc Varus mùa 12
2. Cách lấy phép hỗ trợ Varus mùa 12
3. Cách lên đồ Varus mùa 12
4. Cách cộng khả năng Varus mùa 12
5. Thế mạnh and điểm yếu kém của Varus
6. Các mẹo lúc thi đấu Varus mùa 12
7. Lối chơi Varus mùa 12
8. Lúc nào hãy chọn đùa Varus

Cách cộng bảng ngọc Varus mùa 12

Cách cộng bảng ngọc Varus mùa 12

Bảng ngọc Varus Sát lực (Cấu rỉa từ xa)
phap thuat icon

PHÁP THUẬT

thien thach bi an

Thiên Thạch bí ẩn

dai bang nang luong

Dải Băng năng lượng

tap trung tuyet doi

chủ yếu hoàn hảo

thieu rui

Thiêu Rụi

cam hung icon

cảm giác

buoc chan mau nhiem

bước đi Màu Nhiệm

giao hang banh quy

phục vụ Bánh Quy

toc do danh
suc manh thich ung
giap

đây là một cách chơi Varus đang phổ cập phút giây cách đây không lâu. Khi mà chọn lựa lên toàn những món trang bị sát lực, Varus sẽ gây sát thương chủ yếu bằng bộ khả năng bắn tỉa của mình chứ không cần đánh thường quá nhiều. Vì vậy, chọn lựa ngọc siêu cấp tuyệt vời nhất sẽ là Thiên Thạch bí hiểm để tối ưu hóa được khả năng gây sát thương từ khoảng cách rất xa.

Còn ba viên ngọc nhỏ tuổi gamer nên lựa chọn là:

Dải Băng năng lực giúp đạt thêm năng lượng tối đa và tốc độ hồi năng lực, tất nhiên để xả năng lực liên tiếp thì Varus sẽ cần càng nhiều năng lực càng cao. Chủ yếu tuyệt vời là viên ngọc khá cân xứng, vì Varus dễ ợt giữ máu ở mức trên 70% nếu cứ đứng ở tuyến sau. Thiêu Rụi sẽ giúp đỡ bạn cấu rỉa máu đối phương giỏi hơn, đặc biệt quan trọng tác dụng trong giai đoạn đi đường đầu trò chơi.

tiếp theo, bên ngọc phụ gamer nên lấy hệ cảm xúc cùng hai viên ngọc nhỏ dại là:

bước đi Màu Nhiệm lấy free một cái giầy Xịn, tiết kiệm tiền vàng ném lên đc những trang bị sát lực sớm hơn, nhờ đó lăn cầu tuyết dễ ợt hơn. Ship hàng Bánh Quy giúp Varus phục hồi được lượng máu and năng lực quan trọng ở đầu trò chơi.

Bảng ngọc Varus tốc độ đánh (DPS)
chuan xac icon

chuẩn xác

nhip do chet nguoi

Nhịp Độ dead Người

hien dien tri tue

ra mặt trí khôn

huyen thoai toc do danh

Huyền Thoại: tốc độ Đánh

nhat chem an hue

yếu Chém ơn tình

ap dao icon

ÁP ĐẢO

vi mau

Vị Máu

tho san tham lam

Thợ Săn Tham Lam

toc do danh
suc manh thich ung
giap

Nếu bạn có nhu cầu chơi Varus theo kiểu AD cổ xưa cùng speed đánh cao, bắn đều rất nhiều thì lựa chọn ngọc siêu cấp tương xứng nhất tất nhiên sẽ là Nhịp Độ dead Người, giúp tăng tới 42% speed đánh và 75 tầm đánh khi tích đủ điểm cộng dồn (và hiệu quả đc kéo dãn theo giây phút chứ Chưa hẳn chỉ đc ba đòn đánh như Mưa Kiếm).

cách chơi Varus truyền thống này tuy đầu trò chơi sẽ không hề mạnh bằng lối chơi lên sát lực, mặc dù vậy, sức mạnh của nó vào cuối Game là vượt trội hơn hẳn (vì gây sát thương theo thời gian cực kì tốt). Khi mà team địch đã có không ít trang bị cộng giáp, sát lực đã mất kết quả nữa thì với tốc độ đánh cao + sát thương theo tỷ lệ máu từ Tên Độc (W), Varus vẫn hoàn toàn có thể bắn tan nát quy củ kẻ địch.

Cách lấy phép bổ trợ Varus mùa 12

Cách lấy phép bổ trợ Varus mùa 12

Phép bổ trợ Varus #1
toc bien

Tốc Biến

hoi mau

Hồi Máu

Phép suport Varus #2
toc bien

Tốc Biến

thanh tay

Thanh Tẩy

Phép trợ giúp Varus #3
toc bien

Tốc Biến

dich chuyen

dịch chuyển

chỗ đứng xạ thủ với tương đối nhiều sát thương như Varus sẽ luôn là đối tượng số 1 bị cả nhóm địch nhắm đến, vậy cho nên phép bổ trợ bắt buộc phải có là Tốc Biến. Không dừng lại ở đó Varus cũng không còn có khả năng chạy trốn nào, nếu không có Tốc Biến thì chẳng khác nào tự dâng mạng mình cho đội địch.

Phép hỗ trợ thứ cặp đôi Để ý đến lựa chọn giữa:

Hồi Máu để bảo đảm phiên bản thân cũng đúng giao tranh 2v2 ở đường bên dưới hay hơn. Thanh Tẩy nếu khách hàng ngại những tài năng khống chế mạnh của nhóm địch. Hoặc dịch chuyển nếu bạn có nhu cầu xách Varus ra đi đường giữa.

Cách lên đồ Varus mùa 12

Cách lên đồ Varus mùa 12

Cách lên đồ Varus Sát lực (Cấu rỉa từ xa)
giay khai sang ionia

giày Khai Sáng Ionia

nguyet dao

Nguyệt Đao

kiem manamune

tìm Manamune

kiem ma youmuu

kiếm ma Youmuu

thuong phuc han serylda

Thương Phục Hận Serylda

kiem ac

tìm Ác Xà

Cách lên đồ Varus tốc độ đánh (DPS)
no tu thu

Nỏ Tử Thủ

giay cuong no

giầy Cuồng Nộ

dao tim

Đao Tím

cuong dao guinsoo

Cuồng Đao Guinsoo

cuong cung runaan

Cuồng Cung Runaan

vo cuc kiem

Vô Cực tìm

Trang bị tình huống cho Varus
huyet kiem

Huyết tìm

dao thuy ngan

Đao Thủy Ngân

giap thien than

Giáp Thiên Thần

kiem am u

kiếm âm u

ao choang bong toi

Áo Choàng Bóng Tối

no than dominik

Nỏ Thần Dominik

Cách lên đồ Varus Sát lực (Cấu rỉa từ xa)

trước tiên chúng tôi sẽ nói tới cách lên đồ Varus sát lực trước, bộ 6 trang bị tương xứng nhất sẽ là:

Varus sẽ tận dụng nội tại của trang bị thần thoại Nguyệt Đao rất công dụng, vì anh ta có vẻ tích đủ 2 đòn đánh/kỹ năng đơn nhất quá thuận tiện, qua đó giúp gây thêm sát thương theo xác suất máu, tăng tốc dịch rời & được thêm cả lá chắn nữa.

giày Khai Sáng Ionia thì dĩ nhiên rồi, vì đây là cách chơi bắn tỉa bằng năng lực nên càng có không ít điểm hồi khả năng sẽ càng cao. Thần kiếm Muramana vừa giúp đạt thêm năng lực xả chiêu, lại vừa giúp năng lực gây thêm sát thương (tỷ lệ theo năng lượng). Thương Phục Hận Serylda và nội tại là những tài năng gây sát thương làm chậm kẻ thù, giúp bộ khả năng của Varus trở nên cực kỳ giận dữ.

kiếm kinh dị Youmuu lấy thêm sát lực & tốc độ dịch rời (hoặc chuyển hẳn sang Áo Choàng Bóng Tối để nhận khiên phép chặn những CC quá nguy nan và bất ngờ của đội địch).

cùng slot trang bị rốt cuộc, để bình yên thì người chơi hãy chọn đồ phòng vệ, cụ thể như Giáp Thiên Thần, nó rất hiệu quả trong các pha giao tranh tổng bít tất tay vào cuối trận chiến. Mặc dù thế, nếu như bạn tự tin vào bản lĩnh chọn chỗ đứng của mình, chúng ta có thể chọn lựa thêm Súng Hải Tặc (hoặc kiếm Ác Xà nếu team địch có không ít lá chắn) để tối ưu hóa sát thương gây nên.

Cách lên đồ Varus speed đánh (DPS)

Giờ bọn họ hãy bàn về cách lên đồ Varus AD speed đánh truyền thống, bộ 6 trang bị tương xứng nhất sẽ là:

đầu tiên, trang bị thần thoại, chúng ta cũng có thể lựa chọn giữa Nỏ Tử Thủ, Cung Phong Linh tuyệt Móc Diệt Thủy Quái đều cân xứng cả. Cũng chính vì Varus có nội tại sức khỏe trả thù (P) gia tăng ít nhiều speed đánh sau khi đánh bại tướng địch, nên các bạn sẽ tận dụng được rất chất lượng nội tại gây thêm sát thương chuẩn chỉnh mỗi đòn đánh thứ 3 của Móc Diệt Thủy Quái. Còn nếu khách hàng chấp thuận mất đi một chút sát thương để đổi lấy bản lĩnh cơ động cho Varus thì nên lựa chọn Cung Phong Linh, hoặc nếu như bạn sợ những sát thủ nhóm địch dường như “one hit” mình thì chọn lựa Nỏ Tử Thủ. Thỉnh thoảng tồn tại đc để gây sát thương còn hơn là cài đặt nhiều sát thương nhưng phải lên bảng tập đếm.

những trang bị tiếp sau thì cũng là các chọn lựa tăng sức khỏe công kích, tốc độ đánh & chí mạng như các xạ thủ thông thường thôi. Thứ tự lên 5 trang bị còn lại hài hòa nhất được xem là giầy Cuồng Nộ, Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan and Vô Cực kiếm.

quan trọng, trang bị Cuồng Cung Runnan là khá quan trọng cho Vaurus, những tia đòn dánh cộng thêm của trang bị này cũng được kèm theo hiệu ứng nội tại Mũi Tên Độc (W) của Varus.

Trang bị trường hợp cho Varus

Về những trang bị tình huống cho Varus thì gamer cứ theo tình tiết trận đấu mà cài đặt cho hài hòa thôi. Nếu đối đầu và cạnh tranh với những tướng có chức năng bình phục mạnh khỏe như Renekton, Nasus, Aatrox,… thì lên Lời Nhắc tử trận lấy cảm giác Vết Thương Sâu, còn đối thủ có tương đối nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy nhiều xuyên giáp.

tuy nhiên với các trận chiến cần thiết, người chơi hãy chọn ít nhất một trang bị để phòng vệ, Giáp Thiên Thần được xem là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối trò chơi, Đao Thủy Ngân nếu như khách hàng ngại những khả năng khống chế mạnh, Huyết kiếm để được thêm hút máu and lá chắn giúp tăng khả năng cò quay trong combat,…

Cách cộng tài năng Varus mùa 12

Cách cộng kỹ năng Varus mùa 12

Bảng thứ tự cộng điểm khả năng Varus
suc manh bao thu p
sức mạnh phục thù (PASSIVE)
mui ten xuyen pha q
Mũi Tên Xuyên Phá (Q)

bạn lấy đủ một điểm cho 3 năng lực điều đơn giản của Varus, rồi tiếp nối thứ tự cộng max kỹ năng cực tốt được xem là Mũi Tên Xuyên Phá (Q) > Mưa Tên (E) > Tên Độc (W). Chiêu cuối Sợi Xích Tội lỗi (R) bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

tất nhiên người chơi nên nâng cao cao nhất tài năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) đầu tiên, vì bạn sẽ phải sử dụng nó dồn dập trong suốt trận đấu. Đây vừa là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu, để giao tranh và kẻ thù & cũng chính là để dọn lính của Varus.

người chơi nâng cấp cao nhất năng lực Mưa Tên (E) thứ hai vì nó cũng cần thiết không hề thua kém, giúp gây sát thương, gây làm chậm và còn lấy đc cả hiệu ứng Vết Thương Sâu nữa.

and rút cuộc mới tới cộng điểm vào tài năng Tên Độc (W), dễ chơi vì nó chỉ là kĩ năng bị động. Không dừng lại ở đó, bản lĩnh gây sát thương theo Xác Suất máu thì vào cuối trò chơi new phát huy đc tác dụng một cách tối đa (khi kẻ thù đã lên nhiều trang bị phòng thủ).

Kỹ năng Varus Sức Mạnh Báo Thù (P)

Kỹ năng Varus Mũi Tên Xuyên Phá (Q)

Kỹ năng Varus Tên Độc (W)

Kỹ năng Varus Mưa Tên (E)

Kỹ năng Varus Sợi Xích Tội Lỗi (R)

IFrameưu điểm và nhược điểm của Varus

Ưu điểm và Nhược điểm của Varus

lợi thế

  • lối chơi đa chủng loại.
  • Tầm đánh and tầm kĩ năng xa.
  • Có khống chế mạnh cùng Sợi Xích Tội lỗi (R).
  • chế ngự Tanker cùng Tên Độc (W).
  • tương khắc và chế ngự tướng phục hồi cùng Mưa Tên (E).
  • Dọn lính rất nhanh cùng Mũi Tên Xuyên Phá (Q).

điểm yếu

  • Rất hèn cơ động.
  • khả năng tự bảo vệ bản thân kém.
  • Cần dùng kỹ năng lý thuyết chính xác.
  • liên tiếp thiếu năng lượng.

các mẹo lúc tập luyện Varus mùa 12

Các mẹo khi chơi Varus mùa 12

1. Người chơi hãy cố gắng cùng bằng hữu đo ván thật nhanh một tướng địch, giúp nhận thêm ít nhiều tốc độ đánh nhờ kĩ năng nội tại sức mạnh phục thù (P) trong phần còn lại của giao tranh.

2. Nếu bị những tướng địch đu bám theo ở cự ly gần, người chơi thả tài năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) ngay lập tức để kích nổ nội tại Tên Độc (W) còn mạnh hơn so với việc gồng đủ time cho nó, vì trong khoảng time đó game thủ hoàn toàn có thể đánh thường thêm rất nhiều.

3. Bạn nên tận dụng lợi thế tầm rất xa của khả năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để rỉa máu kẻ thù trước khi giao tranh nổ ra, hoặc là để kết thúc các tàn dư còn lại của giao tranh.

4. Bạn có thể cần dùng phép bổ trợ Tốc Biến Trong khi đang gồng sức khỏe co kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) mà dường như không làm nó bị ngắt đi. Đó là một combo tác dụng để kết liễu những địch thủ đang bỏ chạy.

5. Tăng sớm một điểm kĩ năng Tên Độc (W) sẽ khiến cho bạn quấy rối kẻ thù, cũng đúng last cơn sốt bộ đội xuất xắc hơn.

6. Người chơi hãy nỗ lực đặt những điểm cộng dồn Tên Độc (W) vào đối tượng trước khi bồi thêm các khả năng khác của Varus, giúp Gia Công hóa lượng sát thương gây nên.

7. Tài năng Mưa Tên (E) ngoài làm chậm đối phương thì nó còn hỗ trợ gây hiệu ứng Vết Thương Sâu. Đó là một tool khắc chế và kìm hãm rất mạnh những tướng địch có khả năng bình phục.

8. Trong khoảng thời gian tài năng Mưa Tên (E) bay lên rồi hạ xuống đối tượng, game thủ có thể bồi thêm 1 đánh thường nữa để có thêm điểm cộng dồn Tên Độc (W) trước khi kích nổ.

9. Chiêu cuối Sợi Xích Tội euro (R) sẽ đặt cao nhất 3 cộng dồn nội tại Tên Độc (W) lên đối tượng, chính vì thế bạn hãy luôn nhớ bồi ngay thêm 1 tài năng khác vào hắn.

10. Một chiêu cuối Sợi Xích Tội euro (R) chính xác ngoài những việc để bảo vệ bản thân, nó còn là tool giúp mở giao tranh rất kết quả.

lối chơi Varus mùa 12

Cách chơi Varus mùa 12

giai đoạn đi đường Trung Bình

Kế hoạch cho Varus:

cũng chính vì Varus khá kém cơ động, gamer nên đùa bình an ở vài cấp bậc đầu tiên. Đừng quá hổ báo lao lên tấn công kẻ thù trừ khi chúng ta có ưu điểm sớm ví dụ.

cố gắng dồn dập đẩy đường và cấu rỉa máu đối thủ cùng thế mạnh tầm xa từ bộ khả năng của mình. Khi chúng còn thấp máu, gamer và gamer bổ trợ dường như tra cứu cơ hội xong điểm để mang về thế mạnh.

Nếu tiêu diệt được trụ đường dưới sớm, hãy đổi ra ngoài đường giữa & nỗ lực phá hủy nốt trụ ở đó. Điều ấy sẽ đưa về không ít thế mạnh về tầm nhìn, cũng như điểm tốt về vàng cho nhóm của mình.

điểm mạnh của Varus:

kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để giúp đỡ anh ta cấu rỉa máu kẻ địch rất chất lượng trong giai đoạn đi đường. Và cách tốt nhất để dùng tài năng này chính xác là giật lấy những bụi rậm, phá mắt của đối phương trong các số ấy rồi bắn từ bụi rậm ra ngoài.

Khi phải chạm mặt những tướng có tác dụng hồi phục mạnh, giờ đây tài năng Mưa Tên (E) sẽ phát huy công dụng.

Thời điểm đạt cấp bậc 6 và chiêu cuối Sợi Xích Tội lỗi (R) là lúc sức mạnh của Varus được nâng lên vượt trội. Cùng sát thương và CC rất mạnh của nó, người chơi hoàn toàn có thể doanh nghiệp một pha tấn công để chiếm lấy mạng của đối phương.

thời đoạn giữa Game Trung Bình

Kế hoạch cho Varus:

gamer nên sát cánh đồng hành với bạn suport của bạn trong quãng giai đoạn giữa Game. Chính vì Varus rất hèn cơ động nên rất dễ phải nằm xuống nếu bạn đi lẻ.

tất nhiên là game thủ vẫn cần nỗ lực farm lính để mang kinh nghiệm, cũng như tìm vàng cài đặt các trang bị quan trọng. Nếu như bạn để tụt lại phía sau, bạn sẽ khó có lẽ gây được không ít sát thương trong giao tranh.

kết hợp với bạn suport & game thủ đi rừng để ăn lấy các mục tiêu lớn. Nếu may mắn bắt đc các chỗ đứng cần thiết của đội địch, game thủ và bạn bè có vẻ công ty một pha ăn Baron. Varus là mẫu xạ thủ ăn mục tiêu lớn khá nhanh cùng bản lĩnh gây sát thương theo phần trăm máu.

thế mạnh của Varus:

Khi đã có đủ trang bị quan trọng, full bộ khả năng Tên Độc (W) & Mũi Tên Xuyên Phá (Q) chắc chắn gây sát thương rất là thốn, nhất là và những đối tượng còn thấp máu.

Nếu team bạn thiếu tool mở giao tranh, chiêu cuối Sợi Xích Tội lỗi (R) là một trong những chọn lựa không còn tồi.

cơn sốt and run uyển chuyển, phối hợp cùng với tài năng Mưa Tên (E) sẽ khiến địch thủ không thể va được vào người người chơi.

giai đoạn cuối Game Mạnh

Kế hoạch cho Varus:

cũng tương tự như thời đoạn giữa trò chơi, gamer vẫn nên sát cánh đồng hành với bạn hỗ trợ của bản thân trong thời đoạn cuối Game này. Đừng đi lung tung trên map 1 mình vì đấy là thời điểm rất là cần thiết, bất kỳ sai lạc nào thì cũng có lẽ phải trả giá bằng cả trận đấu.

game thủ không nhất thiết phải quá hổ báo đâm sau vào chuần địch, dù rằng như vậy có lẽ bắn đc các đối tượng quan trọng hơn nhưng cũng tự đặt gamer vào trường hợp gian nguy. Thỉnh thoảng chỉ việc thả diều và tấn công những tướng địch trong phạm vi của bản thân, còn lại hãy để cho những đồng đội của bản thân lo liệu.

thường xuyên vừa bắn vừa thả diều thật hay, bạn nên tránh việc đứng im một chỗ vì sẽ rất dễ bị trúng kỹ năng của nhóm địch.

Varus rất nhát cơ động, chính vì thế gamer nên thủ sẵn Khăn lời giải (hoặc nâng cấp lên trang bị lớn) trong giai đoạn cần thiết này, đặc biệt nếu nhóm địch có tương đối nhiều tài năng CC hạng nặng.

thế mạnh của Varus:

Giao tranh tổng trong khoảng không chật hẹp rất hữu dụng cho Varus, giúp bộ khả năng của anh ta trúng được rất nhiều đối tượng hơn. Nhất là chiêu cuối Sợi Xích Tội euro (R) có công dụng lan sang các đối tượng đứng gần mục tiêu chính.

Kích nổ được rất nhiều nội tại Tên Độc (W) and căn thời điểm bắn Mũi Tên Xuyên Phá (Q) chính xác, các bạn sẽ nhận thấy được Varus mạnh đến ra sao trong thời đoạn cuối trò chơi này.

bao giờ nên chọn lựa chơi Varus

Khi nào nên lựa chọn chơi Varus

bọn tôi sẽ liệt ra danh mục 3 vị tướng hình như gây gian truân cho Varus và 3 vị tướng hình như dựa trên giỏi cùng anh ta. Bạn để tâm đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ giả tích chất tham khảo.

Gây gian khổ cho Varus
Samira

Samira

Braum

Braum

Yasuo

Yasuo

Samira, Braum & Yasuo: Cả 3 vị tướng này đều có những kĩ năng dựng tường chắn rất khó chịu, chúng có lẽ vô hiệu hóa trọn vẹn nhiều loại đòn đánh cũng đúng bộ kĩ năng định hướng từ xa của Varus.

dựa trên hay với Varus
Lulu

Lulu

Leona

Leona

Pyke

Pyke

nhiều loại những vị tướng trợ giúp có chức năng bảo kê hoặc có không ít CC đều sẽ phối hợp xuất xắc cùng Varus. Ở đây tụi tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là:

Trong giao tranh, khả năng bảo kê cực kỳ tuyệt của Lulu để giúp đỡ ích rất nhiều cho 1 Varus hèn cơ động, để anh ta có đủ mạnh mẽ và tự tin đứng bắn phá team địch.

Một suport vô số khả năng CC như Leona được xem là tiền trong game đề giúp Varus bồi thêm rất nhiều khả năng triết lý vào, qua đó dồn sát thương kết liễu đối tượng 1 cách chỉn chu.

chung cục là tướng trợ giúp theo kiểu sát thủ như Pyke cũng trở thành dựa trên chất lượng cao với Varus, khiến cho một bộ đôi có công dụng dồn sát thương rất khủng khiếp. Hơn nữa chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu (R) của Pyke còn giúp hack tiền trong game, qua đó lăn cầu tuyết khiến kẻ thù không ngóc đầu lên nổi.

Lời cuối cùng trước khi xong xuôi bài viết, nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc tuyệt góp ý về câu chữ chúng tôi đã đề cập trong “cách chơi Varus mùa 12 toàn tập từ A-Z | Bảng ngọc and Lên đồ Varus 2022“, hãy chia sẻ bình luận của mình bằng khung bình luận bên dưới tại Tgame 365 nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button