Hướng dẫn chơi

Cách chơi Vi Tốc chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Vi – Cảnh Binh Piltover là 1 đấu sĩ đi rừng đầy mạnh mẽ và khả năng cơ động and dọn quái rừng nhanh chóng. Với đào bới cách chơi của Vi đi Rừng và TOP trong Tốc Chiến qua bảng ngọc, lên đồ và cách bộ combo tác dụng qua bài viết này nhé!

I. Điểm nổi trội and điểm yếu của Vi

1. Điểm nổi bật

 • bản lĩnh cơ động cực kỳ cao Vi chắc là áp sát kẻ thù bất cứ bao giờ cô gái muốn.
 • Dọn quái rừng cực nhanh & mạnh, Vi có vẻ gây áp lực và rừng kẻ thù cùng những pha xâm lăng mạnh & ép cho rừng đối phương phải nhường khoáng sản cho bạn.
 • và tài năng đa phần là lao vào & có sức chống chịu khỏe, Vi là tướng mở combat rất tác dụng khi bắt vài những mục tiêu máu mỏng tanh của nhóm gamer.

2. Nhược điểm

 • cùng khả năng Cú Đấm Bùng Nổ sẽ sở hữu thời gian sạc không nhanh nên game thủ chỉ cần chủ yếu thì sẽ né được chiêu trò.
 • Vi là một trong những vị tướng cận chiến trẻ trung và tràn trề sức khỏe thế cho nên game thủ tránh đối chiến trực tiếp với cô ta, game thủ chỉ việc cáu máu từ xa thường được sử dụng các kỹ năng khống chế để áp đảo đc cô ta.
 • Tỏ ra khá nhát thế hơn đối với các tướng có nhiều cảm giác khống chế mạnh, khi dấn thân rồi thì không hề rút khỏi giao tranh đc.

II. Bảng ngọc & phép trợ giúp Vi

1. Bảng ngọc & phép bổ trợ giành riêng cho Vi đi Rừng

Hình ảnhTênthông tin
chinh phụcđoạt đượcNhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những đòn đánh tấn công hoặc đòn tấn công hiếm hoi, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

đắc thắng

Đắc win

tham dự đánh bại kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã hết. Gây thêm 3% sát thương lên những kẻ thù dưới 35% máu.
thợ săn titan

Thợ Săn mập mạp

Nhận 20 máu cao nhất. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu cao nhất & 4% độ bền.
chủ mưu

Bậc Thầy phoán đoán

Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái and trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

Trong tình huống đi rừng chắc hẳn sẽ là 2 phép hỗ trợ Tốc Biến tốc biến & Trừng Phạt trừng phạt rồi. Nó giúp cho bạn tiếp cận đối tượng nhanh hơn và dường như dọn dẹp và sắp xếp rừng nhanh chóng.

2. Bảng ngọc and phép bổ trợ cho Vi đi TOP

ẢnhTênthông báo
chinh phụcchinh phụcNhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các pha ra đòn công kích hoặc đòn công kích riêng biệt, cộng dồn cao nhất 5 lần. Khi cộng dồn đầy đủ, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

brutalhung ácNhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép & 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
thợ săn titan

Thợ Săn khổng lồ

Nhận 20 máu cao nhất. Các lần đo ván tướng duy nhất giúp tăng 20 máu cao nhất và 4% độ bền.
hunter genius

Thợ Săn Thiên Tài

Nhận 2,5% giảm giây phút hồi chiêu. Tướng duy nhất đo ván giảm 1,5% phút giây hồi chiêu.

Ở vai trò đi Đứng đầu game thủ nên giả Tốc Biếntốc biến and Thiêu Đốtthiêu đốt. Nó sẽ giúp cho bạn khỏe khoắn ở đường, tiếp cận chóng vánh & kết liễu mục tiêu cùng cái Thiêu Đốt.

III. Bảng năng lực và combo của Vi

1. Thứ tự nâng khả năng

 • Ở cấp độ 1, ta nên nâng kỹ năng Cú Đấm Xuyên Thấu and kết hợp cùng nội tại Lá Chắn Thuốc Nổ để dường như dọn quái rừng nhanh chóng. Ở cấp độ tiếp theo ta nâng năng lực Cú Đấm Bùng Nổ để chắc là di chuyển & tiếp cận đối tượng nhanh hơn.
 • Khi đạt cấp độ 3, ta nâng kĩ năng Cú Đấm Phá Giáp để có lẽ nhận ra một lượng giáp và tốc đánh khi kích hoạt.bảng kĩ năng

2. Bộ tài năng của Vi

lá chắn thuốc nổ Nội tại: Lá Chắn Thuốc Nổ

Mỗi đòn tấn công thứ 3 lên với một kẻ thù gây 4,2% (4,2% + 0,03% sát thương vật lý cộng thêm) Máu tối đa của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% and cho Vi 27% tốc độ đánh trong 4 giây.

cú đấm bùng nổ Chiêu 1: Cú Đấm Bùng Nổ

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 50

Giữ: đạp tới một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% speed di chuyển Hình như tăng sát thương của cú đấm và khoảng cách lao tới. Áp dụng Denting Blows cho tất cả địch thủ trúng phải. Việc va chạm cùng tướng địch sẽ ngăn cú đấm and đánh bật chúng trở lại.

cú đấm phá giáp Chiêu 2: Cú Đấm Phá Giáp

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 30

Nội tại: Đánh kẻ thù bằng đòn công kích hoặc năng lực cho phép cộng dồn Blast Shield, tối đa 5 điểm cộng dồn. Kích hoạt: Tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 3 giây. Mỗi cộng dồn tiêu thụ sẽ cộng thêm 10 (1% máu tối đa) cho lá chắn. Ở điểm cộng dồn cao nhất cũng tăng 47% tốc độ dịch rời.

cú đấm xuyên thấu Chiêu 3: Cú Đấm Xuyên Thấu

Hồi chiêu: 1s

Năng lượng: 20

Tăng sức khỏe cho đòn công kích tiếp theo sau của Vi gây thêm 19 sát thương vật lý (10+ 15% sát thương vật lý + 70% sát thương phép) cho mục tiêu & đối thủ phía sau nó.

tả xung hữu đột Chiêu 4: Tả Xung Hữu Đột
Hồi chiêu: 85s

Năng lượng: 100

Đuổi theo một tướng địch, hất tung chúng trong 1.25 giây and gây 150 sát thương vật lý (150 + 140% sức mạnh công kích).

3. Combo năng lực của Vi

combo 1Chiêu 1 cú đấm bùng nổChiêu 3 cú đấm xuyên thấu> Chiêu 2 cú đấm phá giápChiêu 4tả xung hữu đột

bộ combo 2: Chiêu 4 tả xung hữu đột> chiêu 3 cú đấm xuyên thấu> chiêu 1 cú đấm bùng nổ> chiêu 2cú đấm bùng nổ

IV. Cách lên đồ của Vi

1. Giày

giầy Ninja giày ninja giúp đỡ bạn gia tăng một chút giáp và Chặn 10% sát thương từ các vố thường

2. Trang bị hoàn chỉnh

 • tam hợp kiếm Tam hòa hợp kiếm: Sau khi sử dụng một tài năng, đòn đánh thường tiếp theo sau trong 10 giây gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý bước đầu (1.5 giây Hồi chiêu).
 • móng vuốt sterak Móng Vuốt Sterak: Khi nhận phải khiến bạn dạng thân còn thấp hơn 35% Máu, bạn dạng thân sẽ nhận ra khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần trong 3 giây (90 giây time hồi).
 • vinh quang chân chính quang vinh đáng sợ Pháp: Tăng 15% tốc độ dịch chuyển trong 4 giây, tăng nhanh thành 60% khi tiếp cận tướng hoặc trụ của kẻ thù. Sau 4 giây hoặc tiếp cận tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ thù bao quanh đi 50% trong 2 giây. (45 Giây phút giây hồi)
 • giáp liệt sĩ Giáp Liệt Sĩ: di chuyển làm nên Momentum, tăng cao nhất 50 speed di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Tấn công tiêu tốn Momentum sẽ gây thêm sát thương phép tương đương và số điểm cộng dồn. Các điểm cộng dồn sẽ ảnh hưởng mất dần khi chạm mặt các cảm giác khống chế. Đòn đánh cận chiến tiêu hao Momentum tối đa sẽ làm chậm 1/2 speed dịch rời của nạn nhân trong 1 giây.
 • giáp tâm linh Giáp Tâm Linh: Tăng tổng hợp những hiệu ứng hồi máu, bình phục của bản thân mình lên 30%.
 • khiên băng raduin Khiên Băng Randuin: Giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng. Khi bị tấn công, giảm 15% tốc độ đánh của các kẻ thù ra đòn trong 1.5 giây.

3. Trang bị trường hợp

 • rìu đen Rìu Đen: Gây sát thương vật lí lên tướng địch sẽ làm nạn nhân phải chịu trạng thái phân tách, làm giảm 4% Giáp của mục tiêu trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 24%).
 • giáp máu warmog Giáp Máu Warmog: Nhận cảm giác Trái Tim Warmog nếu khách hàng có ít nhất 2500 số Máu tối đa giúp phục hồi 5% số Máu tối đa mỗi giây nếu như không chịu bất cứ sát thương nào trong 6 giây.
 • vũ điệu tử thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như sát thương gây ra bởi cảm giác chảy máu trong 3 giây.

V. Lối chơi Vi

trang phục

1. Thời đoạn đầu round

cố gắng dọn rừng thật nhanh để có lẽ đi giúp bằng hữu hoặc lấy lợi thế để cướp tài nguyên của phần rừng người chơi. Tiếp nối kiểm soát các đối tượng chủ yếu để giúp đỡ đội mình có được rất nhiều lợi thế.

2. Thời đoạn giữa trận

lấn chiếm mạnh qua phần rừng của nhóm bạn, cắm những nhỏ mắt hữu ích, giống như bắt lẻ kẻ địch. Ẳn các đối tượng lớn như (rồng, baron).

3. Thời đoạn cuối round

Khi đã có đủ những món trang bị tương xứng thì đó là lúc để cho những tướng máu giấy team bạn phải lúng túng. Khả năng lao và khỏe khoắn cùng theo với sức chống chịu cực tốt thì Vi sẽ là tướng mở giao tranh hiệu quả.

4. Mẹo nghịch Vi

 • Tận dụng khả năng cơ động and chống chịu của Vi để lào vào giao tranh đầy trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
  luôn biết cách tạo căng thẳng trước đối phương, không để bị kẻ địch dẫn trước rất nhiều vì khi đó bạn không đủ khỏe để dấn thân giao tranh.
 • cần dùng tài năng Tả Xung Hữu Đột để áp sát vào những tướng kém máu hoặc chủ lực của đối thủ.

VI. Cách tương khắc và chế ngự Vi

trang phục

1. Khi đi đường với Vi

 • Tránh chạm mặt với Vi quá sớm, cắm những con mắt để bắt gặp hướng đi của Vi trong phần rừng.
 • Hãy gọi anh em suport khi bị Vi đánh chiếm hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn.
 • Chọn các vị tướng mạnh đầu trò chơi hoặc có rất nhiều cảm giác khống chế để chắc là lấn ác lại Vi.

2. Trong giao tranh

 • luôn luôn giữ vị trí, tránh cho Vi tiếp cận bằng cách đứng kế những anh em có hiệu ứng khống chế cao, lên những mặt hàng chắc là outplay đc khả năng Tả Xung Hữu Đột của cô gái.
 • Tránh để bản thân bị cô lập vì khi đó game thủ đó là đối tượng ngon lành của Vi, cáu máu Vi đó từ tầm xa để cô gái không hề khả năng lao vào giao tranh nữa.

VII. Các tướng khắc chế và kìm hãm Vi

các tướng tương khắc Vi gồm: Graves, Jax

tướng khắc chế

VIII. Các tướng bị Vi tương khắc

tướng bị khắc chế

với lối chơi xả thân trẻ khỏe đầy táo bạo cùng sự chắc chắn, Vi rất được những người chơi lựa chọn trong tầm quan trọng đi rừng. Và vào trò chơi chiến ngay và hãy để lại đánh giá cho chính bản thân về vị tướng này tại Tgame 365 nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button