Hướng dẫn chơi

Cách chơi Vladimir, Bảng ngọc Vladimir và Cách lên đồ mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Vladimir mid vị tướng hoàn mĩ để leo rank từ bậc thấp tới cao, lối chơi Vladimir luôn khiến cho kẻ địch cảm nhận thấy khó chịu, chưa dừng lại ở đó lượng sát thương Vladimir gây nên là rất lớn quan trọng về cuối trò chơi and trong combat tổng.

Cộng bảng ngọc Vladimir phụ trợ sát thương hồi chiêu lẫn đẩy đường, cách chơi Vladimir là bộ trang bị full AP SMPT, để giống như đo ván được Vladimir là một điều không thể tiện lợi, Trong khi Vladimir vị trí cao nhất cũng rất được ưa chuộng khen ngợi.

1635131988186 vladimir mua 11

Bảng Ngọc Vladimir

Bảng ngọc Vladimir Mid bổ sung theo bạn dạng bắt đầu

1635131994742 vladimir mua 11 1

Vladimir Triệu Hồi Aerie -> hối hả -> Thiêu rụi -> Áo choàng mây

Bảng trợ giúp Vladimir vị trí cao nhất

1635132003910 vladimir mua 11 2

Cách lên đồ Vladimir

cách chơi Vladimi
cách chơi Vladimi

Nếu kẻ thù có tướng bản lĩnh bình phục xuất xắc, độ trâu bò cao như Swain, Mundo, Garen.., Quỷ thư Morello được xem là món đồ không thể bỏ lỡ của Vladimir nó để giúp đỡ khả năng dồn damge của Vladimir hiệu quả hơn với cảm giác Vết thương sâu.

trường hợp Vladimir phải đi đường cùng những tướng tay dài tầm đánh xa, nhiều hiệu ứng khống chế, hãy xem xét chọn lựa Dây chuyền chữ thập để giúp Vladimir trở thành an ninh hơn – nhất là các pha xả thân mở giao tranh combat tổng.

đấy là bộ trang bị đầy đủ AP Vladimir đường giữa hoặc đường bên trên chuẩn và mạnh nhất gồm: => oneshot full bộ bốc hơi cực mạnh.

Phép hỗ trợ Vladimir

1635132025673 vladimir mua 11 4

cùng Thiêu đốt and Tốc biến => sẽ giúp đỡ Vladimir có tác dụng đè đường đối phương cực mạnh and tiện lợi áp đảo đo ván địch thủ hơn. Hình như bạn có thể sử dụng Tốc hành thay cho Thiêu đốt => đây cũng là một phép suport khá phù hợp với Vladimir giữa những tình huống giao tranh tổng.

Nếu cần dùng Vladimir TOP đường bên trên bạn cũng có thể cầm dịch chuyển để có vẻ trợ giúp bạn bè ở những lane khác được giỏi hơn.

Bảng tài năng Vladimir

Thứ tự tăng bảng khả năng cho Vladimir max Q -> E ->W:

1635132039397 vladimir mua 11 5

Truyền Máu(Q) là tài năng gây sát thương chính của Vladimir đồng thời cũng giúp Vladimir hút máu thêm do vậy cần ưu ái cộng cao nhất trước hết. Thủy Triều Máu(E) để giúp Vladimir giống như dọp dẹp quân nhân nhanh, đẩy đường cực tốt nhờ sát thương diện rộng đồng thời còn khiến cho chậm đối phương nữa, nên sẽ tăng thứ 2.

Hồ Máu(W) đấy là khả năng miễn nhiễm cực kì quan trọng của Vladimir, nó sẽ giúp Vladimir thoát thân giữa những tình huống gian nguy hoặc né & outplay các khả năng của địch thủ cực kì kết quả => bạn nên tăng 1 điểm ở cấp bậc 2 hoặc 3 và sẽ cộng sau cùng nhé. Chiêu cuối Máu Độc(R) lấy theo đúng cấp độ của Vladimir.

NỘI TẠI – HUYẾT THỆ

Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 sức khỏe phép màu and mỗi 1 điểm sức mạnh phép màu cho Vladimir 1.4 Máu cộng thêm (không cộng dồn lẫn nhau).

TRUYỀN MÁU – Q

Vladimir hút máu từ nạn nhân của hắn. Khi đạt tới mức cao nhất, Truyền Máu sẽ đc tăng nhiều sát thương & hồi máu trong khoảng thời gian ngắn.

Vladimir rút sinh lực từ đối tượng, gây sát thương phép & hồi lại cho hắn máu. Sau khi dùng Truyền Máu hai lần, Vladimir cảm nhận Tăng Huyết Áp khi hồi chiêu quay dứt.

Tăng Huyết Áp: Vladimir đc bức tốc tạm bợ và trong 2.5 giây tới Truyền Máu gây thêm 85% sát thương & hồi thêm cộng 5% máu đã mất (chỉ có 35% kết quả khi dùng lên lính).

HỒ MÁU – W

Vladimir lặn vào một trong những vũng máu and không thể bị định vị trong 2 giây. Bên cạnh đó, địch thủ trúng phải vũng máu có khả năng sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.

Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng speed không ổn định và không hề bị chọn làm mục tiêu trong những lúc làm chậm những kẻ địch trên hắn đi 40%.

Vladimir gây 80 sát thương phép trong khoảng time hiệu lực and hồi máu cho hắn 15% lượng đó.

Hồ Máu có thể dùng lúc đang tích tụ Thủy Triều Máu.

THỦY TRIỀU MÁU – E

Vladimir dùng máu để tích tụ sức mạnh, khi phóng thích, sẽ gây sát thương lên Khu Vực quanh hắn nhưng có lẽ bị chặn bởi tổ chức địch.

Dùng lần 1: Vladimir tích tụ giếng máu, tiêu hao đến 8% Máu tối đa để tăng sát thương của Thủy Triều Máu. Khi tích tụ cao nhất, Vladimir bị làm chậm.

Dùng lần 2: Vladimir ra mắt một vụ nổ máu vào đối thủ bao quanh, gây sát thương phép and, khi tích tụ tối đa, thoáng làm chậm đối thủ đi. Những công ty trúng chiêu chặn đứng 1 phần vụ nổ.

Thủy Triều Máu sẽ tự động giải phóng nếu tích tụ lâu dài hơn 1.5 giây.

CHIÊU CUỐI – MÁU ĐỘC

Vladimir tiêm nhiễm một Khu Vực bằng dịch bệnh. Đối thủ bị nhiễm sẽ chịu thêm sát thương trong khoảng time đó. Sau vài giây, Máu Độc gây sát thương phép lên địch thủ bị nhiễm và hồi máu cho Vladimir với mỗi Tướng địch trúng phải.

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một chỗ đứng đã chọn, khiến cho các nạn nhân ảnh hưởng có thêm 10% sát thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây sát thương phép cho mục tiêu bị lây nhiễm. Nếu Máu Độc gây sát thương lên Tướng địch, Vladimir đc hồi lại, cộng thêm một nửa cùng mỗi tướng địch bị nhiễm thêm.

điểm nổi bật and yếu Vladimir

điểm nổi trội

Vladimir là 1 trong những tướng pháp môn sư AP, có đội chống chịu và bình phục rất to lớn.

có công dụng 1-1 đường tay đôi với kẻ địch cực mạnh và không dễ gì bị đo ván.

Lượng sát thương diện rộng rất mạnh => đặc biệt quan trọng càng về lategame Vladimir sẽ càng khỏe và bộ trang bị đông đủ của chính bản thân mình.

khả năng lao vào giao tranh giao tranh cực tốt cùng Tốc biến hoặc Tốc hành => áp sát đối thủ mở giao tranh hoặc chuyển dịch ép góc đối thủ, bắt dàn tướng chủ lực phía sau.

điểm yếu

Tuy nhiêu Vladimir không tồn tại kỹ năng khống chế cứng

Tầm đánh của bộ phương pháp hơi ngắn => do đó dễ bị cấu máu từ những tướng tay dài

thời đoạn đầu Game Vladimir hơi yếu, độ cơ động cũng không tốt => vì vậy dễ bị đi rừng đối thủ gank.

cách chơi Vladimir

giai đoạn ĐẦU trận VLADIMIR

cách chơi của Vladimir đường giữa Mid và đường bên trên Đứng đầu cũng gần giống nhau không khác biệt gì mấy.

Trong gian đoạn đầu game: bạn nên chủ yếu nhiều vào việc farm những chỉ số lính càng nhiều càng tốt để nhận thêm vàng lên những trang bị cần thiết and hạn chế giao tranh với đối thủ nhiều.

Do bộ giải pháp của Vladimir khá ngắn => do vậy rất dễ bị địch thủ cấu máu từ xa dồn dập and bị gank => nên hãy chủ động cắm mắt an ninh nhé.

chớ nên 1-1 bây giờ => bởi sức mạnh của Vladimir là ở giữa và cuối Game.

bộ combo Vladimir: Q => E => W.

thời đoạn GIỮA ải VLADIMIR

trong số giao tranh bán lẻ hoặc những đối tượng trên maps như Sứ đưa Khe Nứt hoặc Rồng, hãy chủ động chọn vị trí đẹp sau đó cần dùng Tốc biến hoặc tăng tốc để xả thân giao tranh 1 cách cân xứng nhất nhé.

để ý tới các lane, ngóng thời cơ thuận lợi chắc là dịch chuyển khép góc bắt lẻ kẻ địch hoặc phụ trợ đồng đội Một trong những tình huống quan trọng.

luôn luôn kích hoạt chiêu cuối Máu Độc(R) khi lao vào giữa đội địch, trúng càng nhiều càng cao để tăng thêm sát thương cũng đúng bản lĩnh bình phục cho Vladimir nhé.

combo Vladimir: R => E => Q => W.

thời đoạn CUỐI trận VLADIMIR

đó là lúc mà Vladimir mạnh nhất và lượng sát thương gây nên là cực lớn đồng thời độ nặng tay cũng khá cao nữa.

lúc này game thủ nên chọn những đối tượng là chủ lực của kẻ thù ở tuyến sau như: Xạ thủ hoặc pháp sư để tiếp cận & dồn damage nhé.

combo đẹp tuyệt vời nhất là: Tốc biến + Chiêu cuối lao vào giữa đội hình đội địch => vừa gây damage vừa chống chịu, làm cho tuyến sau của nhóm mình xả sát thương.

Hình như có thể chọn lựa những chỗ đứng đẹp để dịch chuyển ra phía sau chặn đường rút của kẻ địch nhé.

đoạn Clip cách chơi Vladimir Mid đường giữa full AP cực mạnh siêu cân đội của cao thủ leo thách đấu rank Hàn vs Cassiopeia.

lối chơi Vladimir TOP đường trên của bậc thách đấu xếp hạng với Fiora gánh team.

vị trí của Vladimir

1635132102945 vladimir mua 11 67

Chế ngự Vladimir – Cách chơi Vladimi

tham khảo một số vị tướng có khả năng kìm hãm Vladimir – Thần chết Đỏ 1 cách kết quả sau nhé.

1635132112375 vladimir mua 11 91635132112406 vladimir mua 11 8

Bên trên đây nói qua của Tgame 365 về cách chơi Vladimir và một vài cách lên đồ Vladimir bắt đầu để bạn xem thêm. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank nhóm thắng lợi cùng Thần chết Đỏ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button