Hướng dẫn chơi

Cách chơi Warwick – Khai phá sức mạnh của con quái thú xứ Zaun

5/5 - (1 bình chọn)

Bây giờ chúng mình sẽ hướng dẫn với gamer cách chơi Warwick, trong số những vị tướng đi rừng khá mạnh trong trò chơi đồng minh Huyền Thoại. Warwick là một vị tướng đời trước của đồng minh Huyền Thoại, và cơ chế bộ tài năng không thật phức tạp nhưng lại tỏ ra rất tác dụng and hợp với các gamer bắt đầu làm quen cùng game show này.

1. Điểm mạnh và nhược điểm của Warwick

1.1. Điểm nhấn của Warwick

Warwick là 1 tướng vai trò đấu sĩ có tác dụng gây sát thương chất lượng cao, Ngoài ra hắn cũng tỏ ra khá trâu bò và mua khả năng bình phục rất đáng nể. Warwick khá dễ chơi & đặc biệt hợp với các tân thủ bởi chính sách khả năng và lối chơi dễ chơi.

Warwick khá dễ chơi dành cho tân thủWarwick khá dễ chơi dành cho tân thủ

Warwick đc biết đến là một trong những vị tướng dọn rừng không tốn máu, tốc độ dọn rừng nhìn chung là nhanh, & dường như đi gank từ sớm. Đặc biệt quan trọng hắn có chức năng truy sát đối thủ rất tốt.

1.2. Nhược điểm của Warwick

Tuy đi rừng rất chất lượng nhưng Warwick không thật phù hợp với vai trò đi đường đối kháng khi ở giai đoạn đầu hắn khá nhát & speed dọn quân nhân cũng không quá tuyệt hảo. Phải đến khi có đủ vàng để trên trang bị Rìu Tiamat thì bản lĩnh đi đường của hắn mới được nâng cao.

sức khỏe của Warwick chỉ đc phát huy khi hắn lên cấp bậc 6 và có thể nâng cao chiêu cuối Khóa dead. Tuy đấy là một chiêu trò có khả năng khống chế nhanh & mạnh nhưng lại thuận lợi bị tương khắc và chế ngự chỉ còn trang bị Khăn giải mã. Warwick cũng không thực sự mạnh Một trong những pha giao tranh tổng cuối trò chơi.

2. Bộ kỹ năng dễ chơi nhưng rất kết quả

tiếp sau họ hãy cùng hướng đến chi tiết bộ khả năng được coi là có chế độ dễ chơi nhưng lại rất kết quả của vị tướng này nhé.

Bộ kỹ năng đơn giản và hiệu quả của WarwickBộ khả năng đơn giản và hiệu quả của Warwick

Nội tại Đói Khát đó là yếu tố giúp Warwick mua khả năng phục hồi cực tốt và lượng sát thương gây nên rất đáng kể. Chế độ nội tại được cho phép Warwick gây thêm sát thương phép ở mỗi đòn đánh and bản lĩnh bình phục lại một lượng máu theo sát thương gây ra khi hắn xuống mức bên dưới 1/2 máu. Lượng hồi phục này còn được tăng lên lên gấp 3 lần nếu Warwick còn dưới 25% máu.

khả năng [Q] Cắn Xé kích hoạt Warwick sẽ vồ lấy lục tiêu gây sát thương phép & đc hồi lại một lượng máu tương thích. Nếu bạn ấn giữ nút thì Warwick sẽ đeo bám mục tiêu được chọn rồi tiếp đến hẳn sẽ nhảy ra phía sau mục tiêu đó đồng thời gây ra một lượng sát thương phép và bình phục lại một lượng máu.

khả năng [W] Mùi Máu và nội tại chất nhận được Warwick có thêm lượng lớn tốc độ đánh khi công kích kẻ địch còn bên dưới 1/2 máu. Khi có đối thủ thấp máu Warwick sẽ ngửi đc mùi máu của chúng & di chuyển nhanh hơn về phía chúng. Khi kích hoạt khả năng này Warwick sẽ ngửi đc hầu như kẻ địch, trong những số đó kẻ thù gần hắn nhất sẽ có được dấu ấn Mùi Máu trong 8 giây.

khả năng [E] Gầm Thét khi kích hoạt Warwick sẽ được giảm lượng sát thương nhận vào trong 2,5 giây. Nếu tái kích hoạt hoặc hết 2,5 giây hắn sẽ gầm thét làm hoảng loạn hầu hết kẻ địch ngay gần cạnh hắn trong 1 giây.

Bộ kỹ năng của Warwick cho khả năng hồi phục cực tốtBộ kỹ năng của Warwick cho bản lĩnh bình phục tốt nhất

tài năng [R] Khóa dead khi kích hoạt Warwick sẽ bật xổ về một hướng chỉ định, khoảng cách bật càng xa nếu trong 2,5 giây trước khi nhảy hắn chạy chặng đường càng dài. Nếu nhảy trúng kẻ địch, Warwick sẽ áp chế & gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên hắn vồ trúng, đồng thời hắn đc hồi lại lượng máu bằng cùng lượng sát thương hắn gây ra.

Bộ kĩ năng and nội tại cho bản lĩnh bình phục chất lượng cao giúp Warwick đi rừng hầu hết không tốn máu. Ở đây gamer có lẽ tăng max khả năng [Q] trước rồi đến [W] & cuối cùng là [E], hoặc nhiều người đùa cũng tăng max [W] trước để đưa tốc độ đánh dọn rừng nhanh hơn tiếp đến mới tăng [Q] và [E].

3. Bảng ngọc xem thêm

Warwick hiện nay có tương đối nhiều hướng build bảng ngọc khác nhau tùy thuộc vào vị trí và dụng ý của game thủ, và với mỗi cách build này hắn đều tỏ ra khá kết quả trong tay các gamer biết nghịch.

Warwick đi rừng thường đc những gamer chọn lựa bảng ngọc với nhánh ngọ chính là Áp Đảo hoặc chuẩn xác.

và nhánh chính là Áp Đảo, ngọc siêu cấp cân xứng nhất cho Warwick là Thú Săn Mồi cùng cơ chế kích hoạt khi đã có giầy giúp cho Warwick tăng mạnh speed dịch chuyển trong khoảng thời gian ngắn & đòn đánh trước tiên sẽ gây thêm sát thương. Cùng ngọc siêu cấp này không có kẻ thù nào giống như thoát khỏi sự truy sát của Warwick. Trong nhánh phụ chuẩn xác bạn hình như ăn điểm ngọc Đắc win and Huyền Thoại Hút Máu để tăng nhanh khả năng phục hồi của Warwick Một trong những pha giao tranh.

Trong trường hợp chọn nhánh chính là chính xác thì có 2 lựa chọn ngọc siêu cấp giành riêng cho Warwick đó là sẵn sàng tấn công hoặc chinh phục. Ngọc sẵn sàng công kích giúp Warwick gây thêm sát thương lên tướng địch khi đánh trúng 3 lần dồn dập, còn ngọc chinh phục và khả năng cộng dồn sức khỏe và gây sát thương chuẩn chỉnh để giúp đỡ Warwick đối phó rất tốt với các vị tướng chống chịu trâu bò.

Warwick đi đường thường đc những game thủ lựa chọn bảng ngọc chính xác hoặc kiên định. Bảng ngọc chuẩn xác của Warwick đi đường tương tự và Warwick đi rừng. Đối với bảng ngọc bền chí thì gamer sẽ lựa chọn cho hắn ngọc siêu cấp quyền năng Bất Diệt cùng khả năng gây thêm sát thương, hồi máu and tăng máu cao nhất kích hoạt mỗi 4 giây trong giao tranh.

4. Hướng dẫn lên đồ Warwick

Warwick đi rừng sẽ lên trang bị đi rừng khởi đầu and Thuốc Tái cần dùng. Cùng Warwick đi đường thì gamer sẽ trang bị cho hắn tìm Doran khi cạnh tranh cùng các tướng tay bó ngắn, hoặc Khiên Doran khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng tay dài cấu rỉa.

Về trang bị thần thoại cổ xưa bạn có khá nhiều chọn lựa cho Warwick như căng thẳng Băng Hỏa, Khiên Thái Dương, Tam thích hợp kiếm, Chùy Hấp Huyết, Chùy Phản Kích, Búa Rìu Sát Thần tốt thậm chí là Móng Vuốt Ám muội hoặc Móc Diệt Thủy Quái…

Gợi ý lên trang bị cho Warwickđề xuất lên trang bị cho Warwick

Bộ trang bị dành cho Warwick tank đường trên bao gồm găng Băng Hỏa/ Khiên Thái Dương, giầy Thủy Ngân nếu nhóm địch có nhiều khống chế hoặc giày Thép Gai nếu tuyên chiến đối đầu và tướng sát thương vật lý. Sau đó game thủ cần lên Rìu Mãng Xà để khắc phục nhược điểm dọn bộ đội hèn của Warwick và tăng bản lĩnh hồi máu. Tiếp theo hãy lên Móng Vuốt Sterak nếu bạn có nhu cầu “sáp lá cà” đối thủ and lấy điểm mạnh để đẩy trụ. Ngoài ra chúng ta có thể lên thêm các trang bị chống chịu để đủ 6 món như: Khiên Băng Radium, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ.

Nếu bạn có nhu cầu nghịch Warwick theo kiểu gây sát thương mạnh thì nên chọn lựa trang bị thần thoại cổ xưa là Tam phù hợp kiếm hoặc Búa Rìu Sát Thần. Sau đó lên tiếp những trang bị khác dành riêng cho đấu sĩ như Đao Tím, Gươm vô danh, VũĐiệu Tử Thần…

Bộ trang bị cho Warwick tuyên chiến và cạnh tranh và những vị tướng tank đường trên bao gồm: Búa Rìu Sát Thần, giày Thép Gai, Gươm không tên tuổi, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak and Giáp Liệt Sĩ.

5. Hướng dẫn nghịch Warwick từng thời đoạn

5.1. Thời đoạn đầu trò chơi

Đầu Game Warwick không thể mạnh cả khi đi đường lẫn việc đi gank. Nếu như khách hàng đi đường thì hãy tập trung trụ đường farm lính. Nếu như bạn đi rừng thì hãy tập trung đẩy nhanh tốc độ dọn rừng để đào bới level 6 sớm nhất. Khi đã có chiêu cuối thì các pha đi gank của bạn bắt đầu tỏ ra kết quả đc.

5.2. Thời đoạn giữa Game

Giữa game Warwick gank đường khá hiệu quảGiữa trò chơi Warwick gank đường khá kết quả

Khi này Warwick đã có chiêu cuối & một trong những món trang bị. Hãy dọn rừng nhanh và liên tiếp đi gank các đường để mang điểm mạnh cho team mình bằng lượng máu, phép trợ giúp hoặc những mạng hạ gục kẻ thù.

bạn nên đổi sang Máy Quét và download thêm Mắt kiểm soát và điều hành để đi gank tác dụng, tránh trường hợp bị phản gank. Nếu có chiêu cuối thì hãy phối với bạn bè and nhảy vào khóa dead một mục tiêu để anh em với xả sát thương.

Nhớ rằng trước khi bật hãy kích hoạt Gầm Thét lần đầu, sau khoản thời gian giây phút khóa chết được đối tượng hoàn thành lập tức cần dùng lần thứ hai Gầm Thét để liên tiếp khống chế đối tượng and gây sát thương. Nếu có Trừng Phạt Tái Tê thì hãy xem xét sử dụng lên tướng địch ngay sau khi dùng Khóa dead để áp chế kẻ đó.

5.3. Giai đoạn cuối Game

Như chúng mình đã nói ở trên, Warwick không thật mạnh trong số cuộc giao tranh 5v5. Chính vì thế cuối Game gamer hãy để ý kiểm soát và điều hành mục tiêu, tầm nhìn & đi đẩy lẻ khiến cho team địch khó tính and phải chia nhỏ ra phòng vệ các đường.

Cuối game Warwick nên đi đẩy lẻCuối Game Warwick nên đi đẩy lẻ

bạn có thể phối với anh em để bắt lẻ nhóm địch bằng chiêu cuối Khóa dead hoặc dùng chiêu cuối để mở giao tranh and làm rối loạn nhóm địch nhằm mục tiêu tạo không gian cho chủ lực đội mình xả sát thương.

Hãy hiểu rõ cách chơi Warwick để cai quản một quân cờ khá mạnh dùng để leo rank. Ở rank cao Warwick hầu hết không có tương đối nhiều đất dụng võ vì rất dễ bị khắc chế, mặc dù vậy cũng như Master Yi, Warwick tỏ ra rất mạnh & kết quả để leo rank ở những bậc rank thấp hơn. Theo dõi Tgame 365 để bỏ túi thêm thật nhiều kinh nghiệm chơi game nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button