Hướng dẫn chơi

Cách chơi Xerath, Bảng ngọc Xerath và Cách lên đồ mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Xerath mùa 11 mid vị tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa and làm choáng tầm xa rất chi là giận dữ, cách chơi Xerath đòi hỏi game thủ cần biết giữ vị trí tốt khi đi đường cũng giống giao tranh, để có vẻ cấu rỉa & khống chế kẻ địch nhiều nhất có vẻ. Cộng bảng ngọc Xerath Thiên thạch bí ẩn để tăng khá năng cấu máu đối thủ, cách lên đồ Xerath chủ yếu là bộ trang bị đầy đủ AP, nhờ bộ chiêu trò and sải tay dài nên không chỉ có mạnh khi đi đường mà Xerath Sp hỗ trợ cũng là một sự chọn lựa rất kết quả nữa.

1635133238844 xerath mua 11

Bảng Ngọc Xerath

Bảng ngọc Xerath Mid cháp vá theo phiên bản bắt đầu

1635133273072 xerath mua 11 1

Xerath Thiên Thạch bí ẩn -> Dải băng năng lực -> Thăng tiến sức khỏe -> Thiêu rụi

Bảng bổ trợ Xerath Sp

1635133295069 xerath mua 11 2

Cách lên đồ Xerath

1635133304416 xerath mua 11 3

đó là bộ trang bị Xearth đi Mid đường giữa full AP chuẩn and mạnh nhất – vừa có tác dụng cấu rỉa tuyệt, vừa dồn sát thương mạnh gồm:

Nếu phải tuyên chiến và cạnh tranh và những tướng nhiều hiệu ứng khống chế, tầm đánh xa như Zoe, Leblanc.., Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị giúp Xearth trở nên bình an hơn and phần gì đấy khắc chế và kìm hãm lại chúng.

trường hợp Xearth đang xanh, có ưu điểm hơn đối thủ: Sách chiêu hồn cũng chính là mặt hàng khá tác dụng – giúp Xearth tăng thêm lượng sát thương đáng chú ý, dễ ợt cho việc snowball trận chiến.

Phép suport Xerath

1635133323632 xerath mua 11 4

Tốc biến là phép trợ giúp không thể thiếu cho Xerath. Một trong những phép hỗ trợ mà Xerath có vẻ đem theo Hồi máu hoặc Lá chắn, Thiêu đốt phụ thuộc chỗ đứng đường giữa Mid hay Sp hỗ trợ và từng chiến thuật đùa mỗi cuộc chiến.

Bảng năng lực Xerath

Thứ tự tăng bảng khả năng cho Xerath max Q -> W ->E:

1635133359306 xerath mua 11 5

Xung Kích năng lượng Q: nâng tối đa thứ nhất, đấy là kĩ năng gây sát thương chính của Xerath. Vụ Nổ năng lượng W: nâng thứ 2 tiếp theo, vừa gây sát thương diện rộng vừa có chức năng làm chậm địch thủ. Điện Tích Cầu E: là năng lực khống chế của Xerath, chỉ việc nâng 1 điểm level 3 và nâng cuối cùng. Nghi Thức đáng sợ Pháp R: tăng theo đúng level cho Xerath.

NỘI TẠI – ÁP XUNG NẲNG LƯỢNG

những đòn đánh thường của Xerath giúp hồi phục năng lực theo định kì

XUNG KÍCH NẲNG LƯỢNG – Q

Bắn một dải năng lượng tầm xa, gây sát thương phép lên tổng hợp mục tiêu trúng phải.

Niệm lần đầu: Xerath vận sức mạnh, khiến cho tốc độ di chuyển bị giảm dần đi nhưng bù lại gia tăng tầm tài năng thi triển ra xa hơn.

Niệm lần hai: Xerath bắn ra Xung Kích năng lượng, gây 80 sát thương phép lên hầu hết địch thủ trong một đường thẳng.

Khi đang vận sức mạnh, Xerath không thể tung đòn đánh hay niệm phép khác. Nếu Xerath không bắn ra khả năng, nửa số năng lực sử dụng sẽ đc hồi lại.

VỤ NỔ NẲNG LƯỢNG – W

làm nên một vụ nổ năng lực, gây sát thương phép and làm chậm tổng hợp kẻ địch trong vùng tác động. Những đối thủ trong trái tim tác động phải chịu thêm sát thương and bị làm chậm nhiều hơn.

Xerath triệu hồi một vụ nổ đáng sợ pháp, gây 60 sát thương phép lên hầu như đối phương trong vùng tác động, làm chậm chúng đi 10% trong 2.5 giây. Nạn nhân tại tâm vụ nổ chịu sát thương phép & bị làm chậm đi 60%. Hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian.

ĐIỆN TÍCH CẦU – E

Gây sát thương phép lên một kẻ thù and làm choáng nạn nhân đó.

Xerath bắn ra một quả cầu năng lượng tinh thuần. Đối thủ thứ nhất trúng chiêu sẽ phải chịu 80 sát thương phép and bị choáng từ 0.5 đến 2 giây. Thời gian choáng dựa vào khoảng cách quả cầu đã bay đc bao xa.

CHIÊU CUỐI – NGHI THỨC đáng sợ PHÁP

Xerath tự cố định chỗ đứng của mình rồi nhận được nhiều lần công kích ma pháp bên trên diện rộng với tầm thi triển cực xa.

Xerath thăng hoa hóa thành dạng chân chính của hắn, rồi tự cố định bản thân tại chỗ, nhận 3/4/5 lần Pháo năng lực. Các phát pháo kinh dị pháp này gây 200 sát thương phép lên nhiều loại địch thủ trúng chiêu.

liên kết với cội nguồn năng lượng xong xuôi sau 10 giây, đã xả hết pháo hoặc tự hủy bằng cách dịch chuyển đi chỗ khác. Nếu Xerath không bắn phát pháo nào, 50% của Nghi Thức ma Pháp được đền bù lại.

điểm nổi bật and nhát Xerath

điểm nổi bật

– những năng lực tầm khá xa, có lẽ cấu rỉa & quấy rối đối thủ rất tốt

– Nội tại của Xerath giúp khả năng trụ đường khá tuyệt

– Bộ năng lực khá đa dụng, trong farm quân nhân and các trường hợp

– Chiêu cuối có tầm khá xa

điểm yếu kém

– Độ cơ động không tốt, tuyệt bị Rừng gank

– Khá mỏng mảnh, nhát máu

– tổng hợp các tài năng đều là khả năng lý thuyết nên yêu cầu phải cần đến chính xác

– Để sử dụng tác dụng Chiêu cuối phải tập luyện.

lối chơi Xerath

thời đoạn ĐI ĐƯỜNG XERATH

Do tầm đánh khá xa, nên thời đoạn đầu đi đường sẽ không thật gian nan và Xerath, chúng ta cũng có thể dễ dàng ăn farm lính từ & quấy rối đối phương từ khoảng cách an ninh. Hãy cần dùng Điện Tích Cầu(E) 1 cách hài hòa để làm choáng đối phương => giúp cho việc cấu rỉa máu, ép đường kẻ thù hoặc những tình huống rút lui an ninh khi bị người đi rừng gank.

1635133398885 xerath mua 11 6

GIAO TRANH XERATH

Khi bước đầu giao tranh, hãy lựa chọn chỗ đứng tuyến sau an ninh và cần dùng bộ kỹ năng Q + W của bản thân mình để cấu rỉa máu đối phương càng nhiều càng cao. Do năng lực của Xerath là diện rộng nên rất là hữu ích trong giao tranh.

cần đến E hợp lý để khống chế đối phương trong số những trường hợp cần thiết hoặc các mục tiêu có ý định xả thân sau phía bên trong chuần.

Nếu địch thủ có ý định rút lui hoặc bỏ trốn, bạn cũng có thể cần đến chiêu cuối để đánh bại chúng.

1635133404561 xerath mua 11 7

cách chơi Xerath đi Mid đường giữa full AP max xanh cân team cực mạnh và Cassiopeia của bậc Thách đấu leo rank xếp hạng.

chỗ đứng của Xerath

1635133438587 xerath mua 11 9

khắc chế Xerath

tìm hiểu thêm một số vị tướng có công dụng tương khắc Xerath – pháp sư Thăng Hoa 1 cách hiệu quả sau nhé.

1635133482718 xerath mua 11 111635133482741 xerath mua 11 10

Tên trên đây mô tả của Tgame 365 về bảng ngọc Xerath mùa 11 và một số trong những cách lên đồ Xerath mới để người chơi xem thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank nhóm chiến thắng và pháp sư Thăng Hoa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button