Hướng dẫn chơi

Cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Rate this post

Tể tướng của Demacia Xin Zhao là 1 trong đấu sĩ trẻ khỏe bậc nhất trong Tốc Chiến hiện nay. Bộ chiêu bài nhiều sát thương cũng đúng bản lĩnh làm chậm, khống chế đối phương vô cùng tuyệt vời giúp Xin Zhao biến thành một cơn ác mộng thật sự cho bất cứ đối thủ nào khi phải tuyên chiến và cạnh tranh ở rừng hoặc đường Baron. Và tìm hiểu xem thêm hơn cách chơi Xin Zhao, bảng ngọc, lên đồ and bộ combo Xin Zhao Tốc Chiến qua nội dung bài viết này nhé.

Cùng khám phá sức mạnh của vị tể tướng vương quốc Demacia - Xin Zhao

và tìm hiểu sức mạnh của vị tể tướng quốc gia Demacia – Xin Zhao

I. Điểm nổi trội và điểm yếu kém của Xin Zhao

1. Điểm nổi bật

 • Bộ chiêu thức của Xin Zhao vô cùng hoàn mỹ khi nó đem về cho vị tướng này bản lĩnh tăng thêm sát thương, làm chậm and khống chế kẻ thù vô cùng tuyệt hảo.
 • Xin Zhao cài khả năng hồi máu cũng như ngày càng tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng, càng đánh càng trở thành mạnh khỏe hơn.
 • bản lĩnh chặn sát thương đến từ chiêu cuối giúp Xin Zhao biến thành một nhỏ trùm cuối thật sự trong những pha giao tranh, càn quét & tiễn địch thủ lên bảng rất chi là chóng vánh.

2. Điểm yếu

 • Xin Zhao cần cho bản thân các trang bị chuẩn chỉnh để có thể phát huy tối đa sức khỏe mà vị tướng này thiết lập.
 • cần phải tiếp cận gần cùng kẻ địch để có thể gây sát thương, dùng năng lực và kích hoạt nội tại.
 • Xin Zhao chỉ thật sự mạnh trong số những pha giao tranh dài hơi vĩnh viễn để phát huy sức mạnh.

Xin Zhao là một vị đấu sĩ vô cùng dũng mãnh

Xin Zhao là một trong những vị đấu sĩ vô cùng kiêu dũng

II. Bảng ngọc và phép phụ trợ Xin Zhao

1. Bảng ngọc Xin Zhao rừng

Trong phiên bản lúc này của liên minh Tốc Chiến Xin Zhao cân xứng nhất với vai trò đi Rừng. Bảng ngọc giành riêng cho Xin Zhao khi đi Rừng như sau:

Tên ngọcdiễn tả
Chinh phụcchinh phụcViên ngọc đoạt được hết sức hợp với Xin Zhao khi nó sẽ bày bán thêm sát thương đòn đánh cho Xin Zhao. Đồng thời còn chắc là cộng dồn và gây thêm 1 lượng sát thương vô cùng đáng chú ý lên đối phương.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Yếu đuốinhát Điểmvới cùng 1 vị tướng có khả năng làm chậm địch thủ bằng chiêu thức như Xin Zhao, viên ngọc yếu đuối này để giúp đỡ khống chế đối phương một cách hoàn chỉnh hơn và gần như bắt chúng phải đứng lại mà giao đấu.
Linh hồn người đi bộLữ Khách Tinh LinhViên ngọc này sẽ mang đến cho Xin Zhao 20% kháng làm chậm cũng đúng 50 máu cộng thêm.
Chủ mưuBậc thầy trí tuệChủ mưu sẽ giúp đỡ Xin Zhao hình như nhận thêm 10% sát thương chuẩn chỉnh khi công kích trụ and quái. Đồng thời có thêm tiền ảo và kinh nghiệm khi hạ hoặc phụ hạ được quái & trụ

2. Phép phụ trợ

Phép phụ trợ phù hợp với Xin Zhao trong tầm quan trọng đi rừng là Tốc Biến Flash & Trừng Phạt Trừng phạt. Trừng Phạt chắc hẳn rằng một phép trợ giúp rất chi là quan trọng khi nó để giúp đỡ các bước đi rừng của Xin Zhao nhanh chóng cũng giống thuận lợi hơn. Cùng Tốc Biến, Xin Zhao sẽ được thêm bản lĩnh cơ động để chắc là truy bắt hoặc rút lui 1 cách nhanh chóng hơn.

III. Bộ kĩ năng và cách combo Xin Zhao

1. Thứ tự cải thiện tài năng

những chiêu trò của Xin Zhao mang tới cho vị tướng này một lượng sát thương dồi dào, cũng giống bản lĩnh khống chế and làm chậm kẻ địch vô cùng ấn tượng. Ở cấp độ 1, phương pháp đc khuyến khích nâng cao là Can Trường. Chiêu trò này sẽ giúp đỡ Xin Zhao có tác dụng áp đảo đối phương ngay từ trên đầu trận chiến, khi nó giúp vị tướng này lao nhanh về phía trước, công kích bên trên diện rộng cũng đúng làm chậm đối thủ.

Ở level 2 & 3, hai phương pháp mà gamer cần nâng cấp lần lượt là Liên Hoàn Tam Kích & Phong Lôi Thương. Hai chiêu bài này sẽ giúp Xin Zhao phát huy tối đa sức khỏe của nội tại cũng giống gia tăng sức khỏe từ đòn đánh của mình, tấn công trên diện rộng và làm chậm đối thủ hết sức hiệu quả. Chung cục cùng Bán Nguyệt Thương người chơi chỉ việc nâng cấp khi đạt đủ level cần thiết

Thứ tự nâng chiêu

Thứ tự nâng chiêu

Thứ tự ưu tiên nâng cao năng lực của Xin Zhao như sau: Can Trường (Chiêu 3) Can trường  > Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) Liên hoàn tam kích > Phong Lôi Thương (Chiêu 2) Phong lôi thương.

2. Bộ kỹ năng của Xin Zhao

Nội tại: Quyết Đoán Nội tại: Quyết Đoán

với mỗi đòn đánh thứ ba, Xin Zhao gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép) lên kẻ địch.

Liên Hoàn Tam Kích Chiêu 1: Liên Hoàn Tam Kích

Hồi chiêu: 9s

Năng lượng: 30

Xin Zhao đc tăng sức mạnh trong ba đòn đánh tiếp theo, giúp gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm giây phút hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây.

Phong lôi tam kích Chiêu 2: Phong Lôi Thương

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 45

Xin Zhao sử dụng ngọn thương của bản thân mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 1/2 speed của đối phương trong 1.5s. Kế tiếp Xin Zhao tiếp tục đâm giáo của chính mình về hướng đối thủ, gây cho chúng 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức khỏe công kích) và làm chậm một nửa chúng trong 1.5s.

Can trường  Chiêu 3: Can Trường

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 50

Xin Zhao lao tới đối thủ, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho cả đối thủ xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5s. Trong khi Xin Zhao còn tăng thêm 40% tốc độ đánh trong 5s.

Bán nguyệt thương Chiêu 4: Bán Nguyệt Thương

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Xin Zhao quét ngọn giáo của bản thân mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm) cộng cùng 15% máu tối đa của địch thủ & đồng thời đẩy lùi mọi địch thủ không trở nên thách đấu. Trong 3s tiếp sau, Xin Zhao sẽ có thể miễn nhiễm sát thương của các đối phương bên phía ngoài phạm vi, đồng thời kéo dài thêm 0,3s hiệu lực của những khả năng khác đc kích hoạt trong thời gian này.

Lưu ý: đối thủ vừa trúng đòn hoặc vừa trúng chiêu Can Trường của Xin Zhao sẽ không trở nên đẩy lùi bởi Bán Nguyệt Thương.

3. Combo chiêu bài của Xin Zhao

bạn cũng có thể tiến hành bộ combo của vị tướng Xin Zhao theo quá trình như sau:

full bộ 1: Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) Liên hoàn tam kích > Can Trường (Chiêu 3) Cang trường > Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.

combo 2: Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) Liên hoàn tam kích > Can Trường (Chiêu 3) Can trường > Bán Nguyệt Thương (Chiêu 4) Bán nguyệt thương > Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.

bộ combo 3: Phong Lôi Thương (Chiêu 2) Phong lôi thương> Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) Liên hoàn tam kích > Can Trường (Chiêu 3) Can trường  > Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.

IV. Bộ trang bị cho Xin Zhao

1. Bộ trang bị đi rừng chuẩn chỉnh cho Xin Zhao

 • Tam hợp kiếm Tam đúng theo kiếm: Tam hợp tìm là món trang bị rất cân xứng các đấu sĩ & Xin Zhao cũng không ngoại lệ, khi nó sẽ giúp vị tướng này ngày càng tăng không ít chỉ số không giống nhau. Đồng thời, nội tại của Tam vừa lòng tìm còn hỗ trợ tăng mạnh tốc độ dịch rời cũng giống sát thương sau khi dùng khả năng.
 • Mercury giầy Thủy Ngân: Đôi giầy này để giúp Xin Zhao có lẽ giảm đi 30% thời gian hiệu lực của những hiệu ứng có hại mà đối phương gây ra.
 • Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Trang bị này để giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu hút đc bên trên mỗi đòn đánh. Đồng thời giúp tăng 300 máu cũng giống giảm 10 điểm hồi kĩ năng của vị tướng này.
 • Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak để giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu tối đa, đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra, nó còn giúp Xin Zhao ngày càng tăng kích cỡ, sức khỏe cũng đúng cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng time.
 • Khiên Băng Randuin Khiên băng Randuin: Khiên băng Randuin rất tương xứng cho Xin Zhao trong tình huống đi Rừng. Trang bị này sẽ triển lẵm thêm 400 máu cũng giống 55 giáp và giúp vị tướng này vạn thọ hơn trong số cuộc giao tranh. Đồng thời nó còn giúp giảm tốc độ dịch chuyển của đối phương, tạo điều kiện cho Xin Zhao giống như áp đảo & dễ ợt xử lý chúng hơn.
 • Rìu đen Rìu đen: Rìu đen sẽ mang tới cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng giống giảm 20 điểm hồi tài năng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ vị tướng này tiêu giảm đi tối đa tới 24% giáp của địch cũng như tăng mạnh tốc độ dịch rời của Xin Zhao.

Thứ tự lên trang bị cho Xin Zhao như sau: Tam phù hợp kiếm > Mercury’s Treads > Rìu đen > Vũ điệu tử thần > Móng vuốt Sterak > Khiên băng Randuin .

2. Trang bị tình huống cho Xin Zhao

một số trong những trang bị sau đây sẽ tương xứng cho Xin Zhao trong số những tình huống đặc biệt:

 • Giáp gai Giáp gai: nếu khách hàng cần tăng thêm bản lĩnh chống chịu cho Xin Zhao, cùng như kìm hãm các vị tướng xạ thủ giàu sát thương thì Giáp gai là một trong trang bị rất chi là lý tưởng. Khi nó giúp gia tăng một lượng máu & giáp cũng như giúp phản lại sát thương vật lý từ kẻ địch.
 • Giáp tt Giáp thiên thần: Một Giáp thiên thần để giúp đỡ Xin Zhao có thêm một cơ hội quay lại giao tranh & áp chế đối phương của mình.
 • lời nhắc Lời nhắc tử vong: Trong trường hợp phải tuyên chiến và cạnh tranh và dàn chống chịu quá cứng tới từ kẻ địch. Khi đó và Lời nhắc tử vong Xin Zhao sẽ nhận thêm bản lĩnh xuyên giáp and thuận tiện hơn trong những việc xuyên phá lớp phòng vệ này.

V. Cách chơi Xin Zhao

1. Giai đoạn đầu round

Xin Zhao dù thế một vị tướng rất mạnh ngay từ đầu cuộc chiến, nhưng để phát huy tối đa sức khỏe thì vị tướng này cũng cần cho chính mình những trang bị cần thiết. Trong giai đoạn đầu trận, người chơi nên cố gắng farm quái, bộ đội đảo đường trợ giúp đồng đội để tạo lợi thế trong thời đoạn đầu ván. Đồng thời tích luỹ cho chính bản thân mình lượng tiền quan trọng để sớm lên cho chính mình các món trang bị cần thiết.

Đừng ngần ngại cùng những pha giao tranh đầu trò chơi, bởi chỉ việc cần dùng phương pháp hợp lý, full bộ chuẩn cũng đúng tận dụng tốt nội tại, Xin Zhao đã hình như giật lợi thế trước đối phương ngay từ giai đoạn ban đầu này.

2. Thời đoạn giữa and cuối Game

Trong thời đoạn về sau của trận chiến, chúng ta có thể tự tin hơn khi dùng vị tướng Xin Zhao, bởi khi đã có đủ các trang bị quan trọng. Xin Zhao sẽ hình như trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào. Hãy nỗ lực quan sát, ẩn nấp & tạo ra những pha bắt lẻ nhằm mục đích hạ gục đối thủ 1 cách chóng vánh nhất. Đồng thời xung phong mở giao tranh bằng bộ chiêu trò để gây sát thương cũng như đặt hiệu ứng làm chậm lên cho đối phương, tạo tiền vàng đề cũng giống điều kiện cho các thành viên team bạn có thể thuận lợi hỗ trợ up date chúng.

Ra vào giao tranh một cách hợp lý sẽ giúp Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự

Ra vào giao tranh một cách hợp lý để giúp đỡ Xin Zhao trở thành một con Boss thật sự

bạn có thể tận dụng việc hạn chế sát thương từ phía bên ngoài đến từ chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để giống như hút một lượng sát thương từ những đối phương khác bên phía ngoài nhằm mục tiêu hỗ trợ bằng hữu của chính mình. Cần đến full bộ liên hoàn & hợp lý sẽ giúp đỡ phát huy cao nhất sức mạnh của vị tướng Xin Zhao trong bất kỳ pha giao tranh nào.

VI. Mẹo chơi Xin Zhao

một số trong những mẹo để giống như nghịch giỏi vị tướng Xin Zhao bao gồm:

 • Xin Zhao cài đặt khả năng làm chậm vô cùng hiệu quả, làm choáng địch thủ cũng khá tuyệt. Tuy nhiên, trong giao tranh để dường như thoải mái và dễ chịu ra đòn, xả sát thương thì việc quan sát ngóng địch thủ sử dụng hết những kĩ năng khống chế rồi hẳn dấn thân cũng chính là một cách rất công dụng để bảo vệ cho vị tướng này được nghịch & phát huy sức khỏe.
 • Hãy tận dụng bản lĩnh làm chậm, dồn sát thương của Xin Zhao để ẩn nấp, bắt lẻ những đối tượng solo. Điều đó sẽ giúp đỡ tạo thế mạnh về người trước các pha giao tranh tổng.

Có rất nhiều cách để phát huy sức mạnh của Xin Zhao

Có rất nhiều cách thức để phát huy sức khỏe của Xin Zhao

 • Phong Lôi Thương có tầm đánh tương đối xa, chúng ta cũng có thể tận dụng chiêu thức này để cấu rỉa and làm suy yếu địch thủ của bản thân mình.
 • Tận dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để mở giao tranh cũng như hút sát thương, che chắn cho các chủ lực cũng là 1 cách rất công dụng khi dùng con cờ Xin Zhao này.
 • cố gắng tận dụng nội tại bằng phương pháp đánh thường phối cùng chiêu bài để Gia Công lượng sát thương giống như gây ra lên địch thủ.

VII. Cách khắc chế và kìm hãm Xin Zhao

 • một số trong những cách để tương khắc vào vị tướng Xin Zhao bao gồm:
 • cần dùng các vị tướng có công dụng sốc sát thương cao để hạ gục “con quái vật” trước khi nó đc chơi & biến thành nỗi ác mộng.
 • tập trung chuần, công kích, quấy rồi, làm chậm công việc lớn của Xin Zhao.
 • sử dụng những vị tướng có không ít bản lĩnh khống chế khiến cho vị tướng này liên tục bị khựng, không hề ra đòn cũng như tận dụng nội tại.
 • Nếu speed đánh & dịch rời của hắn quá cao thì các trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm tốc độ dịch chuyển cũng sẽ đem về kết quả rất chất lượng trong các công việc chế ngự.

Đồng thời cũng có rất nhiều cách khắc chế vị tướng này

Đồng thời cũng có thể có nhiều cách thức khắc chế và kìm hãm vị tướng này

VIII. Những tướng tương khắc và chế ngự Xin Zhao

những vị tướng có thể kìm hãm Xin Zhao bao gồm: Tryndamere, Master Yi, Jax.

Những vị tướng khắc chế tốt Xin Zhao

các vị tướng khắc chế và kìm hãm tuyệt Xin Zhao

IX. Những tướng bị Xin Zhao khắc chế

các vị tướng bị Xin Zhao tương khắc mạnh bao gồm: Vi, Zed, Fizz.

Những vị tướng bị Xin Zhao khắc chế

những vị tướng bị Xin Zhao tương khắc và chế ngự

Xin Zhao thật sự là một vị đấu sĩ vô cùng khỏe khoắn và cách chơi khá đơn giản mà gần như bạn có thể luyện tập & làm quen rất nhanh với vị tướng này. Đây là một lựa chọn sáng giá nếu bạn có nhu cầu hoạt động chặng đường của mình trong đồng minh Tốc Chiến cùng vai trò là 1 trong đấu sĩ. Và đùa thử & cho chúng mình biết cảm nhận của mình về vị tướng Xin Zhao bên dưới phần phản hồi nhé. Tgame 365 chúc Anh chị em có đc những giờ phút chơi game vui mắt và đồng minh Tốc Chiến.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button