Hướng dẫn chơi

Cách chơi Yasuo | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hay

5/5 - (1 bình chọn)

Yasuo – Kẻ bất dung thứ là vị tướng LMHT rất là hot tại máy chủ việt nam nói riêng & thế giới khái quát cùng tỉ lệ chọn kỉ lục. Để thuần phục and đánh Yasuo tác dụng không phải chuyện đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn game thủ cách chơi Yasuo guide mùa 12 qua bảng ngọc Yasuo, cách lên đồ Yasuo and combo skill chuẩn chỉnh nhất.

I. Điểm mạnh & điểm yếu Yasuo

1. Điểm nổi trội

với độ cơ động cao cùng theo với bản lĩnh biến ảo khôn lường, Yasuo trẻ khỏe và bộ kỹ năng mang tính “bá đạo” như:

 • tốc độ hồi chiêu cơ bản cao. Skill Q sẽ hồi 3s & khi đạt đủ lượng tốc độ đánh sẽ giảm giây phút hồi chiêu
 • E hồi liên tiếp để lướt vào các mục tiêu tạo cho các pha “múa máy” đi vào lòng đất.
 • tài năng W (Tường gió) được cho phép Yasuo chặn hết những kĩ năng đạn đạo, chỉ có 1 số chiêu thức chắc là chiếu thẳng qua tường gió như thuỷ lôi tầm nhiệt R của Nautilus, lưỡng giới đồng quy W từ Ekko, cầu vồng tối thượng R từ Lux,… Điều ấy khiến cho tính đột biến trong giao tranh tổng cũng như những pha 1-1 Q.

Riven thần kiếm và Yasuo ma kiếm

Riven thần tìm và Yasuo ma kiếm

Nội tại của Yasuo trẻ trung và tràn đầy năng lượng không kém cạnh và lượng chí mạng sẽ đc tăng gấp đôi khi lên trang bị. Điều đó có nghĩa Yasuo chỉ cần lên 2 món chí mạng là Vô cực tìm and Dao điện/Ma vũ dù vậy kiếm là hắn đã có ngay 100% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời mỗi bước chân của Yasuo sẽ tích trữ quyết tâm, khi đạt đủ 100 điểm sẽ tạo nên 1 lớp giáp ảo, đây cũng là một điểm cho thấy sự bá đạo trong đứa bé của gió.

Chiêu cuối Trăn trối (R) mang tính chất wombo combo cao. Chỉ việc team của mình có Malphite với cú húc 5, bạn đã có thể chém hết kẻ thù bên trên không trung rồi!

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Yasuo

Yasuo mạnh bạo là tuy vậy vẫn nhu yếu tài năng cá nhân cao. Thời đoạn đầu người chơi bị đối thủ dẫn trước vô số rất khó có khả năng nhảy lại.

Chiêu E đưa đến cho Yasuo độ cơ động cao nhưng có 2 điểm yếu kém chí mạng như phải cần 1 số lượng bộ đội địch để lướt thướt tha and cần dùng cho hợp lý để kiềm hãm tốc độ lên “bàn thờ” của vị tướng này

nắm rõ sức khỏe của chính mình để không làm các pha đi vào mắt gamer.

II. Bảng ngọc Yasuo

1. Bảng ngọc Yasuo vị trí cao nhất

Yasuo Top

Ngọc chính chuẩn xác

 • Chinh phục: Yasuo là vị tướng rất nói riêng cùng điểm mấu chốt chinh phục. Khả năng của điểm ngọc này chất nhận được Yasuo – vốn đã đánh đều rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng – có lẽ cộng dồn điểm nội tại lên rất nhanh, trung bình 5 đòn đánh sẽ kích hoạt hồi máu dựa trên sát thương gây ra, điều này khiến cho bản lĩnh khô máu của vị thích khách này trẻ khỏe hơn.
 • Đắc thắng: dự vào đo ván hồi 12% máu đã hết & cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại: speed đánh dự vào đo ván được cho phép Yasuo nhận lâu hơn speed đánh cộng thêm.
 • hèn chém ân huệ: Gây thêm sát thương và địch thủ thấp máu.

Ngọc phụ bền chí

 • Giáp cốt: sau khoản thời gian chịu sát thương từ tướng địch sẽ giảm sát thương địch thủ đó gây ra trong 3 tài năng hoặc đòn đánh kế tiếp. Tăng nhanh khả năng trao đổi đường của Yasuo.
 • Lan tràn: Tăng máu lâu bền hơn khi có lính hoặc quái dead gần game thủ.

2. Bảng ngọc Yasuo Mid

Bảng ngọc yasuo mid 2

Ngọc chính chính xác

 • Chinh phục: Yasuo là vị tướng rất nói riêng cùng điểm mấu chốt chinh phục. Khả năng của điểm ngọc này cho phép Yasuo – vốn đã đánh thường rất khỏe mạnh – chắc là cộng dồn điểm nội tại lên rất nhanh, trung bình 5 đòn đánh sẽ kích hoạt hồi máu dựa trên sát thương gây ra, điều ấy để cho bản lĩnh khô máu của vị hiệp khách này trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.
 • Đắc thắng: dự vào đánh bại hồi 12% máu đã hết and cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại: speed đánh tham gia đánh hạ được cho phép Yasuo nhận vĩnh viễn tốc độ đánh cộng thêm.
 • hèn chém ân huệ: Gây thêm sát thương và kẻ địch thấp máu.

Ngọc phụ Áp đảo

 • Vị máu: Hồi máu mỗi khi chúng ta gây sát thương tướng địch.
 • Thợ săn tham lam: gia nhập đánh hạ cho mình lâu dài bản lĩnh hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

2. Bảng ngọc Yasuo AD

Bảng ngọc Yasuo mid

Ngọc chính chuẩn xác

 • bước đi thần tốc: Đây là điểm then chốt nói riêng để game thủ trụ đường về lâu dài hơn bởi khả năng hồi phục khi tích đủ cộng dồn (100 cộng dồn). Đồng thời sau thời điểm hồi máu cũng cung cấp cho Yasuo 1 ít tốc độ chạy, phối với tài năng E để chắc là tiếp cận cùng địch thủ mà vẫn hình như rút về.
 • Hồi máu vượt trội: Hồi máu bình phục sẽ trở thành 1 ít lá chăn, cộng thêm bước đi thần tốc để tăng bản lĩnh đi đường
 • Huyền thoại: Hút máu: tham gia đo ván sẽ tăng lâu dài Hút máu.
 • hèn chém ân tình: Gây thêm sát thương với kẻ thù thấp máu

Ngọc phụ Áp đảo

 • Vị máu: Hồi máu mỗi khi chúng ta gây sát thương tướng địch.
 • Thợ săn tham lam: gia nhập đánh hạ cho bạn lâu bền hơn khả năng hồi máu theo sát thương kỹ năng gây nên.

III. Phép phụ trợ Yasuo

Phép bổ trợ cho Yasuo

Tốc Biến  Tốc Biến và Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ là điểm ưu tiên cho Yasuo đường giữa. Tại đây Yasuo chắc là thoả thích bàn bạc giải pháp & lướt như một người nghệ sĩ.

nếu khách hàng mạnh mẽ và tự tin vào tài năng của mình khi đi đường trên, giống như sửa chữa Thiêu Đốt bằng Dịch Chuyển chuyển dịch để tăng bản lĩnh cứu giúp bạn bè.

IV. Thứ tự nâng chiêu and bộ tài năng Yasuo

1. Thứ tự nâng skill Yasuo

Yasuo sẽ chủ yếu tăng cao nhất Skill Q Bão kiếm thứ nhất để cao nhất lượng sát thương khi đi đường.

tài năng ưu tiên thứ 2 được xem là Quét tìm E và Tường gió W sẽ nâng tối đa sau cùng.

Thứ tự nâng skill Yasuo sẽ là: Q > E > W > R

thứ tự nâng skill

2. Bảng kĩ năng của Yasuo

Nội tại Yasuo

Nội tại: Đạo của Lãng khách

Ý Niệm: Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo đc tăng gấp hai.

Quyết Tâm: dịch rời sẽ tăng thêm Nhịp của Yasuo, diễn đạt qua ống thể năng của hắn – dịch rời càng nhanh sẽ càng làm đẩy mạnh Nhịp. Khi Nhịp đạt đến mức tối đa, sát thương từ một tướng giỏi quái sẽ làm hắn nhận được một lớp lá chắn trong 2 giây.

Bão Thép

Q: Bão thép

Đâm tới, gây sát thương vật lí. Khi trúng đích, Bão Thép tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 3 điểm, Bão Thép bắn ra một cơn sốt xoáy hất hầu như kẻ thù lên không. Nếu niệm Bão Thép khi đang Quét kiếm, Bão Thép sẽ lập tức tấn công hầu hết đối thủ bao quanh.

Kỹ năng tường gió

W: Tường gió

Yasuo sẽ chặn mọi tài năng, trừ các tình huống ngoại lệ như R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

Kỹ năng Quét kiếm

E: Quét tìm

Lướt qua một đối thủ, gây sát thương phép và đặt một dấu ấn lên chúng. Nếu Yasuo dùng Quét tìm nhiều lần, kỹ năng sẽ được tăng thêm sát thương. Yasuo không còn tấn công những kẻ địch đang có dấu ấn.

Chiêu cuối Yasuo

R: Trăn trối

Biến tới một tướng địch đang bị hất lên không , gây sát thương vật lí and giữ tất cả những đối thủ bị Hất Lên Không . Khi đụng đất, Yasuo đạt thêm một lượng lớn xuyên giáp so với lượng giáp cộng thêm của mục tiêu trong khoảng thời gian dài ra hơn nữa.

V. Cách lên đồ Yasuo

1. Bộ trang bị

Thứ tự lên trang bị từ trên xuống bao gồm:

 • Cuồng Đao Cuồng đao Guinsoo: Trang bị này bổng dưng lại rất phù hợp với Yasuo mùa 11. Và bản lĩnh cộng sát thương và 20% chí mạng, cộng và nội tại Yasuo gấp rất nhiều lần mật độ chí mạng để giúp đỡ hắn trở thành Đấng!
 • Giày Cuồng Nộ giầy Cuồng Nộ: tăng thêm một ít speed chạy & tốc độ đánh đầu trò chơi.
 • Nỏ Tử Thủ Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): cùng bảo hộ kinh dị Pháp, Yasuo sẽ có được lớp giáp bảo hộ khi còn dưới 20% máu and cho hiệu ứng hút máu trẻ trung và tràn trề sức khỏe.
 • Huyết Kiếm Huyết kiếm: với cảm giác mới của Huyết kiếm cho 20% chí mạng, Yasuo sẽ mạnh khỏe hơn vào đầu & giữa cuộc đấu khi dứt trang bị sớm.
 • Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Là trang bị cần thiết để Yasuo có lẽ thoải ra vào giao tranh & khả năng bình phục rất tốt.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: sau khoản thời gian chết, Yasuo sẽ hồi sinh với 50% máu.

2. Trang bị biến hóa theo trường hợp

 • Kiếm Vua Vô Danh Gươm của vua vô danh: đây là trang bị chất lượng cao cùng Yasuo, vừa có một chỉ số speed đánh cực ổn and độ hút máu, làm chậm khi kích hoạt. Đồng thời Gươm của Hoàng đế không tên tuổi còn cho Yasuo bản lĩnh gây sát thương theo tỷ lệ máu của đối phương, và các đối thủ có không ít máu như Dr. Mundo, Galio,… Thì đấy là một trang bị cân xứng đặt trên.
 • Lời Nhắc Tử Vong Lời nhắc tử vong: Tăng bản lĩnh xuyên giáp và vết thương sâu để ngăn đối thủ hồi máu.
 • Đao Tím Đao tím: những đòn đánh thường của bạn gây thêm 40 sát thương phép khi trúng phải đối tượng. Những đòn thường trúng đích của mình sẽ mất cắp 5 Kháng Phép từ nạn nhân trúng đòn (hiệu ứng cộng dồn lên đến 5 lần).
 • Đao Thuỷ Ngân Đao thuỷ ngân: giải cảm giác khống chế của các nhóm có không ít khống chế mạnh.

VI. Cách chơi Yasuo

đa số sát thương của Yasuo không tới từ bộ kĩ năng cùng lượng chí mạng ấn tượng, sát thương của Yasuo tới từ các pha ra đòn thường dựa trên 1 phần và chiêu trò để làm cho các cơn gió thổi bay “mùa hè” của nhóm địch.

1. Full bộ thảo luận chiêu trò Yasuo hiệu quả

Cách combo Yasuo

 • Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Quét tìm (E) > Bão Thép (Q) để hất tung đối phương lên > Trăn trối (R)
 • Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) + Flash > Trăn trối (R)

2. Mẹo nghịch Yasuo

Mẹo cao thủ: bạn cũng có thể cần đến Q để đâm vào bãi Chim biến dị trong tiến trình đi đường giữa để tích nội tại Q, kế tiếp có thế hất tung khi cần.

 • tài năng E Q có tương đối nhiều biến thể để gamer có vẻ biến ảo với tốc biến. Để phân thành bộ combo lạ mắt, thứ tự bộ combo sẽ như sau:
 • luôn luôn tích Gió (Q) trong người để chắc là khống chế đối thủ mọi lúc
 • Lướt qua đàn quân nhân với E của mình Ngoài ra luôn luôn để lại ít nhất 1 quân nhân không biến thành tác động để chúng ta cũng có thể thoát ra sau thời điểm giao tranh.

VII. Lúc nào nên nghịch Yasuo

Khi tướng địch là: Karma, Corki, Aurelion Sol.

Yasuo khắc chế

không nên đùa khi tướng địch là: Sett, Pantheon, Nocturne.

Yasuo bị khắc chế

VIII. Cách tương khắc và chế ngự Yasuo

Yasuo sẽ cần đến Q để farm. Bên cạnh đó hắn vừa cần đến Q, hãy chắc chắn là các bạn sẽ tận dụng time hắn hồi chiêu & lao lên thảo luận cùng Yasuo Dường như hắn có ít bản lĩnh đưa sát thương quay về.

Hãy hãy nhớ là Quét tìm (E) của Yasuo có time hồi rất nhanh and hắn sẽ thuận lợi tiếp cận gamer khi có bọn lính. Hãy tránh xa bọn bộ đội ra khi bị truy sát.

Mẹo chơi Yasuo

Yasuo có độ cơ động vô cùng lớn. Màu đỏ lộc may thay, hắn ta chỉ có thể lao vào các doanh nghiệp quân nhân và vị tướng của bạn. Điều đó Tức là miễn là game thủ giữ khoảng cách và tránh giảm xa các đối tượng có thể sống sót, Yasuo sẽ không thể bám lấy người chơi.

kiểm soát và điều hành đối tượng rất hiệu quả khi đối đầu cùng Yasuo. Trong những cuộc chiến bạn bè, hãy cố gắng giết anh ta trước khi hắn dấn thân, vì nó cho anh ta thêm một lá chắn thụ động & bản lĩnh xuyên giáp.

IX. Yasuo URF

Q yasuo dựa vào tốc độ đánh nên ở URF giảm cooldown ko mang đến nhiều điểm mạnh cho yasuo, game thủ cần lên đồ speed đánh và chí mạng sớm để Gia Công sát thương trong loại game này

Hy vọng qua nội dung bài viết mà Tgame 356 đã chỉ dẫn gamer lối chơi Yasuo mùa 12 hiệu quả cao nhất và làm hành trang để leo rank nhanh nhất. Chúc Anh chị thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button