Hướng dẫn chơi

Cách Chơi Zilean Sp Mua 6, Zilean Guide – LOL Truyền Kỳ

Rate this post

Zilean mùa 12: Cách lên đồ và bảng ngọc Zilean Triệu Hồi Aery. Cách chơi Zilean phải ghi nhận và tướng khắc chế Zilean tại Tgame 365

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bảng ngọc Zilean Triệu Hồi Aery SP và chiến hạ 51.92% và Pick 32.45% – Cách chơi Zilean

*

*

*

*

*

*

Trang bị Zilean có tỷ lệ win tối đa bây giờ

*

Ngọc pháp thuật: Đây là loại ngọc có chức năng hủy diệt and hủy hoại mạnh, cũng bản lĩnh cường hóa, & điều hành và kiểm soát được năng lượng tuyệt.

Đang xem: lối chơi zilean sp cài 6

Ngọc Triệu hồi Aery: khiến cho được đòn đánh cùng với kỹ năng giả Aery đến chỗ đối tượng. Khả năng gây được sát thương lớn tới kẻ thù hoặc tạo được lá chắn cho đồng minh. Aery chẳng thể nào gửi đi đc lần tiếp nữa cho đến lúc quay lại chỗ của mình.

Dải băng năng lượng: Trong 60 giây, thì kỹ năng tiếp đến của bản thân sẽ cần đến và đc hoàn giả năng lượng tuyệt nội năng tiêu hao sẽ hồi 8 % năng lượng xuất xắc nội năng đã trở nên mất đi.

IFrame

Thăng tiến sức mạnh: Ngọc này sẽ giúp nhận thấy 10$% giảm đc bản lĩnh hồi chiêu khi đạt đc cấp 20. Cũng giống không làm lãng phí đi các Tỷ Lệ giảm hồi chiêu đáng kể. Cùng với chính là tránh được việc vượt qua giới hạn cao nhất, & chuyển thành sức mạnh công kích hoặc 2 sức khỏe phép thuật/

Cuồng phong tích tụ: Đây là dòng ngọc mà cứ trong q0 phút, thì các bạn sẽ nhận thêm được sức khỏe công kích, & thích ứng.

Ngọc cảm hứng: Giúp zilean vượt qua đc ranh giới trần tục, cũng giống hình như phát minh và bẻ cong đc các luật lệ.

Máy dọn lính: Đây là loại ngọc giúp mở đầu ván cùng 6 máy dọn chắc là đè bẹp and hấp thụ đc lượng quân nhân ngay lật tức. Đồng thời có lẽ hồi lại đc trong vòng 55 giây cuộc chiến. Bản lĩnh hấp thụ một bộ đội tăng 4 % & sát thương của bản thân sẽ loại bộ đội and có thê được 1 % khi bị hấp thụ thêm.

Thấu thị vũ trụ: sẽ giúp Anh chị giảm hồi chiêu đáng kể. + 5% Chiêu cao nhất giảm time hồi chiêu trang bị.

Cách lên đồ Zilean – Cách chơi Zilean

*

Di vật ác thần, quyền trượng thiên thần, đồng hồ cát, dây chuyển Iron Slary, dây chuyền buộc tội là những trang bị suport đắc lực

Đồng thời cũng có thể có thể phối hợp cùng Zilean dù thế sinh kinh dị quái, súng ngắn hextech để tăng được bản lĩnh làm chậm, & kiểm soát điều hành map bắn lẻ rất chi là tác dụng. Hoặc cùng Ziliean vương miện Shurelya dẫn tới việc kich hoạt đc giỏi độ chạy giỏi hơn nhờ việc mở combat giao tranh tổng.

Cách chơi Zilean

Giai đoạn đầu trò chơi

Các bạn sẽ đặt các Bom Hẹn Giờ (Q) ngay từ cấp độ 1, vào vị trí bạn bè lính đánh xa nhằm mục đích gây căng thẳng lên kẻ thù, việc này để chóng vánh đẩy bộ đội tác dụng.

Kết hợp các full bộ cấu máu Bom Hẹn Giờ (Q), cũng giống việc Rút Ngắn time (W) + Bom Hẹn Giờ (Q), tổng hợp nhằm mục đích để gắn 2 lần bom lên đối thủ & làm choáng chúng, tuyệt hơn.IFrame

Tiếp đó là cần dùng bẻ cong giây phút (E) để để cho tướng địch bị giảm tốc, giúp chúng ta cũng có thể thuận lợi đi rừng hoặc gank công dụng.Cắm mắt để bạn cũng có thể hạn chế những pha gank từ tướng đi rừng kẻ thù đáng chú ý

Giai đoạn giữa Game

Bẻ Cong giây phút (E) đó chính là năng lực khá đa dụng. Đồng thời thường tùy thuộc trường hợp chi tiết mà game thủ cần đến tài năng này sao để cho hài hòa. Cắm mắt & đẩy quân nhân nhanh, tiếp nối người chơi sang các lane phụ trợ đồng đội mình.

Thời đoạn cuối Game

Bom Hẹn Giờ (Q) vào tướng đỡ đòn, từ đây giống như mở giao tranh của nhóm game thủ. Zilean giống như kích hoạt Bẻ Cong thời gian (E) làm cho tốc độ dịch chuyển lao vào chậm đi. Ngay sau khi sử dụng ngừng Bẻ Cong time (E), người chơi cần kích hoạt tiếp Rút Ngắn phút giây (W). Việc Rút Ngắn thời gian (W) là để hồi lại 2 kĩ năng này nhằm liên tiếp ném bom vào nữa Bẻ Cong phút giây (E) vào ai đó để cân xứng trong giao tranh này.

Việc cần đến bộ combo làm choáng đc với 2 lần Bom Hẹn Giờ (Q) là tuyệt,. Nhưng điều ấy cũng tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn mang người chơi vào vị trí nguy nan nên game thủ cần cẩn trọng hơn.

Việc cần đến đảo ngược thời gian (R) cho ai ai cũng là 1 điều vô cùng quan trọng. Nếu khách hàng đang xanh & chẳng may bị dồn sát thương có lẽ lên bảng thi nên giữ cho mình để khi sống dậy còn thường xuyên ném bom còn nếu bạn đang thọt.

Vị trí của Zilean

Support, đường giữa

Phép bổ trợ Zilean

*

Điểm mạnh & yếu Zilean

Điểm mạnh:

– Zilean có đc khả năng cấu rỉa máu dễ chơi, Dường như còn tiện lợi chắc là có đc lượng sát thương lớn.

– Có được một bộ kỹ năng đa dụng vừa có lẽ sát thương, lại có thể phụ trợ và khống chế đáng kể.IFrame

– Có bộ kỹ năng đa dụng sát thương and phụ trợ, khống chế tuyệt.

– có công dụng hồi sinh đồng đội tuyệt.

– phù hợp được cùng phần đông những chiến thuật và quy củ.

Nhược điểm của Zilean

– Sát thương dồn đối tượng về phần cuối ván giảm đáng kể.

– các giải pháp thường tốn nhiều năng lực.

– cần có sự dựa trên từ các đồng ngóng.

Bảng kĩ năng Zilean – Cách chơi Zilean

*

Thứ tự nâng kỹ năng Zilean max: Q -> W -> E

Nhiều loại có lẽ dùng nhiều như bom hẹn giờ (Q) & tài năng gây sát thương và quấy rối chính của Zilean do đó, game thủ cần có đc nâng tối đa thứ nhất, tiếp sau đó, là nâng đc time Rút ngắn phút giây (W) có đc khả năng đặt bom & tăng tốc liên tục.

Theo dõi Tgame 365 để bỏ túi thật cách chơi game ngay hôm nay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button