Game PC

Lissandra mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Lissandra mới nhất

Rate this post

Lissandra mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Lissandra mới nhất TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

tb 178 + dc 97 / td 92

Tốc biến + Dịch chuyển: là bộ đôi phép bổ trợ tốt nhất cho Lissandra Mid và Top.

Điểm mạnh:

Lissandra là tướng Pháp sư có bộ chiêu thức siêu khống chế thuộc top trong LMHT – gây vô cùng khó chịu cho đối thủ.

Độ cơ động cực cao, khả năng đi đường mở giao tranh, hỗ trợ đi gank đồng đội, bắt lẻ mục tiêu, thoát hiểm đào tẩu cực tốt.

Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng – vừa có khả năng khống chế cực mạnh, vừa có thể sử dụng lên chính bản thân Lissandra => giúp cô nàng có thể tự cứu chính mình trong những tình huống nguy hiểm.

Cực kỳ có lợi trong giao tranh tổng về cuối game với khả năng khống chế + cơ động của mình.

Lượng sát thương gây ra cũng không hề nhỏ.

Lissandra là tướng đánh hạng cực kỳ hiệu quả dành cho những rank bậc cao và các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Điểm yếu:

Tầm đánh của các kỹ năng khống chế hơi ngắn.

Thời gian hồi chiêu mới bị tăng lên hơi lâu.

Lượng damge không quá ấn tượng như 1 vài các Pháp sư khác.

Đòi hỏi cần có lối chơi linh hoạt.

Thứ tự nâng kỹ năng Lissandra max Q -> W -> E:

Bang ky nang Lissandra

Mảnh Băng (Q) là chiêu thức gây sát thương chính của Lissandra, đồng thời nó còn làm chậm đối thủ và gây sát thương rộng xung quanh nữa, do vậy cần nâng tối đa đầu tiên cho Lissandra. Tiếp theo sẽ là Vòng Tròn Lạnh Giá (W), để gia tăng thêm lượng damge cũng như khống chế mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Con Đường Băng Giá (E) chỉ cần lấy một điểm ở level 2 và cộng sau cùng, nó sẽ khiến Lissandra trở nên vô cùng cơ động, nhất là trong những tình huống bắt lẻ hoặc những pha nguy hiểm cần tẩu thoát. Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng (R) lấy theo đúng cấp độ của Lissandra.

Nội tại – Uy Quyền Băng Tộc

Khi một tướng địch bị hạ gục gần Lissandra, chúng sẽ biến thành một Nô Lệ Băng Giá.

Nô Lệ Băng Giá không ngừng di chuyển về phía kẻ địch và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 25% khi ở gần. Sau 4 giây, Nô Lệ Băng Giá vỡ tan và tỏa ra cái lạnh cắt da, gây [120-520 (+30% sức mạnh phép thuật)] sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh nó.

Mảnh Băng – Q

Quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi trong 1.5 giây. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

Vòng Tròn Lạnh Giá – W

Khiến những kẻ địch cạnh bên bị trúng băng giá, gây sát thương phép và trói chân các nạn nhân.

Gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và trói chân chúng trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Con Đường Băng Giá – E

Lissandra tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Tái kích hoạt kĩ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Chiêu cuối – Hầm Mộ Hàn Băng

Nếu niệm lên một tướng địch, mục tiêu bị đông cứng và choáng. Nếu niệm lên Lissandra, cô tự bao phủ bản thân trong băng đen, hồi lại máu đồng thời trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch và làm chậm tốc chạy.

Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng, gây choáng trong 1.5 giây.

Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây, hồi máu (tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất). Trong thời gian đó, Lissandra trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định, bù lại không thể có bất kì hành động gì.

Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm tốc chạy của kẻ địch đi 30/45/75%.

trang bị ban đầu cho Lissandra

Nhan doran + 2003 111

Trang bị chính Lissandra

với Lissandra Mid – Top

3285 123 + 3157 177 + 3165 157

Vọng âm của Luden sẽ khiến cho Lissandra trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều ngay từ giai đoạn đi đường ban đầu, cũng như những pha đảo đường đi gank đến tận cuối game => Nó giúp cô nàng trở nên cơ động hơn, khả năng dọn dẹp lính nhanh hơn, dồn damge mạnh hơn, đảo đường hỗ trợ đồng đội đi gank bắt lẻ tốt hơn.

Là một Pháp sư thiên về hiệu ứng khống chế hơn là sốc sát thương, do đó Lissandra thường xuyên phải lao vào sâu trong giao tranh để khống chế nhiều mục tiêu nhất => điều này luôn đặt vị trí Lissandra vào những tình huống nguy hiểm => Do đó Đồng hồ cát sẽ là món trang bị vô cùng cần thiết và hiệu quả cho cô nàng. Nó giúp Lissandra trở nên an toàn và tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt khi kết hợp với chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng nữa thì => muốn hạ gục được Lissandra quả là một điều không hề dễ dàng chút nào.

Các trang bị tùy chọn Lissandra

3165 157 3135 167 3089 169 3102 78 3151 95

Tham khảo một số cách lên đồ cho Lissandra với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Lissandra

Nếu gặp những đối thủ có khả năng hồi phục tốt, hoặc bạn muốn sử dụng bộ kỹ năng một cách nhanh hơn: Quỷ thư sẽ là món trang bị không nên bỏ qua.

Trường hợp Lissandra gặp phải những kèo khó, thua thiệt hơn đối phương, hoặc đối thủ là những tướng tay dài nhiều hiệu ứng khống chế mạnh: Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị cần thiết và phù hợp cho cô nàng.

=> Đây là bộ trang bị Lissandra full AP đi Mid đường giữa chuẩn và mạnh nhất gồm:

.

Đi đường: Dùng Q làm chậm đối thủ, lao lên W trói chân, dùng tiếp Q, tùy tình hình dùng E để truy đuổi hoặc rút lui.

Thứ tự Combo: Q->W->Q->E

Trong giao tranh: Dùng E vào giữa đội hình đối thủ, W trói chân và R, Q tướng trọng yếu của đối phương. Dùng đồng hồ cát đợi hồi chiêu và đồng đội lao lên.

Thứ tự Combo: E->W->R->Q->ĐHC.

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button