Game mobile

Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

5/5 - (1 bình chọn)

gamer dường như mua app android PUBG mobile 2.1 beta để Trải Nghiệm những tính năng được cải thiện.

Sau chiến thắng vang lừng của bạn dạng bổ sung PUBG điện thoại 2.0 , đã ban hành bản đồ Livik bắt đầu cùng theo với một số trong những cải tiến và tính năng vượt trội, những nhà đổi mới đang sẵn sàng phát hành phiên bản 2.1.

Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

Trước mỗi bạn dạng cháp vá lớn, các nhà đổi mới đem đến những bạn dạng test beta bảo đảm cho gamer có lẽ kiểm tra những chức năng sắp được ra mắt. Hình như, gamer hình như phân phối bình luận & báo cáo bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào để xử lý trước khi ban hành bắt đầu.

Quá trình download app android PUBG mobile 2.1 beta

bạn PUBG mobile cần tuân theo các hướng dẫn sau đây để cài xuống & thiết đặt bản beta:

Bước 1: chúng ta có thể truy cập những link bên dưới để cài đặt xuống file android 2.1 beta.

android apk (x32): Nhấp vào chỗ này (Dung lượng: 636 MB)

android apk (x64): Nhấp vào chỗ này (Dung lượng: 718 MB)

Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

Bước 2: sau khi bạn truy nhập vào trang web, bạn cần phải nhấp vào sở hữu game android phiên bản ở giữa ảnh nền để bắt đầu sở hữu xuống.

picxel của hai file hơi khác nhau và người tiêu dùng phải đảm bảo có đủ kích cỡ lưu lại trên thiết bị trước khi sở hữu xuống game android. Game thủ cũng biến thành phải tải xuống những gói kích thước bổ sung trong Game.

Bước 3: các cá thể giống như bật tùy chọn Install from Unknown Source trên setup điện thoại sau khoản thời gian các bước sở hữu xuống hoàn tất.

Bước 4: tiếp sau, gamer dường như di chuyển hẳn qua các bản thiết lập xuống và thiết lập game android PUBG mobi 2.1 beta. kế tiếp, chúng ta cũng có thể chạy trò chơi & chọn gói data 3d khi đc nhắc.

Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

những tùy chọn có sẵn như sau:

  • Gói picxel thông số kỹ thuật thấp – 348,1 MB
  • Gói data 3d HD – 669,3 MB

Gói kích thước hình như chuyển đổi một chút.

Bước 5: rốt cục, game thủ nên đăng nhập bằng Guest and Dùng thử hầu hết những tính năng được cải thiện cực tốt có trong bản beta.

Nếu gamer gặp gỡ euro về singin, chúng ta có thể thiết lập xuống lại file & hoàn tất thiết lập lại.

Những tính năng có trong PUBG dế yêu 2.1 beta

Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

phiên bản beta 2.1 có bản nâng cao của cách thức Aftermath với Radar Tower, Semi Truck, v.v. Các nhà đổi mới cũng đã thực hiện những biến hóa hơn thế nữa so với Cheer Park bằng cách kết hợp một khối hệ thống thời tiết bắt đầu, đưa về Dùng thử giỏi hơn nhiều.

bên trên hết, phiên bản cháp vá cũng đem đến nội dung game Play bắt đầu bên dưới dạng loạt game bí hiểm cổ đại and Đấu trường tối thượng.

game thủ giống như dự đoán các công dụng từ bạn dạng beta đang ra mắt sẽ đc phối hợp với bản bổ sung chính thức , dự kiến ​​sẽ chào làng trong vài tuần tới.

Tgame365 chúc bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button