Tin tức game

Chainsaw Man Chapter 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Rate this post

Chainsaw Man Chapter 102: Chainsaw Man Vs The Devil? TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Người hâm mộ háo hức được thấy người hùng của họ bước ra ánh đèn sân khấu trong phần hai. Và trong khi Asa và Yuko đang tìm kiếm ác quỷ trong thành phố, hai người này đã tình cờ gặp nhau. Nhưng bây giờ, Yoru đã đề cập rằng họ nên tiến gần hơn đến nó. Ai sẽ cứu trong ngày bây giờ? Đây là mọi thứ cần biết về Chap tiếp theo.

Chainsaw Man Chapter 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy người hùng của họ bước ra sân khấu. Biết rằng một con quỷ đang rình rập công khai trong thành phố, anh ta chắc chắn sẽ lần ra mối phiền toái và nổ súng tấn công. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Tóm tắt Chap trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chap 101 là “Thợ săn quỷ sau giờ học.” Chap bắt đầu vào ngày học tiếp theo. Asa và Yuko chia sẻ rằng cha mẹ của cả hai đều bị quỷ giết trong quá khứ. Nhưng ngay khi Yuko đi về phía bên kia, ác quỷ Chiến tranh đến gặp Asa để nói với cô rằng bây giờ cô nên thoát khỏi Yuko. Nhưng Asa vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện một tội ác tày trời vào thời điểm này. Mặc dù việc giết người sẽ mang lại cho cô sức mạnh to lớn, nhưng cô không có đủ sức mạnh để làm điều đó.

Chainsaw Man Chapter 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Trong phần tiếp theo, cô ấy nói với Devil đừng gọi cô ấy là một cô gái nữa. Cô ấy có một cái tên, và cô ấy chỉ muốn được gọi bằng tên đó. Nhưng Yuko đã trở lại, và hai người họ tiếp tục đi tìm Ác ma một lần nữa. Chap kết thúc với một ác quỷ xuất hiện trước mặt cô. Nhưng Yoru biết rằng cô chưa có đủ sức mạnh để chống lại nó.

Chainsaw Man Chap 102: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc gặp gỡ này với Ác quỷ có thể dẫn đến việc Yoru mất đi danh tính bí mật của mình. Trong phần cuối cùng của Chap đã tiết lộ rằng Yoru không thể kiểm soát cơ thể của Asa khi cô ấy sợ hãi. Và như vậy, Yuko và Asa sẽ phải tự mình đối phó với Ác quỷ. Đây là một trong những khoảnh khắc mà Chainsaw Man Chap 102 có thể mang đến sự xuất hiện của Chainsaw man.

Chainsaw Man Chapter 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Trong phần thứ hai của mùa giải, người đàn ông vẫn chưa xuất hiện. Và Yoru cũng sẽ đối mặt với anh hùng. Mặc dù họ không gặp nhau. Nhưng ở trong cùng một khu vực cùng một lúc chắc chắn sẽ mang lại một số hỗn loạn. Hơn nữa, sức mạnh của Asa cũng có thể lên hàng đầu khi cô chiến đấu với ác quỷ bằng sức mạnh thô sơ của mình.

Chainsaw Man Chap 102: Ngày phát hành

Trong khoảng thời gian một tuần, người hâm mộ sẽ thấy Asa và Yuko đang có kế hoạch lâu dài. Vì vậy, Chainsaw Man Chapter 102 sẽ phát hành vào tuần sau mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 11 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các Chap của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật giống nhau.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button