Game PC

Combo Mặt Nạ Đọa Đầy và Mũ Trụ Nguyền Rủa đang thống trị meta 12.13

Rate this post

Combo Mặt Nạ Đọa Đầy và Mũ Trụ Nguyền Rủa đang thống trị meta 12.13 TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Combo Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cùng Mũ Trụ Nguyền Rủa đang tỏ ra vô cùng khó chịu sau nhận được một số chính sửa nhỏ từ Riot.


Xem thêm  “Rất khó để thiết kế chúng”


Xerath và Vel’Koz là những sự lựa chọn được nhiều người chơi sử dụng trong vai trò Hỗ Trợ khi mang đến khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, những người đồng đội đi cùng lane với những con bài này lại tỏ ra không hài lòng hoặc thậm chí cho rằng đây là những sự lựa chọn mang tính chất “phá game” khi không hề mang lại khả năng bảo kê cho Xạ Thủ. Tuy nhiên, những “định kiến” này sẽ phần nào bị xóa bỏ trong bản 12.13.

LMHT: Combo Mặt Nạ Đọa Đầy và Mũ Trụ Nguyền Rủa đang thống trị 12.13

Theo đó, phiên bản 12.13 mang đến một đợt tăng sức mạnh đối với hai trang bị Mũ Trụ Nguyền Rủa và Mặt Nạ Thống Khổ Liandry khi cho phép cộng dồn hiệu ứng đốt máu khi áp dụng bởi nhiều chủ sở hữu cùng lúc. Điều này khiến cho những sự lựa chọn Hỗ Trợ cấu rỉa ở Đường Dưới hoàn toàn có thể bổ sung lượng sát thương khổng lồ cùng sự khó chịu mang lại từ khả năng đốt máu. Đặc biệt, combo này hoàn toàn mang lại độ hiệu quả cao trong một meta mà khả năng hồi phục của các vị tướng đều tỏ ra vô cùng mạnh mẽ.

LMHT: Combo Mặt Nạ Đọa Đầy và Mũ Trụ Nguyền Rủa đang thống trị meta 12.13


Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc


Thực tế cho thấy, những lựa chọn Hỗ Trợ cấu rỉa ở Đường Dưới không hoàn toàn “phế vật” như mọi người vẫn thường nghĩ. Theo thống kê từ U.GG, Vel’koz và Zyra đang là hai sự lựa chọn sở hữu tỉ lệ thắng cao trong bản 12.13 với lần lượt 51.78% và 50,36%.

LMHT: Riot hé lộ bộ kỹ năng cực bá của Aurelion Sol mới

Các Pháp Sư sở hữu bộ chiêu thức cấu rỉa từ xa như Aurelion Sol hay Cassiopeia đều tỏ ra được hưởng lợi khá nhiều từ đợt buff của Riot đối với combo Mũ Trụ Nguyền Rủa và Mặt Nạ Thống Khổ Liandry khi mang lại khả năng đốt máu vô cùng khó chịu.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

(function(d, s, id)
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;

js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button