Tin tức game

Final Fantasy 16 không phải game thế giới mở

Rate this post

Final Fantasy 16 sẽ không đi theo bước chân người nhiệm kỳ trước của chính nó khi quyết định không trở thành một trò chơi hóa trang trái đất mở.

Final Fantasy 16Square Enix quyết định họa tiết thiết kế Final Fantasy 16 tập trung làm nên một số lượng khu vực dường như tìm hiểu, cũng tương tự Pokemon Legends: Arceus.

Square Enix đã có không ít tin tức lớn giành cho các game thủ ái mộ Final Fantasy trong vài tuần qua. Phần thứ hai của Final Fantasy 7 Remake đã đc trình chiếu và thông tin tiết lộ rằng ý tưởng sẽ sở hữu ba phần Game chính. Cùng theo với một trong những loại game lôi cuốn khác tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 6 năm 2022, Final Fantasy 16 đã có 1 đoạn trailer game Play đầy bùng nổ tiết lộ thêm về phần new trong series cho người hâm mộ.

Sự háo hức đã lan tràn khắp xã hội Final Fantasy bên trên mạng online, ít nhiều game thủ đã mày mò về câu chuyện, hero và lối chơi sẽ đổi mới như thế nào trong phiên bản mới này. Cách đây không lâu, nhà sản xuất của cuộc chơi là Naoki Yoshida đã ngồi lại và IGN để đàm đạo thêm 1 số chi tiết về game show, bao hàm cả việc chứng thực rằng Final Fantasy 16 sẽ không tồn tại một hành tinh mở bao la như Final Fantasy 15.

Yoshida cho biết rằng: “Để đem về một mẩu chuyện có cảm hứng như trải dài trên tổng thể trái đất & xa chưa dừng lại ở đó, tụi tôi quyết định tránh phong cách thiết kế một trái đất mở thứ giới hạn tụi tôi trong một khoảng không mở duy nhất. Thay vào chỗ này, Square Enix quyết định thiết kế Final Fantasy 16 tập trung tạo nên một số lượng Khu Vực dường như mày mò, cũng như Pokemon Legends: Arceus, một game show cũng ban sơ được coi là có 1 trái đất mở nhưng thay vào chỗ này lại triển lẵm cho gamer những khoảng không gian khác biệt cách quãng bằng những trận mua nền game.

game4v final fantasy 1 1655912724 59Final Fantasy 16 lúc đầu có vẻ không tồn tại khoảng không liền mạch như một loạt game thế giới mở, nhưng theo Yoshida thì điều đó sẽ mang đến cho cuộc chơi một “quy mô toàn cầu” khẳng định.

điều ấy Có nghĩa là Final Fantasy 16 ban sơ dường như không có không gian liền lạc như một loại game trái đất mở, nhưng theo Yoshida thì điều ấy sẽ đem đến cho game show một “quy mô toàn cầu” khẳng định. Nhiều bản lĩnh những khoanh vùng này sẽ có những sáu vương quốc của Final Fantasy 16 đã đc giới thiệu cùng người hâm mộ trong đợt cháp vá thông tin trong tháng 10 năm ngoái. Mỗi quốc gia trong Final Fantasy 16 đều có 1 Dominant, người nắm giữ thế lực triệu hồi một Eikon có thể “san bằng những quốc gia”. Việc rời khỏi cách chơi địa cầu mở này có lẽ giúp làm cho những quốc gia and Dominant trở thành độc đáo và khác biệt hơn, nếu họa tiết thiết kế cuộc chơi phản ánh đúng bối cảnh của chính nó.

Yoshida cũng có phát ngôn rằng trong “nghiên cứu thoáng rộng về người dùng”, họ đã bắt gặp ra rằng nhiều gamer trẻ tuổi never chơi trò chơi Final Fantasy hoặc có hứng thú với series này. Để có thể khắc phục điều này, Yoshida & đội của anh đã nghịch rất nhiều trò chơi, quan trọng lấy xúc cảm từ “các Game hòa mình thế giới mở AAA gần đây”. Không tồn tại chào làng về thể loại nào mà Final Fantasy 16 phụ thuộc từ đó, nhưng điều đó có lẽ sẽ trở nên ví dụ khi game show rốt cuộc công bố tới các người chơi.

Nguồn: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button