Game PC

Final Fantasy 7 Remake Part 2 mang tên Rebirth, ra mắt năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng nay Square Enix đã chứng thực phần kế tiếp của Final Fantasy 7 Remake sẽ thành lập vào cuối năm 2023, với tên gọi Final Fantasy 7 Rebirth.

Trong event kỷ niệm 25 năm Final Fantasy 7 ra mắt, ngoài thông báo về việc phiên bản Remake sẽ có mặt bên trên Steam, nhà phát hành Square Enix cũng trình làng nhiều thông tin đáng kể khác. Nhưng Đứng đầu 1 trong số các thông báo này không gì khác ngoài các việc phần tiếp nối của Final Fantasy 7 Remake sẽ ra mắt vào cuối năm 2023, với tên thường gọi Final Fantasy 7 Rebirth.

hqdefault

Để công bố thông tin nóng bức này, Square Enix đã ra mắt một trailer ngắn cho người chơi ngắm nhìn một vài Hình ảnh trước tiên của game show, khi Cloud and Sephiroth đi bên nhau trên một vùng đất không bến bờ & hiểm trở. Nó cũng nói rằng “quá khứ là cố định nhưng tương lai có thể thay đổi” & đưa ra một thắc mắc “đâu là sự thật và đâu là hư ảo”, chắc hẳn rằng câu hỏi này là để ám chỉ việc phần đầu của series FF7 Remake đã đổi khác khá nhiều ngôn từ đối với bản gốc ra mắt năm 1997.

và việc Final Fantasy 7 Rebirth bắt đầu chào làng vào cuối năm sau (nếu như không bị kéo dài vì những Vì Sao bất khả kháng), 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho các Fan Hâm mộ của series Final Fantasy. Bản mới nhất của series này là Final Fantasy 16 cũng dự kiến sẽ ra mắt trong đợt hè 2023, nên bạn sẽ có hai tựa FF khủng chào làng gần nhau để mày mò. Lúc này câu hỏi sẽ chuyển hẳn qua đề tài là tiền vàng đâu và thời gian đâu chứ không phải trò chơi đâu nữa.

Final Fantasy 7 Rebirth

rốt cục nếu Final Fantasy 7 Rebirth liên tiếp đi theo cổ điển lâu nay của Square Enix, trò chơi sẽ ra mắt bên trên PS5 đầu tiên trước khi xuất hiện trên máy tính vài năm kế tiếp. Những người chơi cài PS4 có lẽ phải đau đầu chọn lựa hoặc nâng cấp lên PS5, hoặc bỏ lỡ bạn dạng đẹp nhất của thể loại này.

NGUỒN: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button