Game mobile

Gấm Kami và Quỳnh Alee lộ diện cùng nhau, đưa ra “kèo thơm” gửi tới 500 anh em

Rate this post

Gấm Kami và Quỳnh Alee lộ diện cùng nhau, đưa ra “kèo thơm” gửi tới 500 anh em TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Mới đây, mọi người không khỏi bất ngờ khi đưa ra ‘kèo thơm’ khuấy đảo mạng xã hội và những người hâm mộ.

Nếu bạn hay lướt TikTok thì chắc hẳn đã quá quen thuộc hai cái tên Quỳnh Alee và Gấm Kami, là hai nữ streamer Gen Z được đánh giá là rất có tiềm năng với loạt số liệu khủng như: fanpage cá nhân tại Facebook có hàng triệu lượt theo dõi, 4 triệu lượt theo dõi tại kênh TikTok…

1(18)

Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, cả hai lại rất ít khi xuất hiện cùng nhau trong video. Như KenhTinGame tìm hiểu thì hai hot tiktoker/streamer Gấm Kami và Quỳnh Alee đều đang có những dự định và kế hoạch riêng cho sự nghiệp, cuộc sống của mình. Vì vậy mà những lần gặp gỡ của cả hai cũng trở nên thưa thớt hơn trước.

2(17)

Thế nhưng mới đây cả hai lại thường xuyên hiện diện tại một tổ hợp giải trí mới khai trương. Tại đây, nếu như Quỳnh Alee được thỏa mãn niềm đam mê chơi game thì Gấm Kami lại được dịp luyện tay, đọ kèo bi-a với nhưng người bạn thân thiết.

3(19)

Gấm Kami và Quỳnh Alee cho biết, địa điểm này sẽ là nơi tụ tập thường xuyên của 2 cô nàng trong thời gian tới. Thậm chí, 2 tiktoker/streamer này còn gửi “kèo thơm tới 500 anh em khi sẵn sàng so tài bi-a hoặc chơi game với fan nếu có lời mời.

4(17)

Sau khi nổi danh với vai trò là tiktoker/streamer, Gấm Kami và Quỳnh Alee nhanh chóng thực hiện những kế hoạch của riêng mình. Với “thánh nữ bi-a” Gấm Kami, cô vẫn duy trì đều đặn các nội dung về bi-a và nhận được sự thu hút, theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Hiện cô đang sở hữu kênh TikTok với 9,7 triệu người theo dõi, tiệm cận dấu mốc 10 triệu.

5(15)

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button