Tin tức game

Những game thủ được yêu thích nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Những game thủ được yêu thích nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chấts

Weixiao nổi lên ở giai đoạn cuối năm 2012, đầu năm 2013, khi team World Elite thắng chẻ tre ở các trận đấu thuộc khuôn khổ trong nước lẫn quốc tế. Chẳng hạn như IEM, LPL, WCG,… Với kĩ năng cá nhân thuộc hàng siêu hạng ở thời điểm đó, khi mà các game thủ như Doublelfit, Pray,… còn chưa phải là đối thủ. Anh đã cùng WE chinh phục tất cả các giải đấu mà họ tham dự.

Với các khán giả Việt Nam, họ thường biết tới Weixiao ở khâu farm bám kịp thời gian. Tầm phút thứ 10 trở đi, người xem lúc nào cũng thấy chỉ số lính của Weixiao ít nhất bằng hoặc thậm chí là vượt thời gian. Ngoài ra, anh còn có khâu chọn vị trí tuyệt vời dù bị đối phương chăm sóc kĩ càng.

Được coi là chuẩn mực của Meta Game ở thời điểm đó, không một game thủ nào vượt mặt xạ thủ Weixiao. Quả là một người chơi tạo sự chuẩn mực cho vị trí xạ thủ.

14. Game thủ liên minh huyền thoại Mata

game-thu-lmht-Mata
Mata

Mata sở hữu phong thái thi đấu ổn định. Khả năng đọc tình huống của Mata không thể bằng những tuyển thủ top đầu nhưng nhưng khâu di chuyển, quan sát, tầm ảnh hưởng đến Team thực sự khó ai vượt qua được.

Lời kết

Với những game thủ liên minh huyền thoại nổi tiếng ở trên đi kèm với những khả năng siêu dị của mình, bạn đã từng xem qua hết những trận đấu hoặc Stream của những “thiên tài” này chưa. Nếu chưa xem, hãy thử xem qua một lần và tôi tin, bạn sẽ phải kinh ngạc nhiều lần đấy.

Cảm ơn bạn đã quan tâm

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button