Tin tức game

Huni chính thức giải nghệ sau 8 năm thi đấu LMHT

Rate this post

Huni chính thức giải nghệ sau 8 năm thi đấu LMHT TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Với 4 chức vô địch và 3 lần tham dự CKTG từ các khu vực khác nhau, Huni đã chứng tỏ bản thân là một tuyển thủ LMHT vô cùng xuất sắc trong thế hệ của mình.

Với những game thủ theo dõi các giải đấu LMHT lâu năm, Huni đã không còn là cái tên xa lạ vì anh chàng này thường xuyên góp mặt tại các giải đấu quốc tế lớn nhất của Riot Games.

Thời gian gần đây, Huni đã bị chấn thương và đã buộc phải tạm nghỉ thi đấu trước khi đưa ra quyết định tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Cho đến hôm nay, TSM đã thông báo Huni chính thức đưa ra quyết định giải nghệ sau 8 năm gắn bó với LMHT.

huni bg 1660072429 69

“Hôm nay, Huni đã quyết định giải nghệ.

Một chiến binh hàng đầu ở đường trên, một huyền thoại trong cả 3 khu vực, một nhà vô địch. Anh đã có một sự nghiệp “cực khủng”.

Thay mặt toàn bộ nền Esports LMHT, cảm ơn anh vì tất cả, Huni.” – TSM đăng bài viết chia tay Huni trên Twitter của đội tuyển này.

Today, @Huni has decided to retire

Vào năm 2019, Huni được biết đến là tuyển thủ đầu tiên góp mặt tại CKTG với tư cách là đại diện từ 3 khu vực khác nhau: Hàn Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ. Xuyên suốt sự nghiệp của bản thân, dù phong độ có lúc “phập phồng” nhưng Huni đã chứng tỏ tố chất ngôi sao của mình với 8 năm thi đấu, 549 ván đấu, 4 chức vô địch, 3 lần xuất hiện tại CKTG.

Theo nhiều fan nhận xét, tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của Huni là trận chung kết CKTG 2017 – nơi mà anh đã cùng SKT T1 thất bại cay đắng trước Samsung Galaxy.

Huni đã gục ngã trong lần duy nhất tiến vào chung kết của CKTG.

Huni đã gục ngã trong lần duy nhất tiến vào chung kết của CKTG.

Sau khi chia tay LMHT với tư cách tuyển thủ thi đấu, Huni cho biết anh vẫn sẽ hoạt động trong ngành Esports nhưng còn vai trò gì thì sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Xem thêm: LMHT: Cựu HLV TSM lĩnh án phạt ‘Global Ban’ vì hành vi ‘lừa đảo, ăn chặn’ tiền lương tuyển thủ

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button