Tin tức game

IDLE RPG mới phát hành Vahn’s Quest

Rate this post

IDLE RPG mới phát hành Vahn’s Quest TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Vahn’s Quest thuộc thể loại IDLE RPG, là tựa game không chỉ kích thích nhu cầu sưu tầm các nhân vật dễ thương và truyện tranh thú vị mà còn chứa nhiều nội dung mini game đa dạng khác. Ngay từ khi bắt đầu nhận Đăng ký trước, tựa game này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi, cũng như lọt vào Top game tại Google Play Store ở nhiều quốc gia. Với Vahn’s Quest, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng tăng cấp bằng cách vượt ải.

Cùng xem qua những chia sẻ về điểm chiến lược và sự kiện đặc biệt của Vahn’s Quest!

[​IMG]

1. Điểm quan trọng : “Thu tiền vàng”


Vàng là vật liệu bắt buộc để tăng level của nhân vật chính “Vahn”, cũng như các anh hùng khác. Chỉ cần thu thập vàng là có thể tăng cấp anh hùng. Đừng quên nhấn vào Xe ngựa vàng ở màn hình chính để thu thập tiền vàng. Và dĩ nhiên, đối với dòng game IDLE thì vàng cũng sẽ không ngừng được sản xuất dù ở trạng thái offline.

TIP: Thu thập gỗ và nâng cấp Xe ngựa vàng để tăng lượng tiền vàng được sản xuất. Hãy tiêu diệt các loại quái vật để lấy gỗ và nâng cấp Xe ngựa vàng!

2. Đầu tư Ruby vào Cuộn sách Buff

Người chơi có thể dễ dàng thu thập được Ruby khi hoàn thành các Quest và phá các ải. Để sử dụng Ruby thu được một cách hiệu quả nhất, lúc này người chơi nên đầu tư vào Cuộn sách Buff. Có tổng cộng 3 loại Cuộn sách Buff. Đó là Buff tăng tốc độ chơi tiết kiệm thời gian, Buff tăng hiệu suất giúp nhận được hỗ trợ tấn công của Linh hồn và Buff Boost Vàng giúp tăng lượng vàng thu được. Nếu tích cực sử dụng 3 loại buff này, người chơi sẽ có thể tăng trưởng siêu tốc, trong tích tắc có thể lên đến level 1000, level 2000.

3. Chỉ cường hóa trang bị cao cấp trở lên!

Một vật phẩm quan trọng ngang ngửa với Vàng – cần thiết để vượt các loại ải – chính là trang bị. Anh hùng sẽ mạnh mẽ hơn cả tưởng tượng tùy theo loại trang bị đang đeo. Tuy nhiên, khó có thể đạt được hiệu quả đó nếu chỉ tiến hành cường hóa trang bị thường. Khi cường hóa trang bị càng có nhiều sao thì hiệu lực đạt được càng mạnh. Người chơi nên tập trung cường hóa trang bị từ 3 sao trở lên, những trang bị nhận được khi tiêu diệt quái vật.

TIP: Tìm đến Hầm Boss để nhận trang bị và đến Lò rèn để chế tạo trang bị.

Vahn’s Quest là một tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cả hai sự thú vị là sưu tầm và phát triển. Người chơi có thể cường hóa nhân vật và nhận về bộ sưu tập khủng với khoảng 100 loại trang phục, rồi tùy thích thay đổi trang phục và chinh phục các boss ở nhiều độ khó khác nhau. Và khi hoàn thành ải, các Mini game sẽ được mở khóa. Game chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị và hấp dẫn khác nhau qua các trò như Súng bắn chim, Chế tạo đá quý, Tìm vàng, Tiêu diệt quái.

Hiện anh hùng Vahn đang kiếm tìm đồng đội cùng thám hiểm thế giới Vahn’s Quest. Đồng thời, các sự kiện đặc biệt dành cho các chỉ huy dũng mãnh như sự kiện điểm danh mới nhân kỷ niệm ra mắt game, sự kiện community v.v. đang được tiến hành. Hãy mở Google Play Store và Apple App Store và nhấn tìm kiếm Vahn’s Quest để cài đặt nhé!​

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button