Tin tức game

Iruma kun Chapter 263: Poro vs Sullivan!

Rate this post

Iruma kun Chapter 263: Poro vs Sullivan! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Họ sẽ chiến đấu, hay Amduscias sẽ quyết định đưa Atori đi cùng? Chap này đã trở thành một khúc quanh không lường trước được sau sự gia nhập của Shiida . Atori đã thành công trong việc bắt cóc Iruma, nhưng Shiida đã hạ gục anh ta. Đó là một sự phản bội lớn từ phía cô ấy, và kết quả là Atori bị Lãnh chúa Sullivan và các giáo viên khác bắt giữ. Tuy nhiên, cuối cùng, Amduscias Poro bất ngờ đến để chào đón Sullivan.

Iruma kun Chapter 263: Poro vs Sullivan!

Trong phần Lễ hội âm nhạc năm thứ nhất , chúng ta đã chứng kiến ​​Six Fingers hợp tác với Amduscias Poro để phát triển vì cùng một mục tiêu, tức là triệu hồi Quỷ vương Delkira . Amduscias là một trong những con quỷ mạnh nhất ở Netherworld và được biết đến với cái tên ‘ Ác ma âm thanh huyền thoại. ‘Ngoài ra, nó được xác nhận rằng anh ấy sẽ không bị đe dọa bởi Lord Sullivan vì cả hai đều ở cùng một cấp độ. Vậy bây giờ điều gì sẽ xảy ra? Hãy cùng thảo luận về những kẻ phá hoại, dự đoán và ngày phát hành của Iruma kun Chap 263.

Iruma kun Chap 263 Spoiler

Chap tiếp theo sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của lối vào của Amduscias Poro. Người ta xác nhận rằng anh ta đã đến để cứu Atori . Shiida đã phản bội Six Fingers, và nếu một thành viên khác bị bắt, họ sẽ rất khó thực hiện các nhiệm vụ trong tương lai.

Iruma kun Chapter 263: Poro vs Sullivan!

Đó là lý do tại sao Amduscias đến dự phòng. Bây giờ, Sullivan sẽ làm gì? Nếu anh ta không chiến đấu hoặc để Amduscias giải thoát cho Atori, điều đó sẽ thể hiện sự kém cỏi của anh ta trước mặt mọi người.

Mặt khác, Atori tiết lộ với mọi người rằng Delkira không bao giờ bổ nhiệm Sullivan cho Quỷ Vương vì anh ta là một kẻ bị nguyền rủa. Và chúng ta đã chứng kiến ​​cảnh Sullivan bày tỏ nỗi buồn trước Delkira , người bê bết máu. Vậy, nó có nghĩa là gì, và tại sao Ma Vương lại nói những điều như vậy?

Có lẽ bởi vì anh ta biết rằng không thể có một con quỷ nào thay đổi được Netherworld và chỉ có một kẻ thống trị giám sát mới có thể mang lại hòa bình cho thế giới này. Vì vậy, ông tin tưởng Sullivan sẽ nuôi dưỡng vị vua tiếp theo. Có thể trong thời gian tới, bộ truyện sẽ vén màn sự thật đằng sau đó.

Sau khi nghe lời đập phá đồ đạc cho người bạn cũ Delkira, Sullivan vô cùng tức giận và quyết định tiêu diệt Atori. Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng chúng ta sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ​​cuộc chiến giữa hai ác quỷ huyền thoại .

Iruma kun Chapter 263: Poro vs Sullivan!

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, Amduscias sẽ không chiến đấu chống lại anh ta vì anh ta sẽ không phá hủy tình yêu của mình thuộc về Delkira (tức là, trường học). Hơn nữa, có khả năng cao Atori và Amduscias sẽ cố gắng trốn thoát khỏi Babyls vì kiểm soát biên giới cũng đang đến. Và lúc này, đánh nhau sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho trường học và học sinh.

Iruma kun Chap 263 Ngày phát hành

Iruma kun Chap 263 sẽ phát hành theo đúng lịch trình, tức là vào tuần sau vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 . Cho đến nay, không có thông tin về sự bùng phát do các trường hợp nhiễm coronavirus đang gia tăng ở Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật mọi tin tức liên quan đến Chap 263 tại đây.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button