JUJUTSU KAISEN CHAPTER

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Hakari Vs Kashimo kết thúc!

5/5 - (1 bình chọn)

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Hakari Vs Kashimo kết thúc! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Khi dường như không có hy vọng cho Panda sống sót, hãy đến Hakari để cứu lấy ngày và cho chúng tôi một số hành động năng lượng bị nguyền rủa. Người hâm mộ đã chờ đợi để xem cuộc chiến giữa Hakari và Kashima kể từ khi có thông tin tiết lộ rằng cả hai đều có mặt trong Thuộc địa số 2.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Hakari Vs Kashimo kết thúc!

Chap 186 của Jujutsu Kaisen sẽ làm hài lòng người hâm mộ khi mang đến cuộc chiến nói trên. Điều làm cho cuộc chiến này trở nên tuyệt vời hơn là thay vì chỉ chiến đấu không có mục đích, Hakari đã đến để giải cứu Panda. Cuộc chiến giữa kết cấu của giấy nhám và cảm giác của điện sẽ là điểm nhấn của phần Tokyo No.2 Colony.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm ngày phát hành chính xác cho các Chap mới có thể là một rắc rối đối với một số người, vì vậy trong bài đăng này, bạn sẽ cung cấp ngày phát hành chính xác của Jujutsu Kaisen Chap 186. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi đọc Chap khi nó ra mắt. Nhưng, trước khi chúng ta suy ra những kỳ vọng ở Jujutsu Kaisen Chapter 186, chúng ta hãy tự nhắc nhở bản thân về các sự kiện của Chap cuối cùng.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay?

Phần Tokyo No.2 Colony căng thẳng hơn nhiều so với lúc bắt đầu và vài Chap cuối giúp chúng ta hiểu sâu hơn về các nhân vật của Panda. Một xác chết đột biến với năng lượng bị nguyền rủa có tổng cộng 3 lõi. Trong khi tìm kiếm Thiên thần, Panda tình cờ gặp Kashimo và cố gắng hết sức để tránh một cuộc chiến với anh ta vì anh ta biết Kashimo mạnh như thế nào. Anh ta thậm chí còn bắt chước như một chú gấu trúc chạy ra khỏi sở thú và đang lang thang không mục đích. Tuy nhiên, Kashimo tiến đến tấn công Panda và hỏi anh ta về Sukuna.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Hakari Vs Kashimo kết thúc!

Chap 184 của Jujutsu Kaisen thậm chí còn tiết lộ lõi thứ ba của Panda là một con ba sừng. Tuy nhiên, anh ta đã đánh bại cả hai lõi của mình một cách dễ dàng và tiếp tục hỏi anh ta về Sukuna. Trong khi Chap 185 là hồi tưởng về cuộc đời của Panda và cho chúng ta thấy các chi tiết liên quan đến hai nhân của anh ta: anh trai Gorilla và em gái Triceratops.

Jujutsu Kaisen Chap 185 Tóm tắt lại

Chap 185 của Jujutsu Kaisen có tựa đề là “Tạm biệt” và nó mô tả câu chuyện về Panda nói lời tạm biệt với hai nhân vật khác của mình. Người hâm mộ trên mạng đang tranh cãi rằng đó là một đoạn hồi tưởng về cuộc đời của Panda và một số người cho rằng đó là Miền của Panda, nơi anh ta đang nói lời tạm biệt với hai nhân vật khác của mình. Mặc dù chúng tôi không biết nó là gì, nhưng Chap đã mang lại một số khoảnh khắc ấm áp. Người ta thấy rằng Panda luôn theo sát Gorilla “anh trai của mình” mặc dù bị anh ta bắt nạt. Trong khi đó, chị gái Triceratops của họ luôn mắng mỏ Gorilla vì không quan tâm đến em trai nhỏ của mình. Những cảnh quay đi quay lại trong đó Panda luôn bị Gorilla bắt nạt.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Hakari Vs Kashimo kết thúc!

Trong một lần, những người bạn của Gorilla đã thuyết phục Panda ném đi một quả bóng mà nó rất thích. Họ nói nếu anh ấy ném quả bóng đó xuống nước thì anh ấy có thể chơi với chúng. Panda đã ném quả bóng yêu thích của mình và bạn bè của Gorilla nói rằng anh ta đã phạm tội khi đổ chất thải xuống nước. Chị gái của họ cuối cùng lại la mắng Gorilla và nói với anh ta rằng anh ta làm những điều để anh ta có thể chơi với anh trai của mình. Một đêm trước khi ngủ, Gorilla quyết định mua một quả bóng mới cho Panda để chứng tỏ rằng nó quan tâm. Anh ta ngủ thiếp đi trong khi nghĩ xem quả bóng của mình có màu gì. Tuy nhiên, anh tỉnh dậy và phát hiện ra rằng bản thể có cấu trúc ballon đang đưa Gorilla và Triceratops đi.

Triceratops gọi anh ta là cha và trong khi đó, Gorilla không ngừng khóc. Cha của họ nói với họ rằng đó là để họ nói lời tạm biệt. Anh ấy ngụ ý rằng họ đang bị bỏ lại phía sau chứ không phải Panda. Sau đó, chúng tôi tìm thấy Panda trên mặt đất bị vỡ thành nhiều mảnh. Để cứu anh ta, Hakari bước vào và mỉa mai hỏi Panda rằng anh ta đã giảm cân chưa.

Jujutsu Kaisen Chap 186 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chap 186 sẽ phát hành theo lịch định kỳ vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022. Như đã đề cập trước đó, Chap này có thể chứa trận chiến được chờ đợi nhất trong phần hiện tại.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button