JUJUTSU KAISEN CHAPTER

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Có vẻ như mọi phù thủy đều có một nhiệm vụ của riêng mình. Tuy nhiên, một số đã thành lập nhóm để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau khi bị Kashimo bắt được, Panda vô cùng bị thương và cần đến Hakari. Cuối cùng, phù thủy không cần phải lo lắng vì học sinh Trung học Jujutsu đã tham gia vào cảnh chiến đấu. Anh ta đã đánh bại Charles Bernard và đang tìm kiếm thêm chiến thắng. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về Chap mới nhất.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Ngày phát hành & Spoiler

Trong lần đi chơi sau, Hakari sẽ chiếm chỗ của Panda và chiến đấu với kẻ thù. Kashimo đang tìm Sukuna. Vì vậy, khả năng của anh ta không thể được báo trước. Anh ta chắc chắn có một số kỹ năng bậc thầy để có thể thách thức con quỷ mạnh nhất. Vì vậy, chuyến đi chơi tiếp theo sẽ làm nổi bật những phần như vậy.

Tóm tắt Chap trước!

Jujutsu Kaisen Chap 185 bắt đầu với một cảnh hồi tưởng về thời thơ ấu của Panda. Anh bị bắt nạt bởi anh trai của mình, Gorilla. Tuy nhiên, bé Panda không hề hay biết và cố gắng tận hưởng nó. Chị gái của anh ấy đã đến giải cứu anh ấy. Các bảng dưới đây cho thấy các tình huống tương tự khi Gorilla không giúp đỡ Panda và để nó bị người khác bắt nạt. Một ngày nọ, Panda ném món đồ chơi yêu thích của mình xuống ao để chơi với những người khác. Nhưng anh ấy đã bị xấu hổ vì đã ném đồ đạc xuống nước.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Ngày phát hành & Spoiler

Anh trai của anh ấy đã không hướng dẫn anh ấy vào lúc này khiến Panda nhỏ khóc. Chị gái của Panda đã tranh cãi với Gorilla vì bản tính của nó. Trong khi đó, Gorilla đã tiết kiệm để tặng Panda món đồ chơi yêu thích của mình vào ngày hôm sau. Nhưng đêm đó, Gorilla và em gái của Panda đã bị bắt đi. Gorilla đã khóc rất nhiều vì Panda sẽ không thể sống sót một mình. Bảng cuối cùng của Chap tìm thấy thời điểm hiện tại đang được chú ý. Có vẻ như Hakari đã đến để chiến đấu với Kashimo.

Jujutsu Kaisen Chap 186: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Jujutsu Kaisen Chap 186 sẽ bắt đầu với việc Hakari tiếp tục cuộc chiến ngay tại nơi Panda đã bỏ dở. Sau này đã trải qua nhiều chấn thương, và đây có thể là thời gian anh ấy nghỉ ngơi một chút. Một cuộc giao tranh sẽ bắt đầu giữa Hakari và Kashimo. Sau đó sẽ phóng ra một điện tích và bắn vào cánh tay trái của Hakari bằng nó. Nhưng thầy phù thủy sẽ tấn công tiếp theo bằng cánh tay trái của anh ta, thứ được cho là đã bị thổi bay. Trước đó, Hakari đã đánh bại Charles sau khi trúng số độc đắc.

Jujutsu Kaisen Chapter 186: Ngày phát hành & Spoiler

Vì vậy, như một chiến thắng, bài hát chủ đề của Pure Love Train, “Ano wo Jun’ai Resshoku,” sẽ phát khi cuộc chiến tiếp tục trong 4 phút 11 giây. Hakari sẽ là người mạnh nhất vào lúc này vì năng lượng bị nguyền rủa của anh ta. Anh ta sẽ không thể phá hủy nó vì một kỹ thuật đảo ngược. Bảng cuối cùng sẽ tìm thấy Hakari có thể triển khai DE của mình sau khi trúng giải độc đắc. Vì vậy, anh ta sẽ mở rộng Miền của mình một lần nữa.

Jujutsu Kaisen Chap 186: Ngày phát hành

Ai sẽ chiến thắng giữa Kashimo và Hakari? Hơn nữa, liệu Kashimo có thể ép Yuji chuyển đổi với Sukuna nếu họ đi ngang qua con đường không? Tất cả sẽ được giải đáp trong các Chap sắp tới. Vì vậy, Jujutsu Kaisen Chap 186 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2022.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button