JUJUTSU KAISEN CHAPTER

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Canh Bạc Lớn Nhất Của Kinji Hakari!

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Canh Bạc Lớn Nhất Của Kinji Hakari! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Thời điểm sự bất khả chiến bại của Hakari kết thúc, Kashimo kết nối với quyền trượng của mình, do đó tạo ra một luồng năng lượng nguyền rủa khổng lồ đâm xuyên qua cơ thể anh ta. Hiện giờ, bên trái của Hakari đang bị thương nặng, và anh ấy đang chảy máu một cách đáng báo động. Liệu anh ấy có thể trở lại trong cuộc chiến này không? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong Jujutsu Kaisen Chap 189.

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Canh Bạc Lớn Nhất Của Kinji Hakari!

Ngay cả trong tình trạng tồi tệ như vậy, Hakari vẫn có thể mở ra Căn phòng Không yên một lần nữa. Vì phần dạ dày của anh ta đã bị đâm, chúng tôi đoán rằng anh ta đang sử dụng nguồn dự trữ năng lượng lời nguyền bị đảo ngược của mình để biến điều này thành hiện thực. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn cập nhật Chap mới nhất của manga Jujutsu Kaisen .

Jujutsu Kaisen Chap 188 Tóm tắt

Chap 188 bắt đầu với việc Hajime Kashimo và Kinji Hakari chạy song song và ném các thùng kim loại vào nhau. Bất chấp việc Hakari đang ở trong trạng thái bất khả chiến bại, Kashimo thẳng thừng tuyên bố rằng sẽ giết anh ta. Chà, phù thủy cổ đại thậm chí còn không lừa dối. Anh ta hiểu rõ hơn nhiều về dòng năng lượng bị nguyền rủa so với Hakari. Anh ta biết rằng một cú đánh tốt vào đầu của Hakari sẽ cắt đứt dòng năng lượng bị nguyền rủa bị đảo ngược của anh ta.

Kashimo cố gắng xác định chính xác năng lượng bị nguyền rủa của mình và khiến đầu của Hakari nổ tung. Kế hoạch này chắc chắn sẽ thành công nếu Hakari không tống khứ năng lượng nguyền rủa dư thừa của Kashimo qua mũi anh ta. Cuộc chiến vẫn tiếp tục, và trước sự tuyệt vọng của Kashimo, Hakari tiếp tục phát triển mạnh hơn và nhanh hơn với tốc độ cấp số nhân. Nói cách khác, Hakari không sợ hãi hy sinh cơ thể bất tử của mình để đưa Kashimo ra ngoài.

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Canh Bạc Lớn Nhất Của Kinji Hakari!

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc với Kashimo, anh ta giáng một đòn quyết định vào Hakari. Anh ta biết chính xác khi nào sự bất tử của Hakari sẽ kết thúc, vì vậy anh ta đã thu thập một lượng lớn điện tích trong quyền trượng của mình để kết liễu Hakari. Mặt trái của Hakari đã hoàn toàn tan vỡ, và bằng cách nào đó anh ta có thể mở rộng phạm vi của mình lần cuối cùng. Liệu anh ta có thể trúng số độc đắc nữa không? Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong các Chap sắp tới của manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 189 Spoiler

Jujutsu Kaisen Chap 189 sẽ tiếp tục với cuộc chiến giữa Kinji Hakari và Hajime Kashimo. Bạn không thực sự tin rằng Hakari có thể lật ngược tình thế từ đây. Bạn có? Nếu câu trả lời của bạn là có, chúng tôi rất giống nhau. Là người được chính Gojo sensei thừa nhận, chúng tôi không mong đợi điều gì ít hơn từ cậu học sinh năm ba Jujutsu High. Nếu Hakari cố gắng trúng giải độc đắc trong khoảng thời gian giới hạn mà anh ta có, trò chơi sẽ kết thúc với Kashimo.

Jujutsu Kaisen Chapter 189: Canh Bạc Lớn Nhất Của Kinji Hakari!

Trong khi đó, cách đó vài km, Megumi ngã xuống với vết thương nghiêm trọng trên ngực. Cần ai đó giải cứu anh ta trước khi anh ta chịu chung số phận với Nobara hay Nanami. Vì Hakari đã giao chiến với Kashimo và Panda không có điều kiện để chiến đấu, nên Itadori hoặc bất kỳ nhân vật mới nào sẽ cứu Megumi. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần. Chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy ra khi các bản quét thô và phần tiết lộ của JJK Chap 189 bị loại bỏ. Chúng thường xuất hiện 2-3 ngày trước khi Chap phát hành chính thức, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc sẽ phát hành một bài viết mới về những phần phá hoại đã được xác nhận.

Jujutsu Kaisen Chap 189 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chapter 189 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022 . Mỗi tuần sẽ có một Chap mới, Hãy theo dõi OtakuGO để không bỏ lỡ các Chap mới nhé.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button