JUJUTSU KAISEN CHAPTER

Jujutsu Kaisen Chapter 192: Maki Vs Naoya!

5/5 - (1 bình chọn)

Jujutsu Kaisen Chapter 192: Maki Vs Naoya! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Người hâm mộ đã nghĩ rằng Naoya sẽ hoạt động như một linh hồn bị nguyền rủa; tuy nhiên, họ không mong đợi để xem nó từ khi bắt đầu thuộc địa mới. Chúng ta có thể mong đợi thuộc địa mới sẽ theo mô hình tương tự như phần trước của thuộc địa và sẽ xem nó cho đến Jujutsu Kaisen Chap 200. Chà, hãy nói chi tiết về Jujutsu Kaisen Chap 192.

Jujutsu Kaisen Chapter 192: Maki Vs Naoya!

Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chap 192? Chà, chúng tôi có lý thuyết của mình về Jujutsu Kaisen Chap 192. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi Chap được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chap 191, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày phát hành (sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát hành) và nơi bạn có thể đọc nó miễn phí. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Jujutsu Kaisen Chap 191 và kể lại những ký ức của chúng ta về thuộc địa mới. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ Manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Tóm tắt

Chap này bắt đầu với Noritoshi tại dinh thự Kamo của ông ở vùng Kyoto 11 ngày trước sự kiện hiện tại. Anh ta đang gấp rút thông báo cho tộc Gojo và Zenin về vụ việc xảy ra ở Shibuya. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh ta, anh ta tìm thấy Kenjaku tại tư dinh, người đã thông báo cho anh ta rằng tất cả các cấp cao hơn của Trụ sở Jujutsu đều đã chết và người đứng đầu mới của Kamo chính là Kenjaku. Anh ta để Noritoshi đi vì anh ta sẽ không thể làm gì cả.

Jujutsu Kaisen Chapter 192: Maki Vs Naoya!

Các sự kiện chuyển trở lại cuộc tình hiện tại, nơi linh hồn bị nguyền rủa mới lao vào Maki và đập cô vào tường. Noritoshi không thể đi theo linh hồn bị nguyền rủa vì nó quá nhanh. Bản thân Maki không thể đấm vào linh hồn bị nguyền rủa và cảm nhận được một cảm giác kỳ lạ từ linh hồn. Một khuôn mặt bắt đầu xuất hiện từ linh hồn bị nguyền rủa, và nó được tiết lộ rằng đó là Naoya.

Jujutsu Kaisen Chap 192 Spoiler

Jujutsu Kaisen Chap 192 dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Maki và Naoya là những linh hồn bị nguyền rủa. Như đã đề cập trước đó, các vòng cung thuộc địa đã đi theo mô hình mười Chap, và chúng ta có thể mong đợi thuộc địa Sakurajima sẽ tiếp tục cho đến khi Jujutsu Kaisen Chap 200. Maki Vs. Naoya sẽ là một trong những chiến binh đầu tiên của thuộc địa Sakurajima. Chúng ta rất mong đợi rằng chúng ta sẽ thấy đoạn hồi tưởng của Naoya về cách anh ấy biến thành một linh hồn bị nguyền rủa. Vì phần cung tập trung vào Maki, chúng ta sẽ thấy sức mạnh khủng khiếp của cô ấy bây giờ hơn bao giờ hết.

Jujutsu Kaisen Chapter 192: Maki Vs Naoya!

Trong khi đó, tôi tin rằng Norotoshi sẽ không đứng yên. Chúng ta có thể mong đợi anh ta tham gia cuộc chiến với Maki, hoặc anh ta sẽ chiến đấu với một đối thủ mới trong trò chơi tuyển chọn . Nó có thể là một linh hồn bị nguyền rủa hoặc một người dùng bị nguyền rủa từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Bản quét thô và phần tiết lộ cho Chap vẫn chưa ra mắt. Họ sẽ ra mắt 2-3 ngày trước khi Chap phát hành. Kiểm tra lại trang web của chúng tôi vào thứ sáu tới để biết phần lướt gió và bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chap 192.

Jujutsu Kaisen Chap 192 Ngày phát hành

Thật không may, Jujutsu Kaisen Chapter 192 sẽ không được phát hành vào Chủ nhật tới vì Gege Akutami Sensei đã thông báo nghỉ vào tuần sau. Theo tuyên bố được viết trong Chap cuối, Jujutsu Kaisen Chap 192 sẽ trở lại trong số thứ 35 của shonen jump. Jujutsu Kaisen Chapter 192 dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2022.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button