Game mobile

Khoa Pug tuyển người nhặt rau, rửa bát bằng máy, lương 1,2 tỷ / năm

Rate this post

Khoa Pug tuyển người nhặt rau, rửa bát bằng máy, lương 1,2 tỷ / năm TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Khoa Pug vừa thông báo chuẩn bị khai trương nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot tại Houston, Texas (Mỹ), đồng thời tuyển 20 quản lý, lễ tân, phục vụ, nhặt rau, thái thịt, rửa bát. làm lẩu mắm, quản lý chất lượng bếp, thu mua… với mức lương cạnh tranh.

Các công việc như rửa bát hay thái thịt đều sử dụng máy móc, với mức lương khá cạnh tranh. Ví dụ, một người cắt thịt sẽ được Khoa Pug trả 20 USD / giờ (tương đương 474.000 đồng / giờ) trong khi mức lương trung bình ở Mỹ chỉ là 7,25 USD / giờ, Khoa Pug cho biết trong một video tuyển dụng mới đây. .

Vị trí nhặt rau được trả mức lương 17 USD / giờ, tương đương 400.000 đồng / giờ. Trung bình 8 tiếng mỗi ngày, một người hái rau trong bếp của nhà hàng Khoa Pug được trả lương khoảng 96 triệu đồng / tháng, và gần 1,2 tỷ đồng / năm.

Khoa Pug cho biết chỉ nhận nhân viên cư trú hợp pháp và được phép làm việc tại Mỹ.

Khoa Pug mở quán lẩu ở Mỹ, tuyển người nhặt rau, rửa bát bằng máy, lương 1,2 tỷ đồng / năm - Ảnh 1.

Hình ảnh của nhà hàng được đăng trên Fanpage chính thức của Khoa Pug Hot Pot.

Nhà hàng của Khoa Pug đã hoàn thiện khoảng 70%. Bàn lẩu được bố trí cho 4 – 6 người và bàn 8 – 10 người phục vụ nhóm gia đình. Cạnh bàn và cạnh nồi lẩu Khoa Pug cho biết được làm bằng vàng. Theo giới thiệu, bàn lẩu của Khoa Pug Hot Pot thuộc hàng thượng hạng, có lỗ thoát khói và mùi trên bàn.

Sau khi mở nhà hàng tại Mỹ, Khoa Pug cho biết anh sẽ mở thêm nhà hàng tại Việt Nam trong năm tới.

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button