Tin tức game

Kingdom Chapter 730: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Kingdom Chapter 730: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Bởi vì cho đến nay, câu chuyện hậu trường của anh ấy thực sự không giải thích được tính cách của anh ấy.

Kingdom Chapter 730: Ngày phát hành & Spoiler

Bạn có biết rằng Kingdom anime Season 4 là một trong những anime được đánh giá cao nhất? Nó thuộc top 40 series trên Myanimelist. Nó gần như có xếp hạng 9 trên 10. Chúng tôi không thể nhấn mạnh rằng nó ấn tượng như thế nào.

Nhưng sau đó một lần nữa, nó đang chìm dần trong phần phổ biến. Nó phát sóng vào đêm muộn, cùng với thực tế là nó không tàn bạo và ghê rợn như manga . Điều đó không làm mất đi nhiều người hâm mộ trưởng thành. Ngoài ra, tiếp thị cho mùa này không phải là tốt nhất.

Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng rằng anime sẽ dẫn đến việc bán manga tốt hơn. Cùng với thời gian, tất cả các manga đều giảm doanh thu. Với thực tế là Kingdom còn phải hoạt động nhiều, chúng tôi hy vọng rằng doanh số bán hàng sẽ không giảm sớm như vậy.

Tất cả những gì anh ấy làm là mỉm cười và nói rằng anh ấy sẽ chiến thắng. Kanki vẫn đang sử dụng chiến thuật mờ ám nhưng Riboku đã nhanh chóng giết chết toàn bộ quân đội của mình. Bất chấp tất cả những chiến thắng mà chúng ta đã thấy, lần này, mọi thứ trông thực sự thảm khốc. Và đó là bởi vì Riboku tự tin vào chiến thắng của mình.

Kingdom Manga 730 Spoiler

Chạy trốn dưới nước thực sự là một chiến thuật rất tốt. Trong bóng tối của màn đêm, Kanki hết lần này đến lần khác trốn thoát bằng phương pháp này. Những phương pháp sáng tạo này khiến anh ta trở nên đáng sợ như một đối thủ.

Hiện tại, Riboku không biết Kanki sẽ tấn công ở đâu trong Kingdom Chap 730 spoiler.

Saki đang nói gì?

Cách đây rất lâu, người của tộc Saki đã tìm thấy Kanki. Người ta đồn rằng đã chết, khi đó anh ta là một cậu bé 13 tuổi. Cô gái trẻ đến đón anh chính là chị gái của trưởng nhóm đương nhiệm. Đây không phải là một đứa trẻ bình thường. Được đặt tên là Kanki, anh ta đã sớm mang lại những thay đổi cho gia tộc Saki.

Hồi đó, đó là một gia tộc khác. Những thói quen hung hăng, cướp bóc và tra tấn hiện tại của họ không có hồi đó. Kanki đã làm cho họ như vậy! Sau đó, một chuyện lớn đã xảy ra và Kanki quyết định rời khỏi gia tộc và tự lập.

Về lý do ra đi của Kanki, nó sẽ được tiết lộ cho chúng ta ở phần sau. Bản quét thô của Kingdom 730 có thể cho chúng ta biết thêm về những gì Kanki đã làm và tại sao chính xác thì anh ta là người đầu tiên của Saki. Và chúng tôi cũng muốn biết về 13 năm đầu đời của Kanki.

Shin đang nói gì vậy?

Shin không thích gia tộc này chút nào. Anh ấy cực kỳ ghét những phương pháp ám chỉ của họ. Ri Shin là một người đàn ông chiến đấu trực diện và giành chiến thắng trong chiến tranh công bằng. Do đó, anh ấy để Saki nói chỉ vì Naki khăng khăng.

Anh ấy nghiêm khắc chống lại việc để họ tham gia. Kingdom chap 730, những kẻ phá hoại tiếng Anh sẽ cho thấy quyết định cuối cùng của anh ấy.

Chúng tôi tin rằng cuối cùng, Shin sẽ phải đồng ý với điều này bởi vì ngay bây giờ, họ cần tất cả sự giúp đỡ có thể để giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Chuyện gì đang xảy ra ở Zhao?

Riboku và quân của hắn đang nhanh chóng loại bỏ quân của Kanki. Họ liên tục nhận được báo cáo về cái chết của quân đội Kanki. Tuy nhiên, nam chính vẫn còn rất lớn.

Shunsuiju đảm bảo rằng Zhao HQ được canh gác cẩn mật.

Anh ta biết rằng Kanki là một người đàn ông có thể đến bất cứ lúc nào để tấn công Riboku. Tuy nhiên, anh tin rằng Kanki không bao giờ có thể thoát khỏi sự chuẩn bị của Riboku.

Trong khi đó, chúng ta thấy rằng Kanki và các tướng của anh ta đã trốn thoát an toàn bằng đường thủy. Ngay cả lúc này, Kanki vẫn khá chắc chắn rằng mình có thể là người chiến thắng trong trận chiến này. Chúng ta sẽ thấy chiến lược của anh ấy trong bản quét thô Kingdom 730.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng khi thấy Koushun tiếp cận quân Zhao.

Ngày phát hành Kingdom chap 730

Có vẻ như một kỳ nghỉ sắp diễn ra. Đây là lý do tại sao hầu hết các manga Shueisha đều tạm nghỉ trong một tuần. Tuy nhiên, Kingdom sẽ nghỉ hai tuần.

Điều này có nghĩa là chúng tôi mong đợi bản quét thô của Kingdom Manga 730 vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi không chắc chắn về số phát hành, nhưng đây sẽ là số thứ hai của Weekly Young Jump, trong tháng này.

Sau đó, các bản thô sẽ được dịch, sắp chữ và phát hành dưới dạng bản dịch của người hâm mộ của chap. Những bản quét của người hâm mộ về Kingdom 730 sẽ có sẵn trên google trong vòng ngày 23 tháng 8 năm 2022 .

Cuối cùng, chúng ta nói về những kẻ phá hoại chính thức. Nhưng phần này luôn gây thất vọng. Bộ truyện không được phát hành chính thức, điều này khiến người hâm mộ quốc tế phải dùng đến các đợt truy quét fan bất hợp pháp.

Chúng ta phải nhớ rằng các trang web bất hợp pháp đang gây hại cho ngành. Gần đây, các bước tích cực được thực hiện để hạn chế chúng. Chỉ vài ngày trước, các công ty Manga đã kiện một trang web bất hợp pháp với số tiền hàng triệu đô la!

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/esports

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button