Tin tức game

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Tập cuối chứng kiến ​​sự xuất hiện bùng nổ của Chúa Trường Bình. Và như thế này, tất cả các bảng đã được lật. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành & Spoiler

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy cái nhìn thoáng qua về cách kết thúc của mùa giải. Nhưng phần thứ tư chắc chắn sẽ cho chúng ta một cái kết mở. Đó là vì câu chuyện nói về sự thống nhất toàn bộ lãnh thổ của Trung Quốc.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Tập 22 là “Running For Your Lives.” Tập phim bắt đầu với việc Sei nói với Ryo Fui rằng anh ấy đang chiến đấu với cuộc chiến này chỉ để mọi người có thể về nhà. Một thế giới hòa bình, nơi không ai giết ai là tất cả những gì anh mong ước. Ở phía bên kia, Yoo và Kou đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc xâm lược đã đổ xuống vương quốc của họ. Khi họ đang trốn thoát, một ông già xuất hiện trước mặt họ và đề nghị giúp đỡ họ.

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành & Spoiler

Tuy nhiên, ông già hóa ra lại là một kẻ phản bội, kẻ chỉ đến để giết tất cả. Họ cũng thoát khỏi nguy hiểm đó. Sau đó, Yoo thấy mình bị bao vây bởi người của Han Roki. Chương này kết thúc với sự gia nhập của Lãnh chúa Trường Bình và phần còn lại của quân đội. Cuối cùng, ngày đó đã được cứu vãn bởi sự xuất hiện của người mới, và mọi người đều mong chờ điều này sẽ thay đổi hướng của cuộc chiến như thế nào.

Kingdom Season 4 Tập 23: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom là “Reversal Rush.” Tập này sẽ tiếp tục xem xét sự nhập cuộc của Chúa Trường Bình đã làm gì cho cuộc chiến. Ưu tiên hàng đầu của quân đội sẽ là cứu Yoo. Khi cô ấy được đưa ra khỏi nguy hiểm, mọi thứ sẽ chuyển sang chiếm lâu đài. Là tập cuối thứ hai của bộ phim, nhiều tiết mục dự kiến ​​sẽ kết thúc với tập này. Việc bắt giữ sẽ không dễ dàng vì đội kia cũng có rất nhiều quân tăng cường.

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành & Spoiler

Kingdom Season 4 Tập 23 sẽ mở đầu bằng cảnh Shin đoàn tụ với Yoo. Sau đó, người hâm mộ có thể mong đợi kết thúc của cuộc chiến. Nhưng vì đây là một cuộc đánh chiếm toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc kéo dài và tẻ nhạt, nên mùa 4 sẽ không phải là phần kết của tất cả các trận chiến. Trận bán kết sẽ để lại một kết thúc mở cho mùa giải tiếp tục diễn ra.

Kingdom Season 4 Tập 23: Ngày phát hành

Theo gợi ý của tiêu đề, các bảng chắc chắn sẽ diễn ra ở trận bán kết này. Như chúng tôi viết, không có thông báo chậm trễ trong việc phát hành tập này. Vì vậy, Kingdom Season 4 Tập 23 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người xem chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các cập nhật về điều này

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button