Tin tức game

LMHT: ‘Nữ kiếm sư Ionia’ Irelia là khắc chế cứng của Gnar tại VCS? – Kênh Game VN

Rate this post

LMHT: ‘Nữ kiếm sư Ionia’ Irelia là khắc chế cứng của Gnar tại VCS? – Kênh Game VN TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Sau khoảng thời gian “bất trị” tại khu vực đường Trên của Gnar, các tuyển thủ VCS đã tìm ra Irelia để đối đầu với Gnar.

Từ phiên bản 12.10, khi tất cả tướng chống chịu được “buff” để hoành hành “Giao Tranh Bất Tận”, “chú sóc” Gnar trở thành lựa chọn hàng đầu tại khu vực đường Trên ở hầu hết các giải đấu. Tuy nhiên, không để tình trạng này kéo dài mãi, khu vực “chiến bậc nhất” VCS đã đưa ra đối sách là “cô nàng múa kiếm” Irelia.

Irelia được tìm ra để khắc chế Gnar

Irelia xuất hiện để ngăn cản “quái thú” Gnar

“Mắt xích thượng cổ” Gnar, kẻ được hưởng lợi nhiều nhất tại meta chống chịu, khả năng sát thương lẫn chống chịu đều trở nên quá “OP”. Không quá bất ngờ khi Gnar đang “độc chiếm” hoàn toàn khu vực đường trên với tỉ lệ chọn gần như 100% tại các giải đấu lớn như LCK, LPL, hay cả VCS.

Gnar độc chiếm khu vực VCS

Gnar độc chiếm khu vực VCS

Bằng lượng sát thương theo % máu của “Quá Khích” (W) ở dạng Tí Nị, lẫn lượng tốc độ chạy tăng thêm, Gnar dễ dàng “thả diều” các tướng địch khác mà chẳng mất tí máu nào. Khả năng đặc biệt tăng nộ của nội tại, giúp Gnar hoá “chaos”, tăng mạnh lượng máu, giáp lẫn kháng phép, cùng lượng khống chế cực lớn từ GNAR (R).

Gnar

Gnar “quá điên” ở thời điểm hiện tại

“Vũ kiếm sư” Irelia, dù không được ưa chuộng trong meta, nhưng cô nàng vẫn luôn là một “đối trọng” rất khó nhằn tại khu vực đường Trên. Sau nhiều bản cập nhập “ăn búa”, Irelia trở thành con ghẻ của mọi giải đấu, khi không một ai đủ tự tin chọn Irelia. Nhưng để đối đầu với Gnar, khu vực VCS lại khẳng định chỉ có thể là Irelia.

Irelia

Irelia “chỉ” dùng để đối đầu với Gnar

Với “Đâm Kiếm” (Q) kết hợp cùng “Bước Nhảy Hoàn Vũ” (E), Irelia hoàn toàn có thể triệt hạ “quái thú” Gnar từ rất sớm. Cùng với đó, khả năng hồi phục từ “Ý Chí Ionia” lẫn “Gươm Vô Danh” khiến cho Gnar rất khó nhằn cấu rỉa ở dạng Tí Nị. Không những thế, với “Thanh Kiếm Tiên Phong”, Vũ kiếm hoàn toàn có thể khuấy đảo toàn bộ giao tranh và mang lại lợi thế cho đồng đội.

Irelia được tin dùng với bộ kĩ năng phù hợp

Irelia được tin dùng với bộ kĩ năng phù hợp

Vậy tại sao Irelia được tin dùng bởi khu vực VCS để khắc chế Gnar?

Sự đột biến từ rất sớm của Irelia:

“Nữ kiếm Ionia” được biết đến là một tướng đòi hỏi kĩ năng bậc “thượng thừa”, trong kèo đấu Irelia – Gnar, dù chịu bất lợi về tầm đánh, nhưng khả năng “đu bám” từ “Đâm Kiếm” (Q) luôn là điểm cộng lớn giành cho cô nàng.

Irelia của Hiro02 đè bẹp Gnar của nPer

Irelia của Hiro02 “đè bẹp” Gnar của nPer

Với 4 điểm kích hoạt nội tại, Hiro dễ dàng bỏ qua lính, tiến hành “Bước Nhảy Hoàn Vũ” (E) để làm choáng Gnar và “Đâm Kiếm” áp sát. Lượng tốc đánh lẫn sát thương cộng thêm khiến cho Nper không thể tính toán được và nằm xuống dù đã mất đi Tốc Biến.

Là một Đấu Sĩ nhưng kiêm cả Sát Thủ:

Chỉ cần “Gươm của vua vô danh”, Irelia ngang nhiên trở thành một Sát Thủ. Với combo “Thanh Kiếm Tiên Phong” lẫn “Bước Nhảy Hoàn Vũ” cho cô nàng 2 lần “Đâm Kiêm” miễn phí, lượng sát thương sốc bất ngờ tại một thời điểm là rất lớn.

Celebrity chết

Celebrity chết “sốc” trước Irelia

Với lợi thế hơn người, SE quyết định “nhử” cho cô nàng Irelia lao lên. Nhưng dường như SE đã đánh giá quá thấp cô nàng này, với hai lần “Đâm Kiếm”, Celebrity lập tức trắng máu và nằm xuống mà chưa kịp gây một lượng sát thương nào cả.

Gnar không thể “gỡ” khi đã thua Irelia:

Khi đã dẫn trước đối thủ, Irelia trở nên hoàn toàn áp đảo so với Gnar. Không có bất cứ một cơ hội nào để Gnar “dám” farm lính khi ở dạng Gnar Tí Nị.

Chỉ cần “Thanh Kiếm Tiên Phong” (R) thành công, “Vũ Kiếm Sư” có thể tiễn “chú sóc tinh nghịch” ngay lập tức lên bảng đếm số mà không tốn bất kì giọt máu nào.

Kết:

Irelia là đối thủ nặng ký nhất dành cho Gnar, tuy nhiên, cô nàng cần sự “thuần thục” rất lớn bởi sở hữu loạt kĩ năng được đánh giá là khó nhất LMHT. Không những thế, bạn phải biết điều tiết nhịp đánh phù hợp, chỉ đánh khi Gnar ở dạng Tí Nị để dễ dàng có được điểm hạ gục.

Tỉ lệ thắng áp đảo của Irelia vs Gnar

Tỉ lệ thắng áp đảo của Irelia vs Gnar

Và một khi đã thành thục, “chú sóc” Gnar sẽ khó lòng sống sót được trước lưỡi kiếm của “Vũ Kiếm Sư” Irelia.

Xem thêm: LMHT: Giải mã ‘siêu chiến thuật’ giúp GENG hạ gục T1

#Gnar #Irelia #Irelia vs Gnar #kèo đấu #Liên minh huyền thoại #LMHT #NPer #vcs

}

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button