Game PC

Lollipop Chainsaw sẽ mang gái xinh, cưa máy và xác sống trở lại

5/5 - (1 bình chọn)

Lollipop Chainsaw là một cuộc chơi bẩn xấu nhưng lại rất hấp dẫn game thủ khi nó được phát hành đúng một thập kỷ trước đây.

Lollipop Chainsaw có lẽ không hẳn là một chiếc tên quá nổi bật với gamer hành tinh, nhưng khi nó được ban hành 10 năm trước, cuộc chơi này đã cuốn hút sự chú ý của tương đối nhiều gamer bởi lối chơi độc đáo và khác biệt, cài đặt khôi hài cũng giống cô bé Juliet Starling bốc lửa. Trong loại game này, các bạn sẽ hóa thân cô gái cheerleader Juliet & xả thân vào chặng đường đè bẹp hàng bầy cương thi trong một ngôi trường ở California. Nếu cảm thấy chưa đủ phấn khích thì người chơi cần phải biết Juliet sẽ cầm cưa máy chặt chém cương thi Ngoài ra vẫn đeo cái đầu của đứa bạn trai lủng lẳng phía sau… mông của chính mình.

hqdefault

Dù không hẳn là một trong những cách thức thuộc hàng siêu phẩm, nhưng Lollipop Chainsaw đúng thật khá lôi cuốn, rất đáng tiếc khi Game chỉ được ban hành cho console chứ không ra mắt trên máy tính. Điều ấy khiến cho con số người được hòa mình nó khá hạn chế, & trò chơi không được biết đến 1 cách rộng thoải mái. Chỉ vài năm sau khi trò chơi phát hành, Juliet Starling rơi vào quên béng cùng cái thương hiệu Lollipop Chainsaw.

hiện nay, trò chơi bỗng dưng đc hồi sinh, dù họ chưa chắc chắn là bằng phương pháp nào. Ông Yoshimi Yasuda đăng tải một mẩu tweet và câu chữ “Lollipop Chainsaw sẽ quay trở lại bởi Dragami Games. Rất vui khi trông hóng nó.” Vậy đó không rõ Game sẽ quay lại bên dưới vẻ ngoài nào, một phiên bản new toanh, remaster, remake tốt reboot, nhưng đây là một tin vui cho những FAN của cuộc chơi gốc ngày nào.

nếu như bạn chưa chắc chắn thì ông Yoshimi Yasuda từng là tổng giám đốc của Kadokawa Games, công ty ban hành Lollipop Chainsaw hồi 10 năm kia. Sau khi rời khỏi C.ty mình đã gắn bó suốt 14 năm, ông Thành lập và hoạt động studio Dragami Games and liên tục theo đuổi các ý tưởng Game mới. TGAME365 Hi vọng rằng lần quay trở lại này của Lollipop Chainsaw sẽ bao gồm một phiên bản giành cho PC.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button