Tin tức game

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Rate this post

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Trong tập cuối cùng, Yuji đã có thể cứu toàn bộ thị trấn khỏi một mùa đông vĩnh cửu. Mặc dù có những trở ngại trên đường đi, anh ấy đã xoay sở và cân bằng mọi thứ một cách duyên dáng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem ai là những sát thủ bí ẩn. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của những kẻ giết người này. Vì vậy, sẽ rất đáng để xem những gì họ muốn từ Yuji và những người mà họ đã giết.

Tóm tắt tập trước!

Tập thứ sáu của My Isekai Life bắt đầu với việc Yuji xác định vị trí cửa sập được thiết lập trong đường dây. Chẳng bao lâu sau, anh ta bước vào qua cánh cửa và phát hiện ra rằng họ đã đến được lòng đất. Anh ta thấy rằng có một cỗ máy tạo ra đá ma thuật. Và chiếc máy đó đã ngừng hoạt động sau đó và ở đó. Sau đó anh ta đi thông báo cho Javier về điều tương tự. Chẳng bao lâu sau, cuộc điều tra về địa điểm và khu rừng bắt đầu.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Yuji biết rằng hiện tượng này đã dẫn đến việc mọi người chuyển đến khu rừng để họ có thể tạo thành những viên đá ma thuật của riêng mình. Rất nhiều câu chuyện và sự hỗn loạn đã mở ra khi Xavier trò chuyện với Yuji. Tập phim đã kết thúc với Yuji, dù sao thì cũng đã cố gắng cứu thị trấn khỏi mùa đông vĩnh cửu.

My Isekai Life Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản xem trước và cập nhật cốt truyện, tiêu đề của My Isekai Life Tập 7 sẽ là “Assassin In Pursuit.” Trong cảnh cuối cùng của tập trước, có thể thấy một vài sát thủ đã bước vào cuộc sống của Yuji. Tuy nhiên, những người này không ảnh hưởng trực tiếp đến Yuji. Người ta thấy rằng họ đang giết người từ các thuộc địa của hiệp sĩ bóng tối. Tin tức về những người này gây rắc rối cho dân làng sẽ đến tai của nhân vật chính.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Đây là lúc anh ấy sẽ tạm biệt nơi mùa đông vĩnh cửu và đến với hiệp sĩ bóng đêm. Bước đầu tiên của cuộc điều tra là tìm kiếm tất cả các manh mối cho đến nay. Tất cả bằng chứng sẽ hướng về hai sát thủ mà Yuji đã biết từ quá khứ của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy đối mặt với những thách thức mới này cho nhiệm vụ tiếp theo.

My Isekai Life Tập 7: Ngày phát hành

Phần tiếp theo chắc chắn sẽ mang lại một số trận chiến hay nhất và kịch tính cho câu chuyện chính. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập này. My Isekai Life Tập 7 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ và khán giả sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/community

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button