Game mobile

Người chơi di động có cơ hội trải nghiệm “bom tấn” Stray

Rate this post

Người chơi di động có cơ hội trải nghiệm “bom tấn” Stray TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Có thể chơi game Stray trên thiết bị di động tuy nhiên không ai khuyến khích cách làm này.

Ngay từ những ngày đầu mở cửa, bản phát hành của tựa game giả lập làm mèo – Stray đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Rất nhanh chóng, Stray lọt top những trò chơi yêu thích nhất trên Steam với tỷ lệ đánh giá tích cực gần như tuyệt đối (97/100), đại phá các bảng xếp hạng game trên toàn thế giới.

Người chơi di động có cơ hội trải nghiệm “bom tấn” Stray - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú mèo bị lạc trong thế giới Cyperpunk, nhiệm vụ của game thủ là giải các câu đố, vượt chướng ngại vật và tìm đường về nhà. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một chú mèo thực thụ, từ ngoại hình, tính cách cho đến các hành vi của loài mèo đều được lột tả một cách chân thực nhất.

Hiện tại, mới chỉ có bản phát hành giới hạn dành cho hệ máy chơi game PlayStation cũng như PC, vậy nên các tay chơi game mobile không khỏi ngày đêm khao khát được trải nghiệm “bom tấn” này. Nhiều người tự hỏi, liệu Annapurna Interactive và BlueTwelve Studio có kế hoạch phát hành Stray trên các nền tảng khác mà các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng hay không.

Được biết, không có cổng di động chính thức cho Stray, nếu bạn có đủ kiên nhẫn để tìm kiếm APK (Android Package Kit) của Stray trên Internet, thì bạn có thể chơi game trên thiết bị di động.

Người chơi di động có cơ hội trải nghiệm “bom tấn” Stray - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều này rất không được khuyến khích vì việc tải xuống các tệp này có thể gây ra sự cố cho thiết bị di động. Mặc dù một vài ảnh chụp màn hình rất hấp dẫn, thôi thúc bạn tải xuống tệp APK đó, nhưng rất có thể nó chứa phần mềm độc hại. Và nếu bạn ghi đè bảo mật của thiết bị để cài đặt APK đó để chơi Stray trên thiết bị di động, game thủ có thể gặp rủi ro. Một số loại virus được biết là tự ngụy trang thành các APK vì chúng rất dễ cài đặt từ Internet.

Người chơi di động có cơ hội trải nghiệm “bom tấn” Stray - Ảnh 3.

Vậy nên, cộng đồng game di động được khuyến cáo là tốt nhất nên chờ đợi bản chính thức từ “cha đẻ” của nó. Với mức độ thành công mà Stray có được, việc phát hành nó trên các nền tảng khác có thể giúp tăng doanh số bán hàng. Và doanh thu chẳng phải là điều mà những người sản xuất hướng đến hay sao. Vậy nên, game thủ mobile nhiều khả năng vẫn có cơ hội trải nghiệm Stray, có điều cần thêm chút thời gian nữa.

http://kenhtingame.com/nguoi-choi-di-dong-co-co-hoi-trai-nghiem-bom-tan-stray-20220731083459213.chn

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button