Game mobile

Ni No Kuni: Cross Worlds, tựa game nhập vai của mới nhất của Studio Ghibli

4.9/5 - (13 bình chọn)

Nếu ai đã có lần gắn bó và các bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli thì hãy chơi luôn tựa game hóa trang Ni no Kuni: Cross Worlds bắt đầu ra nhé!

Ni No Kuni: Cross Worlds tải nét vẽ độc đáo và khác biệt và thơ mộng của các bộ anime của Studio Ghibli . Thông suốt các chiến thắng mà hãng đã đạt được trên hệ ứng dụng PC and Console, trò chơi dế yêu Ni no Kuni: Cross World liên tiếp đc nhà phát hành cho công bố vào ngày 25.5.

Ni No Kuni: Cross Worlds, tựa game nhập vai của mới nhất của Studio Ghibli

Ni No Kuni: Cross Worlds, phiên bản hóa thân của new của Studio Ghibli

câu chữ trò chơi dựa theo các bộ anime có tiếng

Dù sẽ là bản thu nhỏ của Ni no Kuni nhưng phần new có tên Cross Worlds này sẽ bám sát vào cuộc Phát hiện của cậu bé xíu Oliver. Vì để cứu người mẹ tưởng chừng như đã qua đời khi nỗ lực cứu mình mà cậu đã lạc đến một địa cầu kỳ ảo.

cụ thể hơn, ngay từ khi game show ban đầu, người chơi sẽ được gia nhập phiên bản test của một game show hư cấu và tên thường gọi là Soul Diver. Kế đó, các bạn sẽ thông qua Soul Diver mà được du hành đến Ni no Kuni.

ni no kuni cross worlds 2

Ngay lập tức, mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi chúng ta bị bao vây trong một vương quốc đang loạn lạc. Thấy vậy, bạn ngay lập tức đưa tay ra giải cứu nữ hoàng và bị dịch chuyển tới một vùng đất khác một đợt tiếp nhữa. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ đi cùng với người gamer tràn ngập năng lượng tên là Kluu.

chơi Game

bạn hình như chọn biến thân thành một trong 5 nhân vật, gồm: kiếm sĩ, Phù thuỷ, Rogue, Kỹ sư and Kẻ phá hoại. Mỗi anh hùng sẽ có tính cách, điểm nhấn, yếu và bộ năng lực riêng.

Có hai thể loại chơi cho gamer chọn lựa: thể loại quốc gia và phiên bản Đấu trường. Với chế độ trước tiên, các bạn sẽ hòa hợp tác và những bạn khác để cùng tìm hiểu , thi công lại vương quốc and loạt game còn lại thì các bạn sẽ được phân tách vào 1 trong những 2 nhóm, mỗi nhóm ba người để tuyên chiến đối đầu.

ni no kuni cross worlds 3

điểm nổi bật của mới Dragon Oath điện thoại

Ni no Kuni: Cross Worlds là một trong thể loại MMORPG mobile sẽ kế tiếp chiến thắng của loạt phần Game trước. Dưới đây là các ưu điểm khác biệt phải nói đến như sau:

  • hình ảnh biến hóa đẹp tuyệt vời nhờ kết hợp giữa Unreal Engine 4 and Ảnh đậm chất Studio Ghibli.
  • Nhạc trò chơi and âm thanh vận động cực kì chân thật
  • tận thưởng cuộc sống an nhàn và tính năng trang trí nông trại
  • danh mục gamer sát cánh đồng hành cùng với rất nhiều phụ kiện đa dạng chủng loại
  • đa chủng loại trang phục, thú cưỡi
  • Giao lưu and kết bạn và đồng đội ở khắp những quốc gia

ni no kuni cross worlds 4

Ni no Kuni: Cross Worlds chắc chắn là loại game MMORPG Client gây chú ý rất đáng để gamer thử Trải Nghiệm.

Lời kết

hiện tại, thế giới thần tiên đã bắt đầu mở cửa chào đón gamer vào lúc 14h chiều hôm 25/05/2022. Còn chần chờ gì nữa mà hoàn toàn không sở hữu & thử Trải Nghiệm Ni no Kuni: Cross Worlds ngay hiện giờ. Hãy nhấp chuột vào liên kết tiếp sau đây & ban đầu cuộc chặng đường của chính bản thân mình nhé!

TGAME365 Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button